Dịch vụ sửa chữa điều hòa Hanel ở Nha Trang

0
217

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Hanel ở Nha Trang là một trong những “địa chỉ vàng” được nhiều khách hàng tin tưởng vì sự uy tín và chất lượng mà dịch vụ mang lại. Một trong những địa chỉ có nhiều thợ sửa chữa lành nghề và giàu kinh nghiệm đã khắc phục được những hư hỏng trên các loại điều hòa mà khách hàng đang sử dụng. Từ đó giúp khách hàng kéo dài thời hạn sử dụng và  tiết kiệm được chi phí bỏ ra mua sản phẩm mới.

 1. Điều gì làm bạn phải sửa chữa điều hòa?

Là một vật dụng phổ biến và cần thiết ở nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là vào thời gian nắng nóng. Nhưng nếu chẳng may điều hòa của nhà bạn bị hỏng sẽ làm bạn vô cùng khó chịu. Có một số loại điều hòa hai chiều giúp bạn mát mẻ vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông. Nhưng nếu chẳng may chúng bị hỏng sẽ dẫn đến vi khuẩn trong không khí tăng cao gây ra bệnh tật nguy hiểm cho người dùng. Trong số đó phải kể tới các bệnh về đường hô hấp .

Mội khi hiệu suất làm mát của điều hòa giảm do điện năng bị  hỏng gây ảnh hưởng đến môi trường. Ngay lúc này, bạn cần phải sửa chữa điều hòa tức thời sẽ giúp bạn khắc phục được hư hỏng của máy và giúp tuổi thọ điều hòa tăng thêm. Sửa điều hòa còn giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, giúp không khí trong lành và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn.

Dich vu sua chua dieu hua Hanel o Nha Trang

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Hanel ở Nha Trang

2. Thời điểm nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa

Như chúng ta đã biết, điều hòa là loại điện lạnh do đầu óc thông minh của con người sáng chế ra, nên trong quá trình sử dụng sẽ có hư hỏng là điều đương nhiên. Những sự cố này có thể xảy ra bất cứ khi nào ngay cả khi bạn đã bảo dưỡng nó thường xuyên. Đến với Trung tâm Hanel, tại đây nhận sửa chữa và bảo hành các lỗi của điều hòa như:

  • Bật điều hòa nhưng không có điện vào
  • Máy chạy phát ra tiếng ồn lớn
  • Hệ thống làm lạnh có tuyết bám
  • Hệ thống vi mạch bị hỏng và không nhận tín hiệu điều khiển
  • Nhiễu nước khi máy chạy
  • Khi bật máy không hoạt động và báo lỗi

Trên đây là những hư hỏng của điều hòa bạn có thể dễ dàng sửa chữa và khắc phục khi bạn đến với Hanel – Một trong những chi nhánh  sửa chữa điều hòa tại Nha Trang sẽ đem lại cho bạn một không khí mát lạnh. Không những vậy nó còn giúp bạn thư giãn và nghỉ ngơi được thoải mái hơn.

3. Các bước bạn nên biết khi sửa chữa điều hòa ở Hanel

Thử máy và hỏi rõ tình trạng sử dụng điều hòa của khách hàng

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, thợ sửa sẽ kiểm tra hư hỏng của điều hòa qua để biết cụ thể tình trạng của điều hòa khi chạy. Ngoài ra, còn phải kiểm tra dây điện của máy, tình trạng máy bị đóng tuyết hoặc bụi bám có thể khắc phục luôn cùng một lúc cho khách. Kiểm tra xong sẽ nói lại cho khách về các vấn đề của điều hòa mà khách đang gặp phải, đồng thời đưa ra phương pháp sửa chữa nhanh và ít tốn kém nhất.

Khắc phục hư hỏng ở điều hòa

Được sự cho phép của khách hàng để sửa chữa điều hòa, thợ sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện nếu cần để đảm bảo cho những hoạt động của máy sau này. Đồng thời, sau khi sửa xong sẽ kiểm tra kĩ và tra dầu cho máy chạy tốt hơn.

Khởi động lại máy điều hòa

 Khi sửa xong điều hòa, thợ sửa sẽ tiến hành khởi động lại để kiểm tra hoạt động của máy một lần nữa, nếu còn sự cố sẽ khắc phục ngay.

nếu bạn đang rơi vào tình trạng điều hòa của bạn bị hỏng thì đừng lo, ngay lập tức tìm tới sửa chữa điều hòa Hanel để khắc phục kịp thời lỗi điều hòa của bạn. Mong rằng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn bảo quản thật tốt chiếc điều hòa trong gia đình của mình để sử dụng được lâu hơn.

Xem thêm những bài viết khác tại chuyên mục Dịch vụ. Về trang chủ: thongtindaichung.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here