Logitech mua lại hãng Jaybird nhằm phát triển mảng tai nghe không dây

0
913

Từ lâu Logitech đã là hãng nổi tiếng lâu đời với những thiết bị, phụ kiện máy tính và loa tai nghe Bluetooth. Khi mua lại công ty Jaybird tại thành phố Salt với giá là 50 triệu đô la. Vào sáng ngày 12/4, hai bên đã kí kết với một thỏa thuận là khi Jaybird nếu được doanh số tăng trưởng theo yêu cầu của Logitech, thì sẽ được nhận thêm 45 triệu đô la.

1. Logitech chính thức mua lại UE – hãng thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Nếu là dân yêu công nghệ hay quan tâm đến các thiết bị hỗ trợ, thì không ai không biết đến Logitech với những thiết bị sử dụng cho máy tính. Một số thiết bị máy tính như chuột, bàn phím và nhiều thiết bị hỗ trợ trong game.

Thiết bị âm thanh

thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Hãng Ultimate Ears, được biết đến với những thiết bị âm thanh tuyệt vời, nhưng năm 2008 thì Logitech đã được mua lại và phát triển lâu dài dưới các tên UE. Tuy UE là hãng chuyên sản xuất những thiết bị chuyên nghiệp nhưng ở mảng khác thì vẫn sử dụng đến một con ty con như Jaybird.

 

2. Thiết bị không dây dành cho ai yêu thích sự tiện dụng

Thiết bị tai nghe không dây được coi là thế mạnh của Jaybird, thiết bị tai nghe không dây được thiết kế nhằm sử dụng cho các đối tượng ưu thể thao, thích vận động. Thiết bị tai nghe không dây không chỉ thuận tiện cho việc mang theo người, mà còn dễ dàng cho người lái xe, người thường xuyên luyện tập thể thao. Dù Jaybird đã thành lập được 10 năm, các sản phẩm của Jaybird đa dạng về mặt hàng, sử dụng cho nhiều đối tượng, ngành nghề khác nhau. Gần đây, Jaybird còn cho ra mắt sản phẩm “vòng tay thể thao” với cái tên Reign.

tai nghe bluetooth

thiết bị tai nghe không dây

Logitech cho biết rằng, khi mua lại công ty Jaybird họ với mục đích chủ yếu là nhắm tới lĩnh vực mới là thiết bị âm thanh. Phát triển nó ngày càng lớn mạnh hơn trên thị trường quốc tế. Với nhiều năm khinh nghiệm dày dặn trên thị trường với các thiết bị thu hút đông đảo người mua hàng. Jaybird cho ra rất nhiều sản phẩm mang lại thuận tiện tối ưu cho người dùng, ban đầu là những chiếc tai nghe không dây được ưu chuộng.

Cho đến “tai nghe choàng đầu” mang tên “sportsband”. Và sản phẩm được đánh giá cao nhất đó chính là vòng tay sức khỏe “Reign”. Khi cho ra mắt những sản phẩm trên, Giám đốc điều hành của công ty Judd Armstrong cho biết rằng “Sẽ còn nhận được nhiều lợi ích từ Logitech với mạng lưới phân phối toàn cầu cùng phối hợp với những kĩ thuật cao của Logitech sẽ mang đến nhiều sản phẩm có chất lượng tốt nhất”

3. Hướng phát triển của Logitech

Với những thành công rực rỡ với những thiết bị máy tính năm nay,  Logitech trong năm tiếp theo sẽ tiếp tục đầu tư về mảng kĩ thuật. Sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, nhằm mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cho người dùng. Ngoài ra, với những thế mạnh vốn có trên thị trường quốc tế. Logitech có dự định sẽ lấn sân sang các thiết bị thông minh, các hệ điều hành nhúng và các ứng dụng như Android,…

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại thongtindaichung.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here