Bao cao su size nhỏ trên thị trường Việt Nam

0
1422

Hiện nay Việt Nam có bán rất nhiều các loại bao cao su với đầy tính năng, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên hầu như bao cao su có bán trên thị trường đó lại đều là bao cao su size trung bình ( size 52mm ), kích cỡ trung bình phù hợp với đa số đàn ông Việt Nam, còn chỉ có một số ít các loại bao cao su size nhỏ và size lớn. Như vậy đối với các quý ông có kích cỡ dương vật khiêm tốn thì việc lựa chọn bao cao su rất khó khăn và hầu như có rất ít sự lựa chọn

Shop bao cao su Hà Nội giới thiệu với quý khách hàng  4 loại bao cao su có cỡ (size) nhỏ nhất hiện có bán tại thị trường Việt Nam. Đây đều là những sản phẩm chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế vì vậy bạn có thể an tâm khi sử dụng rồi.

Nội Dung

Bao cao su size nhỏ trên thị trường Việt Nam

Với những loại bao cao su có size nhỏ nhất dưới đây, các quý ông đang sở hữu kích cỡ dương vật khiêm tốn sẽ không còn phải lo lắng vì sợ bao cao su bị tuột nữa hay cho cảm giác khó chịu nữa. Điều đó tạo cho bạn sự an tâm, tự tin hơn mỗi khi lâm trận và đặc biệt cho bạn cảm giác thoải mái, kích thích nhanh đạt cực khoái nhất.

Bao cao su size nhỏ nhất Coripa 

Bao cao su Coripa là dòng bao cao su size nhỏ nhất trên thế giới hiện nay, được sản xuất bởi thương hiệu Coripa – Germany ( Đức ) – một nhãn hàng sang trọng cao cấp chuyên sản xuất các dòng bao cao su nhỏ phân phối tại thị trường Đức.

Đầu tiên, bao cao su Coripa được thiết kế siêu nhỏ với kích cỡ là 47mm, sau một thời gian nghiên cứu hãng tiếp tục cho ra loại bao cao su có kích cỡ nhỏ 45mm, rồi đến 43mm … và gần đây nhất là loại bao cao su Coripa size nhỏ nhất với kích cỡ chỉ 41mm. Với sự cải thiện này, hãng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bạn cũng rất dễ dàng trong việc chọn mua sản phẩm rồi.

Bao cao su size nhỏ nhất Coripa

Bao cao su size nhỏ nhất Coripa

Bao cao su size nhỏ nhất Coripa 41mm được thiết kế siêu mỏng, dạng trơn không hai, có nhiều chất bôi trơn giúp bạn đi bao dễ dàng, tăng cường khoái cảm khi yêu. Với sản phẩm này các bạn có size nhỏ nhắn không còn lo lắng sợ bị trơn tuột nữa mà có thể hoàn toàn tự tin tập trung vào cuộc yêu.

Xem thêm: Dịch vụ

 Bao cao su cỡ nhỏ Ceylor Hotshot – size 45mm

Bao cao su Ceylor Hotshot là dòng sản phẩm bao cao su cỡ nhỏ cao cấp được sản xuất tại Thụy Sỹ.

Bao cao su Ceylor Hotshot được thiết kế với kích cỡ 45mm tức nó nhỏ hơn các loại bao cao su thông thường rất nhiều. Chính với kiểu thiết kế đặc biệt này nó giúp tạo độ ôm khít khi đeo bao, cho bạn cảm giác thoải mái nhất và chống tuột bao cao su ngay cả khi đã đạt cực khoái. Chắc chắn trường hợp này rất nhiều quý ông sở hữu kích cỡ dương vậy nhỏ gặp phải. Nhưng giờ đây bạn không còn phải lo nắng điều đó nữa.

Bao cao su cỡ nhỏ Ceylor Hotshot

Bao cao su cỡ nhỏ Ceylor Hotshot

Bao cao su size nhỏ Ceylor Hotshot 45mm được thiết kế dạng mỏng trơn cho cảm giác chân thật nhất, giữ chọn cảm giác khi yêu, không có mùi cao su …. Các tính năng ưu việt đó càng giúp bạn tự tin hơn trong việc chinh phục bạn tình, cho bạn những giây phút thú vị, cực khoái nhất.

Trên đây là 2 loại bao cao su size nhỏ trên thị trường Việt Nam, bạn tham khảo phần tiếp theo tại đây.

Bài viết được biên tập bởi:

Shop Bao Cao Su Hà Nội

Chuyên cung cấp 

  • Bao cao su các loại
  • Bao cao su dành cho nam
  • Bao cao su dành cho nữ
  • Gel bôi trơn cho nam
  • Dụng cụ hỗ trợ
  • Phân phối bao cao su masculan chĩnh hãng của Đức

Hotline: 0983 984 785

Email: baocaosuhanoi2017@gmail.com

Websitehttps://thongtindaichung.com/

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.