Ưu điểm của du học nghề Hàn Quốc với Visa D4-6

Tại sao căn hộ Mường Thanh Viễn Triều lại bán giá rẻ như vậy?
6 Tháng Tám, 2017
Ngôi mộ của người phụ nữ bí ẩn (Alexandria, Virginia)
Những điểm du lịch rùng rợn nhất trên thế giới mà bạn không nên đến
8 Tháng Tám, 2017

ƯU ĐIỂM CỦA  DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC VỚI VISA D4-6

Hầu hết các bạn có nhu cầu đi du học hiện nay rất quan tâm đến ngành nghề mình học và cơ hội việc làm cuả ngành đó sau khi ra trường. Không chỉ vậy, điều mà mọi người đều muốn tìm hiểu là loại chương trình du học Hàn Quốc nào tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đi làm thêm, hiện nay các bạn trẻ đang rất quan tâm đến chương trình du học nghê Hàn với visa D4-6 .Vậy tại sao du học nghề Hàn  với visa D4-6 lại thu hút được sự quan tâm của mọi người đến vậy ? Du học Halo sẽ cung cấp cho bạn thông tin về chương trình du học nghề Hàn Quốc với visa D4-6, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn chương trình du học Hàn Quốc.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn điền đơn xin visa Hàn Quốc

du-hoc-nghe-han-quoc-voi-visa-d4

Du học nghề Hàn Quốc với visa D4-6

Du học nghề Hàn Quốc là chương trình học rút ngắn, có thể vừa học vừa làm thêm tăng thu nhập. Thay vì phải học từ 04 – 06 năm như du học thông thường, thì du học nghề Hàn Quốc chỉ cần đầu tư thời gian từ 6 tháng – 03 năm. Hơn nữa trong quá trình du học nghề học sinh có thể dễ dàng làm thêm mà không lo ảnh hưởng đến việc học. Học nghề chủ yếu là cần thực hành nghề. Và quá trình thực hành nghề học sinh cũng được hưởng lương, chưa kể đến thu nhập từ việc làm thêm bên ngoài nữa bên cạnh được tìm hiểu về cuộc sống du học Hàn Quốc.

Du học nghề Hàn Quốc – Visa D4-6 là gì?

Visa D4-6 (hay visa du học nghề Hàn Quốc) là visa dành riêng cho du học nghề, được cấp cho học sinh đăng ký đi du học nghề với một nghề nhất định (ví dụ như nghề làm tóc, cơ khí, điện tử, nấu ăn, may mặc…). Học sinh sẽ được thực tập trong quá trình học và nhận lương từ các đơn vị thực tập.

Điều kiện tham gia chương trình du học nghề Hàn Quốc

  • Độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, tốt nghiệp THPT không quá 03 năm
  • Có bằng THPT hoặc Đại học cao đẳng
  • Có tiếng Hàn cơ bản

Nơi nộp hồ sơ xin visa du học nghề Hàn Quốc với visa D4-6

  • Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội: Những bạn có địa chỉ thường trú từ Đà Nẵng trờ về Bắc sẽ nộp hồ sơ tại đây.
    • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
    • Điện thoại: 84-4-3771-0404
    • Fax: 84-4-3831-6834)
    • Liên hệ khẩn cấp: 84-90-341-3271 / 84-90-462-5515
    • E-mail: korembviet@mofa.go.kr
dai-su quan-han-quoc-Noi-nọp-ho-so-du-hoc-nghe-hàn-quoc

Đại sứ quán Hàn Quốc- Nơi nộp hồ sơ du học nghề Hàn Quốc

  • Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh: Chỉ giải quyết những trường hợp có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trờ vào:
    • Địa chỉ: 107 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
    • Tổng đài tự động: +84-(0)8-3822-5757 / Nhân viên tư vấn: +84-(0)8-3824-8531
    • Phòng Visa: +84-(0)8-3824-3311
    • Fax: +84-(0)8-3822-5750
    • Hộ chiếu/ Hợp pháp hóa Lãnh sự: +84-(0)8-3829-1207
    • Visa: +84-(0)8-3823-0251
    • Email: hcm02@mofa.go.kr
    • Website: http://vnm-hochiminh.mofa.go.kr
tong-lanh-su-quan- Du-hoc-nghe-han-quoc

Chương trình du học nghề Hàn Quốc- Tổng lãnh sự quán

Ưu điểm của Du học nghề Hàn Quốc- Visa D4-6

Kết thúc chương trình học nghề, học sinh sẽ được nhà trường cấp chứng chỉ nghề và sau đó có thể xin vào làm cho một công ty ở Hàn Quốc và được chuyển đổi sang visa E7, là visa dành riêng cho diện kỹ sư thành thạo một nghề nhất định và có kinh nghiệm trong nghề đó. Người có visa E7 về lâu dài có thể xin định cư tại Hàn Quốc và được phép bảo lãnh người thân sang.

Ưu điểm:

  1. Chỉ học nửa tuần từ sáng thứ 2 đến sáng thứ 5. Còn lại buổi chiều và cả ngày thứ 6, 7, chủ nhật được nghỉ đi làm, thu nhập tối thiểu làm thêm là 1000 $/ tháng.
  2. Nhập học một đến hai tháng được đi làm ngay mà không phải đợi đến sáu tháng như các chương trình du học khác. Công việc sẽ do nhà trường giới thiệu cho.
  3. Thời gian học chỉ từ 6 tháng đến 2,5 năm. Khi kết thúc khóa học thì lấy được chứng chỉ nghề trường giới thiệu việc làm để đổi sang visa E7 (visa việc có tay nghề và được bảo lãnh vợ con theo visa này)
  4. Điều kiện dễ dàng: Điểm học bạ chỉ từ 5,0 trở lên. Nhận tuổi từ 1999 – 1990.
  5. Visa thẳng KHÔNG PHỎNG VẤN ở ĐẠI SỨ QUÁN. Visa lấy số ngay tại Hàn Quốc. Thủ tục đơn giản.
  6. Cam kết bay trong thời gian 3 tháng đến 6 tháng.
  7. Học tại thủ đô SEOUL
  8. Nhận cả hồ sơ các vùng bị cấm.
  9. Có Topik 2 trở lên học luôn chuyên ngành không phải học dự bị tiếng.
  10. Không tuyển theo kỳ như du học thông thường mà tuyển liên tục, nghĩa là  cứ có visa là đi thẳng.

Còn chần chừ gì mà bạn không xách balo lên và thử trải nghiệm Du học nghề Hàn Quốc – D4-6. Nếu có thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ trung tâm HALO để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Bấm vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng với http://thongtindaichung.com

Bài viết được gắn thẻ:

  • du học nghề hàn quốc
  • chương trình du học nghề Hàn Quốc D4-6

 

6 Comments

  1. Nguyễn Mai Hương Hà viết:

    Đi du học nghề theo visa d4-6 có thời gian là bao lâu vậy ad?

  2. hương thanh viết:

    chưa có tiếng Hàn đi được du học nghệ không ad?

  3. Bùi Thanh Hùng viết:

    Chi phí đi du học nghề là bao nhiêu vậy ạ?

    • Nguyễn Minh viết:

      Chào bạn Hùng.
      Chi phí du học còn phụ thuộc rất nhiều vào trường cùng với hồ sơ của bạn nhé. bạn vui lòng gọi điện đến trung tâm để được hướng dẫn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *