4 lý do khiến máy giặt cửa trước có giá cao hơn máy giặt cửa trên

0
719

Nếu có tham khảo qua các loại máy giặt trên thị trường thì chắc hẳn ai cũng có thắc mắc về giá cả khi thấy rằng máy giặt cửa trước luôn có giá cao hơn so với máy giặt cửa trên với bất cứ thương hiệu nào, bất cứ dòng máy nào. Để lý giải cho câu hỏi này thì chúng ta cùng tìm hiểu 4 lý do khiến cho máy giặt lồng ngang có giá thành cao hơn so với máy giặt cửa trên.

Máy giặt cửa trước tiết kiệm nước hơn máy giặt cửa trên

Máy giặt thường có 2 loại chính là máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên, đều có công dụng phục vụ cho việc giặt giũ quần áo, làm giảm khối lượng công việc nhà luôn chồng chất của chị em, khiến cho chị em có nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình hơn nhưng việc so sánh và chọn lựa một chiếc máy giặt phù hợp về cả chất lượng và vấn đề tài chính càn khiến chị em đau đầu.

Thoạt đầu khi nghe qua điều này bạn sẽ thấy mâu thuẫn bởi chúng ta luôn nghĩ rằng, máy giặt có công suất lớn thì lượng điện năng và lượng nước tiêu thụ cũng nhiều hơn. Thế nhưng máy giặt cửa trước chỉ có lượng điện tiêu thụ khoảng 20-50Wh, không lớn cho một lần giặt, còn lượng nước thì lại tiết kiện hơn gấp 3 lần so với máy giặt cửa trên.

Điều này có được là bởi theo cơ chế quay theo chiều trọng lực thì chi phí của việc lựa chọn một chiếc máy giặt lồng ngang sẽ có hiệu quả kinh tế hơn. Cụ thể hơn là với máy giặt lồng ngang, lồng giặt nằm ngang nên khi quay sẽ sử dụng lực hấp dẫn để thả quần áo vào nước trong khi máy giặt lồng đứng phải thay thay toàn bộ nước để làm đầy cho chu trình vắt, máy giặt lồng đứng chỉ phun nước làm sạch xà phòng còn lồng đứng lại phải tiếp tục quay.

Vắt cực khô với máy giặt cửa trước

Tiện lợi của máy giặt lồng ngang
Tiện lợi của máy giặt lồng ngang

Đối với máy giặt lồng ngang thì có thể đạt đến tốc độ 1400 vòng/phút, tốc độ này cao gấp 2 lần so với tốc độ của máy giặt cửa trên. Điều này chứng tỏ rằng, phần nước lưu lại trên quần áo ít hơn và thời gian làm khô cũng được tiết kiệm hơn. Đây là tác dụng lớn mà máy giặt cửa trên sẽ đem lại cho bạn.

Máy giặt cửa trước, vận hành êm ái, không để lại tiếng ồn

Máy giặt lồng ngang với công nghệ Inverter là một loại công nghệ tính toán tối ưu hoạt động theo từng lần giặt, giúp giảm ma sát trong quá trình hoạt động từ đó  giúp máy vận hành êm ả hơn, giảm thiểu tối đa độ rung lắc và tiếng ồn khi vận hành hệ thống, không gian của bạn sẽ được bảo vệ với thanh âm tốt hơn.

Giữ độ bền của quần áo  

Đặc điểm thứ tư khiến máy giặt lồng ngang có giá thành cao hơn máy giặt lồng đứng là bởi thiết bị này được trang bị một trồng giặt cao cấp cùng với lỗ thoát nước nhỏ giúp quần áo không bị sờn, ít hư hỏng hơn. Cùng với đó thì máy giặt lồng ngang không có con lắc nên trong quá trình vắt quần áo không bị xoắn vào nhau, khi ấy quần áo vừa sạch hơn lại vừa không bị giãn hay biến dạng như với máy giặt cửa trên.

Trên đây là 4 lý do khiến bạn nên chọn một máy giặt cửa trước cho mình. Mong rằng với những thông tin này bạn có thể tìm được lựa chọn tối ưu nhất.

Bài viết được biên tập bởi:

Điện lạnh Đức Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Sửa tủ lạnh 
  • Sửa điều hòa
  • Sửa máy giặt

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐỨC HƯNG

Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Hotline0243.688.5696 | 0938.92.33.88

Email: hungdienlanh502@gmail.com

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> http://thongtindaichung.com/

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here