Tìm địa chỉ mua tinh bột nghệ chất lượng

0
273

Tinh bột nghệ có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và còn giúp các chị em “tút tát” lại nhan sắc một cách tự nhiên, an toàn. Vì có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng người tìm mua tinh bột nghệ nhiều, dẫn đến nguồn cung cũng đa dạng, chất lượng chưa được đảm bảo 100%. Tinh bột nghệ mua ở đâu tốt là câu hỏi nhiều người còn chưa trả lời được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

Chưa nói đến các tỉnh mà riêng khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng có rất nhiều địa điểm cung cấp tinh bột nghệ. Bạn có thể dễ dàng tìm mua trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, hiệu thuốc, cửa hàng mỹ phẩm,…. Tuy nhiên tinh bột nghệ mua ở đâu cũng cần phải kiểm tra chất lượng kỹ càng, đừng chỉ tin vào lời nói của người bán hàng mà bạn cần phải biết một số mẹo phân biệt tinh bột nghệ tốt hay không tốt.

Mẹo chọn tinh bột nghệ tốt

Tinh bột nghệ có nguyên chất và đảm bảo hay không thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thường nhà sản xuất sẽ chọn những củ nghệ to, già vàng ươm đem sản xuất tinh bột nghệ. Vì vậy tinh bột nghệ tốt có màu vàng nguyên chất (do curcumin – thành phần trong nghệ tạo ra).

Có thể nói chất lượng tinh bột nghệ phụ thuộc vào hàm lượng chất curcumin trong nó, vì các công nghệ sản xuất tinh bột nghệ hiện nay đã được cải tiến hiện đại nên hàm lượng curcumin trong tinh bột nghệ rất cao.

Tinh bột nghệ mua ở đâu tốt? Tại bất cứ địa chỉ cung cấp tinh bột nghệ nào, khi mua bạn nên kiểm tra tem mác của sản phẩm, chú ý ngày sản xuất và hạn sử dụng, nhà cung cấp có thương hiệu hay không? Giá cả như nào.

Tìm địa chỉ mua tinh bột nghệ chất lượng
Lưu ý nhãn mác, ngày sản xuất của tinh bột nghệ khi mua.

Lưu ý không nên chọn mua những loại tinh bột nghệ giá rẻ dưới 500.000đ/kg, vì để làm ra tinh bột nghệ nguyên chất người ta phải tốn rất nhiều nghệ tươi, do vậy mà giá tinh bột nghệ không thể rẻ được. Nếu gặp những loại sản phẩm như vậy, bạn nên cảnh giác kiểm tra chất lượng của bột nghệ, rất có thể đó là hàng trộn, hàng kém chất lượng.

Mua tinh bột nghệ của thương hiệu uy tín

Bạn nên tìm mua tinh bột nghệ của những thương hiệu cung cấp uy tín, có tiếng tăm trên thị trường. Trong đó có Thảo Mộc Vàng, là nơi cung cấp tinh bột nghệ nguyên chất 100%, đảm bảo cho người tiêu dùng.

Tìm địa chỉ mua tinh bột nghệ chất lượng
Tinh bột nghệ Thảo Mộc Vàng nguyên chất đảm bảo 100%.

Có nhiều người chọn mua tinh bột nghệ ở viện khoa học công nghệ, tuy nhiên ở những đơn vị khác bạn cũng có thể tìm được sản phẩm an toàn, đảm bảo chứ không riêng gì đơn vị này. Vấn đề tinh bột nghệ mua ở đâu tốt, mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu thì dựa vào sự khôn ngoan của người mua và “đạo đức” của người bán. Không nên chọn mua qua loa, đại khái để phải sử dụng hàng kém chất lượng, không những tốn kém mà còn hại sức khỏe, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Xin feedback của người đã sử dụng trước đó

Một tips hay mua tinh bột nghệ ở đâu tốt cho các bạn đó là tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng. Ý kiến khách hàng luôn phản ánh đúng chất lượng của tinh bột nghệ đúng nhất. Hãy hỏi thăm người quen đã từng mua tinh bột nghệ ở địa chỉ mà bạn dự định mua, nếu không tốt thì nên bỏ qua tìm địa chỉ khác.

Những mẹo hay để chọn mua tinh bột nghệ, tinh bột nghệ mua ở đâu tốt chắc chắn sẽ hữu ích với những ai đang tìm mua tinh bột nghệ nguyên chất. Chúc các bạn tìm được địa chỉ mua uy tín, giá cả phù hợp.

Xem thêm bài viết:

Cập nhật thêm các thông tin tại chuyên mục Sức khỏe. Quay về trang chủ: thongtindaichung.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here