Dịch vụ phiên dịch nhà máy

0
424

Trong một làn sóng thu hút đầu tư thương mại mạnh mẽ của nước ngoài như Hàn Quốc, Châu Âu…Việt Nam trở thành một địa điểm đầu tư lý tưởng trong việc xây dựng các nhà máy – công xưởng sản xuất cho các thương hiệu lớn ở trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung. Việc số lượng các nhà máy và công xưởng sản xuất được xây dựng nên càng nhiều trong những năm gần đây càng tạo điều kiện thuận lợi để cho dịch vụ phiên dịch nhà máy phát triển mạnh mẽ. Trong số các công ty cung cấp dịch vụ này, Dịch thuật MPT nổi lên như một công ty phiên dịch nhà máy chất lượng cao với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Phiên dịch nhà máy – công trường chuyên nghiệp

Phiên dịch nhà máy, công trường, nhà xưởng chính là hình thức phiên dịch trong đó phiên dịch viên sẽ có mặt tại địa điểm nhà máy, nhà xưởng đó và việc phụ trách phiên dịch cho các cuộc thảo luận hoặc trao đổi giữa hai hoặc nhiều cá nhân, nhiều bên về những công việc liên quan tới sản xuất, kỹ thuật, máy móc như: các hạng mục/ công trình xây dựng, tiến độ thi công, vật liệu, giám sát thi công, dây chuyền sản xuất, an toàn lao động,

Vì các nội dung phiên dịch chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực sản xuất, cơ khí, kỹ thuật, một phiên dịch viên nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đảm nhận việc phiên dịch nhà máy. Còn với Dịch thuật MPT, toàn bộ phiên dịch viên nhà máy của chúng tôi thì không những có kiến thức chuyên sâu về các chuyên ngành kỹ thuật mà là phần lớn trong số họ còn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở trong các nhà máy, công xưởng sản xuất của nước ngoài nên việc phiên dịch sẽ diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Bên cạnh đó, phiên dịch viên nhà máy của chúng tôi sẽ có sức bền và khả năng thích ứng với môi trường làm việc tại nhà máy rất tốt. Quý khách hàng sẽ được hoàn toàn hài lòng với phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp của họ.

Dịch vụ phiên nhà máy
Hãy lựa chọn những dịch vụ của dịch thuật MPT

Kinh nghiệm phiên dịch nhà máy

Đội ngũ phiên dịch nhà máy của Dịch thuật MPT có thể cung cấp dịch vụ phiên dịch lên tới 170 ngôn ngữ, nhưng đa phần đều theo yêu cầu của thị trường, các nhà máy, công xưởng tại Việt Nam thường yêu cầu dịch vụ phiên dịch nhà máy tiếng Nhật, Hàn, Trung, Anh, Đức, Nga. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, Dịch thuật MPT đã trở thành đối tác tin cậy cho nhiều công xưởng, nhà máy, công trường của rất nhiều thương hiệu lớn như: Canon, Toyota, Honda,  Michelin, Yamaha, Ford, Komatsu, Suzuki, Posco E&C, Holcim, v..v

Báo giá phiên dịch nhà máy

Để các yêu cầu dịch vụ phiên dịch nhà máy, quý khách hàng có thể liên lạc với bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của Dịch thuật MPT thông qua các hình thức như email, hay cuộc gọi hoặc gặp trực tiếp. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng, Dịch thuật MPT sẽ thực hiện việc báo giá trong thời gian sớm nhất. Báo giá mà chúng tôi gửi cho khách hàng có các ưu điểm là báo giá cố định, mức giá đặt ra là mức cạnh tranh tốt nhất trên thị trường, đồng thời không chứa các chi phí ẩn. Sau khi nhận được xác nhận của quý khách hàng về các báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành chọn lựa ra các phiên dịch viên phù hợp nhất với lĩnh vực sản xuất của khách hàng. Phiên dịch viên này sẽ có trách nhiệm thực hiện phiên dịch xuyên suốt trong quá trình làm việc tại các nhà máy của khách hàng, để đảm bảo việc thống nhất về thông tin và tiết kiệm thời gian làm quen, thích nghi với địa điểm phiên dịch.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Các lời khuyên cho việc dịch tài liệu văn học

Về trang chủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here