Sử dụng tủ lạnh Electrolux như thế nào cho đúng?

0
470

Có nhiều người kể cả đã sử dụng tủ lạnh Electrolux từ lâu rồi nhưng có khi lại vẫn không hiểu được hết cách sử dụng. Việc sử dụng dòng tủ lạnh này hết sức đơn giản, không có gì quá khó khăn và lằng nhằng. Còn nếu như bạn chưa thạo hay tham khảo bài viết này của chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa cho bạn những gợi ý chi tiết nhất.

Trong bài viết là tài liệu hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Electrolux đầy đủ nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại, bao gồm những chú ý, cảnh báo và hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh.

1. Loại bỏ bao bì tủ lạnh Electrolux khi không dùng tới

Bất kể là loại đồ dùng hay thiết bị điện nào cũng cần tới bao bì bên ngoài để bảo quản thiết bị không bị trầy xước hay gặp phải những va đập mạnh. Phần vỏ hộp chính là 1 trong những dấu hiệu nhận biết thương hiệu và nhận biết xem đây là sản phẩm đảm bảo chất lượng hay hàng nhái.

Mỗi khi cần di chuyển thiết bị bạn chỉ cần cho chúng gọn lại vào trong hộp sau đó có thể thoải mái mang đi mà không lo bị hỏng hóc.

Khi giữ lại bao bì sẽ giúp bạn có được không gian chứa thiết bị phù hợp nhất mỗi khi cần di chuyển chúng. Với bao bì này bạn sẽ không phải lo đến sư va đập và trầy xước máy khi di chuyển.

Mặc dù có công dụng tốt và hữu hiệu đến vậy, nhưng nếu như cảm thấy không cần thiết và diện tích căn hộ của gia đình khá hẹp thì bạn có thể loại bỏ chúng.

Vì bây giờ các trung tâm sửa chữa điện tử, điện lạnh cũng mọc lên khá nhiều cùng với đó là dịch vụ đến tận gia đình sửa chữa. Bạn không còn phải lo mang vác đến tận nơi nên không nhất thiết cứ phải giữ lại chiếc hộp đựng tủ lạnh Electrolux làm gì cả.

2. Chú ý quan trọng khi dùng tủ lạnh Electrolux

Đặc điểm người sử dụng tủ lạnh Electrolux: cần có sức khỏe tốt, không bị các bệnh đặc biệt về tim hay tâm thần. Chú ý không để trẻ em sử dụng và lại gần tủ lạnh. Điều này sẽ gây hại cho trẻ nhỏ bởi trẻ còn chưa nhận thức được về sự nguy hiểm của tủ lạnh nếu dùng sai cách.

Chú ý quan trọng khi dùng tủ lạnh Electrolux
Chú ý quan trọng khi dùng tủ lạnh Electrolux

Những lưu ý dưới đây là vô cùng cần thiết cho các gia đình sử dụng tủ lạnh nói chung và tủ lạnh Electrolux nói riêng:

– Sử dụng một ổ điện riêng dành cho tủ lạnh để đảm bảo nguồn điện cung cấp cho tủ lạnh không bị quá tải sẽ gây chập điện, cháy nổ.

– Không đặt vị trí tủ lạnh ở quá gần tường hay tại những vị trí quá chật hẹp. Cần tạo độ thông thoáng để tủ lạnh có thể tỏa nhiệt tốt, nên tạo không gian trống phía sau và 2 bên cho tủ lạnh.

– Không được tư ý đổ nước hay bất kỳ loại chất lỏng nào vào tủ lạnh vì sẽ gây hiện tương sốc nhiệt dẫn đến cháy nổ.

– Giữ phần nóc tủ lạnh được thông thoáng, tránh để quá nhiều vật dụng và đồ đạc lên trên đó sẽ gây áp lực xuống tủ lạnh.

– Thường xuyên kiểm tra dây điện của tủ, tránh đặt những vật nặng đè lên.

– Không được đặt các chất cháy nổ, dễ bay hơi trong tủ lạnh vì rất có thể sẽ gây hiện tượng cháy nổ.

– Không nên để quá nhiều thức ăn những như hạn chế việc rơi vãi thức ăn ra tủ. Nếu như các hộp chứa thức ăn quá đầy hãy san ra hộp khác, để ở một mức vừa phải.

– Đặt tủ lạnh ở vị trí khô thoáng, không ẩm ướt sẽ giúp cho tủ lạnh được bền bỉ và có khả năng hoạt động lâu hơn.

Tủ lạnh Electrolux hiện đại
Tủ lạnh Electrolux hiện đại

– Lưu ý rút tủ lạnh khỏi nguồn điện khi cần thay thế, sửa chữa hay kể cả khi vệ sinh tủ lạnh.

– Nếu khí gas bị rò rỉ thì phải lập tức thông gió cho tủ lạnh.

– Lưu ý không cho trẻ em chạy nhảy, nô đùa gần nơi có tủ lạnh.

– Điều chỉnh chân ốc vít để tủ lạnh cân bằng.

– Không nên đặt tủ lạnh quá gần nguồn điện lớn.

3. Hướng dẫn sử dụng ngăn đông lạnh của tủ lạnh Electrolux

Với ngăn đông lạnh của tủ lạnh, với mục đích làm đá thì bạn cần đổ nước vào các ngăn tạo đá khoảng ¾ ngăn sau đó đặt các ngăn tạo đá vào đúng vị trí của chúng. Sau một khoảng thời gian nhất định, khi đá đã được hình thành, bạn hãy vặn khay đá theo chiều kim đồng hồ để đá rơi vào hộc trữ đá. Mỗi khi cần sử dụng bạn chỉ cần lấy đá đã thành viên tại hộc trữ đá.

Một số dịch vụ của Đức Hưng:

Như vậy, để sử dụng tủ lạnh Electrolux đúng cách không có gì khó khăn nếu bạn chịu bỏ ra vài phút để đọc bài này mà chúng tôi chia sẻ. Hi vọng với kiến thức trên, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm chiếc tủ lạnh với những tính năng tuyệt vời phải không nào. Chúc bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> http://thongtindaichung.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here