Các cơ sở in cờ đẹp, chuẩn tại Hà Nội

0
345

Chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam không chỉ mang lại niềm vui sướng, tự hào cho toàn thể dân tộc Việt mà còn tạo ra một “mùa vàng bội thu” cho các cơ sở in cờ tổ quốc. Nhiều nơi đã lợi dụng cơ hội này để độn giá, chặt chém người tiêu dùng. Để tránh tình trạng trên, hãy cùng tìm hiểu một vài cơ sở in cờ đẹp, rẻ và chất lượng tại đây.

Các cơ sở in cờ tổ quốc uy tín tại Hà Nội

Ý thức treo/sử dụng cờ của người dân trong các dịp lễ tết hay những ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước được nâng cao kéo theo là nhu cầu mua cờ ngày càng nhiều. Mặt khác, lá cờ còn là biểu tượng của một nghi thức, một tín hiệu đại diện cho một cá nhân hoặc đơn vị. Do đó tạo cơ hội để nhiều cơ sở sản xuất cờ ra đời và phát triển.

Một số cơ sở uy tín chuyên sản xuất cờ theo yêu cầu của khách hàng:

Các cơ sở sản xuất cờ tại làng nghề Từ Vân

Từ Vân từ lâu đã được biết đến là làng nghề sản xuất cờ nổi tiếng ở Hà Nội, nhất là cờ tổ quốc. Những lá cờ ở đây chủ yếu được thực hiện thủ công và may thêu tỷ mỷ nên giá thành sẽ nhỉnh hơn loại cờ in. Mỗi công đoạn từ chọn vải, khâu, thêu, pha màu đều phải thật khéo léo và cẩn thận.

co so in co
Làng nghề in cờ Từ Vân

Hiện tại trong làng chỉ còn khoảng 10 nhà sản xuất cờ nhưng là nơi cung cấp cho hầu hết các cửa hàng ở thủ đô Hà nội và khắp cả nước.

Khách hàng đến đây có thể đặt mua cờ thêu theo kích thước mong muốn nhưng vẫn phải đảm bảo chuẩn tỷ lệ kích thước.

Cơ sở in Đăng Quang

Thành lập và theo nghề in vải đã hơn 7 năm, máy móc thiết bị được đầu tư hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, in Đăng Quang đã trở thành địa chỉ in cờ quen thuộc mỗi khi khách hàng có nhu cầu.

Khác với làng nghề Từ Vân, in Đăng Quang sản xuất cờ bằng công nghệ in chuyển nhiệt. Các tỉ lệ số đo đều được tự động bằng việc lập trình trên máy nên sự chuẩn xác rất cao, thời gian làm nhanh, thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn.

co so in co
In cờ chất lượng tại Đăng Quang

Tại đây, bạn có thể in cờ cổ vũ bóng đá, in cờ lên áo phông, in cờ treo ngày lễ,… hoặc in theo yêu cầu của riêng bạn để tạo dấu ấn riêng biệt. Bạn cũng có thể in cờ của tất cả các nước với số lượng lớn với giá cả  ưu đãi.

Các dịch vụ in cờ hiện nay tại Đăng Quang bao gồm: in cờ vải, in cờ lụa, in cờ công ty, in cờ khổ lớn, in cờ lưu niệm,…

Một vài lưu ý khi chọn in cờ

Lưu tâm một vài điều sau để đảm bảo bạn sẽ sở hữu những chiếc cờ chất lượng nhất :

– Hãy dựa vào mục đích và nhu cầu sử dụng cờ để lựa chọn mẫu cờ phù hợp. Nếu là cờ tổ quốc, bạn nên in theo tỉ lệ quy chuẩn có sẵn, nếu là cờ tự thiết kế hãy đảm bảo bảng màu phối của bạn đã ổn và hài hòa nhất.

– Khi nhận sản phẩm hãy kiểm tra xem chất lượng lá cờ đã chuẩn về kích thước, hình dáng, màu sắc ban đầu chưa. Tốt nhất bạn nên yêu cầu cơ sở in cờ in mẫu cho bạn trước khi in theo số lượng để kịp thời sửa chữa.

– Chú ý lựa chọn loại vải phù hợp và tương thích với công nghệ nếu chọn in chuyển nhiệt để tránh làm mất dáng cờ.

Trên đây là một vài chia sẻ về các cơ sở in cờ tại Hà Nội mà Đăng Quang muốn cung cấp đến cho các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần nhé !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here