Tìm hiểu trung tâm sửa chữa điều hòa AQUA tại Bắc Ninh

0
491

Điều hòa Aqua được biết tới là một nhãn hiệu khá mới trên thị trường. Tuy Aqua là hãng điều hòa có mức giá khá thấp so với các thương hiệu khác nhưng chất lượng lại khá đảm bảo. Aqua đã tiến hành xây dựng chuỗi trung tâm sửa chữa điều hòa Aqua tại nhiều tỉnh thành trong đó có tỉnh Bắc Ninh với hy vọng có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trên thi trường có quá nhiều thương hiệu điều hòa vì vậy để có thể tồn tại, Aqua đặc biệt chú trọng phát triển và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và công nghệ hiện đại nhằm tiến tới chinh phục niềm tin của khách hàng.

1. Khi nào khách hàng cần tới trung tâm sửa chữa điều hoa Aqua tại Bắc Ninh?

Điều hòa Aqua cũng như bất cứ một nhãn hàng điều hòa nào, sau một khoảng thời gian hoạt động lâu dài dù bạn có vệ sinh sạch sẽ và bảo dưỡng cẩn thận nhưng sẽ có lúc chúng gặp phải một số vấn đề cơ bản như sau:

–  Điều hòa không thể hoạt động mặc dù đã kết nối với nguồn điện.

–  Điều hòa hoạt động nhưng lại phát ra tiếng kêu lớn.

–  Hiện tượng bám tuyết trên dàn lạnh do bụi.

–  Dàn lạnh không hoạt động hoặc hoạt động kém hiệu quả.

–  Chập mạch bên trong thiết bị và không nhận tín hiệu từ điều khiển.

–  Chảy nước ngược vào trong.

–  Dàn nóng không hoạt động.

Ngoài những vấn đề trên, trung tâm còn xử lý mọi lỗi trên thiết bị điều hòa Aqua. Thường thì với năng suất làm việc hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ trực tiếp đến đại chỉ của bạn và sửa chữa ngay trong ngày.

Tim hieu trung tam sua chua dieu hoa AQUA tai Bac Ninh

Tìm hiểu trung tâm sửa chữa điều hòa AQUA tại Bắc Ninh

2. Quy trình làm việc chuẩn tại trung tâm sửa chữa điều hòa Aqua

Chúng tôi tự hào là một trong nhiều trung tâm sửa chữa điện lạnh Aqua đầu tiên tại Bắc Ninh sau nhiều năm. Chúng tôi dần có được niềm tin từ khách hàng nhờ tác phong chỉnh chu, tâm thế nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên, trang thiết bị hiện đại,…

Đối với mỗi bộ phân cần thay thế đều là thiết bị chính của hãng với giá thành hợp lý, ưu đãi nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng chuẩn chỉnh công ty đề ra. Kết hợp chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài tại trung tâm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao thiết bị cho bên chúng tôi.

Chúng tôi cam kết luôn khắc phục sự cố thiết bị cho bạn một cách nhanh nhất, chất lượng và an toàn nhất. Những chuyên viên sau khi điểm tra tổng thể sẽ tiến hành thông báo lỗi cũng như nguyên nhân phát sinh vấn đề để bạn có thể nắm bắt được tình hình.

Sau khi trao đổi và khách hàng đã lựa chọn phương án khắc phục phù hợp thì sẽ tiến hành sửa chữa cho đến khi thiết bị có thể đảm bảo sẽ vận hành một cách bình thường và ổn định.

Sau quá trình sửa chữa, bạn có thể tiến hành kiểm tra hoạt động của máy để biết máy đã hoạt động ổn chưa? Những lỗi mà bạn phát hiện có còn diễn ra hay không. Quý khách nhớ kiểm tra thật kỹ, nếu thấy có gì bất thường hãy lập tức yêu cầu chuyên viên tiến hành khắc phục lại nha. Chúc khàng hàng luôn có được sự hài lòng khi lựa chọn trung tâm sửa chữa của chúng tôi.

 Xem thêm những bài viết khác tại chuyên mục Dịch vụ. Về trang chủ: thongtindaichung.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here