Máy giặt lồng nghiêng tốt không?

0
651

Máy giặt lồng nghiêng mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng đã được người tiêu dùng ưa chuộng và phổ biến rộng rãi. Với công dụng giặt sạch hơn hẳn so với những chiếc máy giặt lồng đứng thông thường, đây được xem là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Tại sao lại như thế? Và sử dụng máy giặt lồng nghiêng tốt không? Cùng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này ở bài viết sau đây nhé!

Máy giặt lồng nghiêng tốt không?
Sử dụng máy giặt lồng nghiêng tốt không?

Ưu điểm của máy giặt lồng nghiêng

Máy giặt lồng nghiêng nhìn bề ngoài cũng tương tự như máy giặt lồng đứng (cửa trên). Tuy nhiên, với những nghiên cứu kỹ lưỡng từ đội ngũ các chuyên gia, nhà sản xuất đã cho ra đời thiết kế đặc biệt bên trong với dạng lồng giặt nằm nghiêng sửa máy giặt tại hà nội(nghiêng 1 góc 10 độ so với chiều thẳng đứng). Nhìn chung lại, máy giặt lồng nghiêng sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời như sau:

Máy giặt lồng nghiêng tốt không?
Máy giặt lồng nghiêng giúp giặt sạch quần áo hơn hẳn

Giặt sạch hơn

Nhờ cấu tạo đặc biệt, máy giặt lồng nghiêng khi hoạt động sẽ tương tác với luồng nước theo 3 chiều. Nhờ vậy, áp suất nước sẽ tăng lên, đồ được giặt sẽ chuyển động xoay vòng theo chiều đứng cùng với luồng nước tác động mạnh mẽ ở xung quanh sửa máy giặt panasonic mất nguồn. Công nghệ này giúp làm sạch và đánh bay hoàn toàn mọi vết bẩn cứng đầu.

Ngoài ra, theo nghiên cứu của nhà sản xuất máy giặt hàng đầu thế giới Sanyo, tính năng lồng nghiêng còn giúp tăng hiệu quả giặt sạch lên đến 60% so với kiểu máy giặt lồng đứng thông thường. Như vậy, sở hữu một chiếc máy giặt lồng nghiêng, quần áo của cả gia đình bạn lúc nào cũng tinh tươm như mới nhé!

Tiết kiệm nước

Máy giặt lồng nghiêng nếu so với máy giặt lồng đứng sẽ tiết kiệm hơn 10% lượng nước tiêu thụ. Do đặc thù lồng giặt nghiêng, nên chỉ cần một lượng nước vừa đủ là có thể tạo nên chuyển động, chứ không cần phải ngập hoàn toàn như máy giặt lồng đứng.

Đồng thời với máy giặt lồng nghiêng, nếu sử dụng trong chế độ xả phun sẽ tiết kiệm được đến 22% lượng nước sau khi giặt. Trong khi đó, đối với máy lồng đứng nếu giảm nước đồng nghĩa với việc làm giảm hiệu quả giặt sạch của máy. Như vậy, rõ ràng nếu sở hữu một chiếc máy giặt lồng nghiêng sẽ kinh tế hơn hẳn.

Thao tác lấy đồ sau khi giặt vô cùng dễ dàng nhờ thiết kế ưu việt

Thiết kế lồng nghiêng thuận tiện lấy quần áo: Khi sử dụng máy giặt lồng nghiêng, bạn không cần phải khom lưng quá sâu để lấy quần áo nữa. Do thiết kế lồng nghiêng, chỉ cần nghiêng người ở một mức độ nhất định là bạn đã có thể lấy quần áo ra bên ngoài. Thật là tiện lợi phải không nào?

Mức giá để sở hữu máy giặt lồng nghiêng

Trên thị trường có vô số các dòng máy giặt với nhiều mức giá khác nhau tùy vào thương hiệu và tính năng của chiếc máy giặt ấy sửa chữa máy giặt lg tại hà nội. Các dòng máy giặt lồng nghiêng đang có trên thị trường thường có mức giá chỉ dưới 10 triệu, như một số dòng máy giặt của Sanyo như Sanyo ASW-D900ZTS, Sanyo AQW- U850ZTN…và một số dòng máy giặt lồng nghiêng của Toshiba, Samsung, Panasonic …Nhưng nhìn chung mức giá thường dưới 10 triệu là hợp lý và vừa với mức thu nhập của người Việt.

Mong rằng với những phân tích trên đây sẽ giúp cho bạn có những sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình mình và trả lời được thắc mắc máy giặt lồng nghiêng tốt không. Bất cứ khi nào máy giặt gặp trục trặc hoặc cần tư vấn những lưu ý để sử dụng máy giặt hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với điện lạnh Đức Hưng theo địa chỉ web: http://suadienlanhhanoi.com.vn/. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Tại sao máy giặt có xả nước mà không vắt được?

Bấm vào đây để về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here