Cơ sở in vải cây, vải cuộn chất lượng tại Hà Nội

0
223

In vải cây, vải cuộn, in trực tiếp lên quần áo đang rất được ưa chuộng bởi tính độc đáo và sự khác biệt mà dịch vụ này mang lại. Đáp ứng nhu cầu trên, nhiều cơ sở in vải cây, vải cuộn, in áo đã ra đời trong đó nổi bật lên cơ sở in Đăng Quang với công nghệ in kỹ thuật số và in chuyển nhiệt hiện đại.

Đăng Quang – cơ sở in vải cây, vải cuộn chất lượng tại Hà Nội

Là cơ sở có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in vải trên mọi chất liệu và kích thước, in Đăng Quang đã và đang tiếp tục khẳng định uy tín và chỗ đứng của mình thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Lý do nên lựa chọn in Đăng Quang

Để hóa giải nỗi băn khoăn vì sao mọi người lại tin tưởng lựa chọn và giới thiệu cho nhau cơ sở in Đăng Quang như vậy, hãy đến với 3 lý do chính sau đây:

co so in vai cay
Vì sao nên lựa chọn cơ sở in vải cây Đăng Quang?

Đầu tiên, đó là chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn và đúng theo yêu cầu của khách hàng. Nhờ áp dụng công nghệ in cùng máy móc tiên tiến nhất mà mỗi tấm vải in tại đây đều có màu sắc chính xác, hoa văn rõ nét và không lem màu sau nhiều lần giặt.

Thứ hai phải kể đến giá cả và số lượng mỗi đơn hàng. Không phải cơ sở nào cũng chấp nhận những đơn hàng in lẻ, hoặc nếu có thì giá cả sẽ khá chát. Tại Đăng Quang, bạn có thể đặt in số lượng ít (từ đơn vị 1) đến số lượng lớn lên đến 1000 sản phẩm mà giá cả không chênh nhau nhiều. Mặt khác, khi đặt in vải tại đây bạn đã nghiễm nhiên nhận được mức giá thấp hơn 3 – 5% so với các cơ sở in khác.

Mức giá cụ thể dao động từ 24.000 – 30.000 đồng/m2 vải.

Lý do thứ ba cũng chính là điểm khác biệt nhất tại Đăng Quang đó chính là đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chăm sóc khách hàng cực kỳ thân thiện và có chuyên môn sâu trong lĩnh vực in ấn. Mọi thắc mắc và yêu cầu và ý kiến đóng góp của khách hàng luôn luôn được chúng tôi lắng nghe, trân trọng và trau dồi để đem lại dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

Công nghệ được ứng dụng trong quá trình in vải

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng 2 phương pháp in ấn trên vải gồm in kỹ thuật số và in ép chuyển nhiệt.

– In vải kỹ thuật số: Quá trình in sử dụng các máy in màu kỹ thuật số cùng loại mực chuyên dụng trực tiếp in lên vải cây hoặc quần áo.

co so in vai cay
Công nghệ in chuyển nhiệt trên mọi chất liệu

– In ép chuyển nhiệt: Quá trình in sử dụng nhiệt độ tác động lên các hạt mực khiến các hạt này biến đổi theo họa tiết mong muốn rồi dùng máy ép ép xuống bề mặt vải. Phương pháp này vừa giúp chất lượng hình ảnh đều và rõ nét, in được trên bề mặt rộng, vừa giúp tiết kiệm 60% thời gian và chi phí so với công nghệ in phun.

Các bước đặt in vải cây, vải cuộn

Đến với Đăng Quang, mọi quy trình in phức tạp đều trở nên gọn nhẹ và nhanh chóng. Cụ thể các bước đặt in như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu đặt in vải cây từ khách hàng, trong đó bao gồm: Số lượng (tính theo mét), chất liệu vải, phương pháp in, thời gian nhận,…

Bước 2: In mẫu 1 mảnh vải nhỏ để khách hàng duyệt trước.

Bước 3: Tiến hành in theo số lượng đặt của khách hàng.

Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về cơ sở in vải cây Đăng Quang. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm cũng như đóng góp về chất lượng phục vụ, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0946 766 137 – 0982 750 513 hoặc website indangquang.vn để được giải đáp nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here