Máy nghe nhạc Walkman ZX100HN, A25/A27 và tai nghe Hires được Sony chính thức ra mắt

0
2393

Hãng Sony vốn nổi tiếng với những thiết bị tai nghe và máy nghe nhạc được nhiều tín đồ công nghệ yêu thích. Thời gian mới nhất gần đây, hãng đã cho ra mắt hai mẫu máy nghe nhạc mới là Walkman ZX100HN, A25HN/A27HN và dòng tai nghe H.ear tại buổi triển lãm IFA. Tuy hai dòng này chưa có giá chính thức đưa ra, nhưng sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 9 này.

Tin tức tai nghe bluetooth:

Top 10 tai nghe in-ear hoàn hảo giá dưới 1 triệu đồng

1. Giới thiệu máy nghe nhạc Walkman ZX100HN, A25/A27 và tai nghe Hires

Tại buổi triển lãm vừa qua được diễn ra tại IFA 2015, Sony đã giới thiệu sản phẩm mới của hãng chính là hai dòng máy nghe nhạc Walkman ZX100HN và Walkman A25HN/A27HN cùng sản phẩm tai nghe Hires đời mới nhất. Dòng Walkman ZX100HNđược thiết kế giống với chiếc ZX2, có bộ nhó trong là 128GB, thể nhớ ngoài chạy riêng hệ điều hành của Sony. Walkman A20HN được nâng cấp theo dòng A10, được thiết kế, bổ sung thêm Bluetooth chuẩn LDAC. Công nghệ chống tiếng ồn từ những âm thanh lớn là điểm cộng của Walkman A20HN, cùng đa dạng màu sắc, đem lại nhiều sự lựa chọn, có đồng bộ với tai nghe H.ear.

2. Sony Walkman NW-ZX100HN

Dòng Sony Walkman NW-ZX100HN sử dụng chất liệu thiết và có vỏ bảng nhôm nguyên khối, nguyên chất và có trọng lượng là 145g, máy nghe nhạc có màn hình LCD 3’ và độ phân giải là 240 x 400 pixel. Sử dụng mối hàn cao cấp giúp hỗ trợ tín hiệu âm thanh chất lượng hơn, bo mạch được chắc chắn hơn. Máy có sử dụng thêm chất cách điện, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn. ZX100HN có bộ khuếch đại âm thamh S-Master Hx của ZX, kết hợp vói một số thiết bị âm thanh của Sony như Clear Audio+, DSEE HX, Bluetooth chuẩn LDAC. Với sự kết hợp độc đáo đó, đã cho ra sản phẩm với chất lượng âm thanh cùng các thiết bị Bluetooth hiệu quả gấp 3 lần thông thường.

Sony Walkman NW-ZX100HN

Sony Walkman NW-ZX100HN

Với công cụ hỗ trợ giúp chống tiếng ồn hiệu quả, dù âm thanh có lớn đến đâu cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Đính kèm theo thiết bị tai nghe có hỗ trợ Hi-res MDR-NW750N hoặc NW750NE. Tuy có nhược điểm là thiết bị không hỗ trợ Wifi, nhưng bù lại, nếu sử dụng tai nghe có dây thì máy có khả năng nghe nhạc rất lâu khoảng 45-70 tiếng nếu nghe bằng MP3.

3. Sony Walkman A25/A27

Khác với Walkman NW-ZX100HN thì Sony Walkman NW-A25HN và NW-A27HN chỉ là phiên bản được nâng cấp lên từ chiếc A10 trước kia. Dòng nay, được nâng cấp thêm công nghệ mới là chống tiếng ồn hiệu quả và cũng được kèm theo tai nghe có chứng nhận Hi-res.

Sony Walkman A25/A27
Sony Walkman A25/A27

Bộ vỏ bên ngoài, có tất cả sáu màu cho người dung lựa chọn đó là đen, vàng chanh, đỏ, hồng, cam, xanh dương cũng đi kèm với màu của tai nghe có chứng nhận Hi-res. Với mỗi hộp máy máy tai nghe đi lèm sẽ là dòng MDR-NW750N hoặc NW750NE.

4. Tai nghe Hires

Với tai nghe Hires có hai dòng tai nghe là H.ear in NC (MDR-EX750NA) và H.ear on (MDR-100AAP) thuộc H.ear và được hỗ trợ thiết bị và công nghệ âm thanh của Hires. MDR-EX750NA là dòng có công nghệ chống tiếng ồn chủ động, và có bộ điều khiển hoạt động riêng, sự dụng thích hợp với tất cả các cổng 3,5mm. Sử dụng tai nghe có driver 9mm, công nghệ tái tạo tiếng bass chắc chắc, có lỗ thông hơi nhờ vậy mà chất lượng âm thanh luôn tuyệt hảo.

Hệ thống chống tiếng ồn được sử dụng hai bên tai nghe, giúp tăng hiệu quả chống tiếng ồn cao hơn. Còn với MDR-100AAP thì lại có thiết kế khác biệt với dạng trùm đầu nghe, driver 40mm, có thêm mang ngăn phủ titan có tác dụng giảm độ rung khi nghe. Tích hợp thêm mic thoại, nhưng không có công nghệ hỗ trợ chống tiếng ồn.

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại thongtindaichung.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here