Biểu hiện bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

0
1251

Xuất tinh sớm là bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Mỗi người khác nhau có cách thể hiện bệnh lý khác nhau. Tuy nhiên, ta có thể dựa trên một số yếu tố để xem một người có bị xuất tinh sớm hay không. Vậy biểu hiện bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Bài viết liên quan:

Tuy không còn là bệnh lý mới lạ, nhưng còn nhiều người chưa biết hết về loại bệnh nam khoa này. Qua thống kê của Bệnh viện Việt Đức năm 2012, đã có gần 7000 người đàn ông đến khám tại Trung tâm Nam học, trong đó hơn 400 người khám về tình trạng xuất tinh sớm. Tính tới thời điểm này, số lượng người đến khám về bệnh lí tế nhị này tăng lên đáng kể.

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Hiện tượng xuất tinh sớm có tên khoa học là Premature ejaculation. Xuất tinh sớm được hiểu là tình trạng dương vật trước hoặc sau khi đưa vào âm đạo lập tức xuất tinh hoặc xuất tinh nhanh khiến việc quan hệ không được như bình thường. Nhìn chung, người có hiện tượng xuất tinh sớm có thời gian quan hệ thường dưới 1- 3 phút hoặc khả năng bạn tình nữ đạt cực khoái dưới 50% số lần quan hệ tình dục.

Biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới
Biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Để xem xét quý vị có rơi vào hiện tượng xuất tinh sớm hay không, hãy căn cứ theo một số cách xác định cụ thể sau:

Căn cứ vào số lần dương vật đập lên âm đạo

Việc giao hợp bắt đầu từ thời điểm đưa dương vật vào âm đạo. Tất cả những hành động khác của vợ và chồng trước đó đều chỉ là giai đoạn chuẩn bị cho giao hợp, khúc dạo đầu của tình yêu.

Dựa trên số lần “nhịp dập” có kiểm soát tự nguyện, con số 8 và 15 lần được đưa ra như một gợi ý. Đôi khi con số này là 20 lần. Nếu người đàn ông có nhịp đập dương vật lên âm đạo dưới con số này mà đã xuất tinh. Thì người đàn ông đó được coi là mắc bệnh yếu sinh lí. Vì vậy, để kiểm chứng xem quý vị có hiện tượng xuất tinh sớm hay không, hãy chú ý đến số lần đập “cậu nhỏ” lên “cô bé” trong một cuộc yêu. Nhiều cặp đôi coi nhẹ hiện tượng xuất tinh sớm. Điều này rất nguy hiểm và ảnh hưởng tới cả hai người.

Dựa vào thời gian giao hợp:

Người đàn ông bị coi là xuất tinh sớm nếu sự xuất tinh xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần quan hệ tình dục. Một số nhà nghiên cứu lấy mốc thời gian 2 phút kể từ khi bắt đầu quan hệ chính thức để định nghĩa hiện tượng xuất tinh sớm.

Theo các chuyên gia tình dục trị liệu, đa số những người đàn ông được hỏi đều không hoàn toàn trung thực về thời gian duy trì cuộc yêu của họ với bạn tình. Họ sẽ nói dài hơn khả năng thực tế từ 20-30%.

Qua các nghiên cứu của chuyên gia, kết quả trung bình tính toán được về thời gian kéo dài cuộc yêu kể từ thời điểm bắt đầu giao hợp như sau:

  • Dưới 3 phút: quá ngắn. Chắc chắn khó có thể thõa mãn nhu cầu của bạn lẫn bạn tình.
  • 3-7 phút, khi bạn tình đã lên đỉnh được 2-3 lần: mức trung bình của rất nhiều người, bạn hoàn toàn khỏe mạnh.
  • 7-13 phút: con số đáng mơ ước của nhiều quý ông và đôi khi của phụ nữ
  • Hơn 15 phút: quá lâu và có thể là dấu hiệu của bệnh lý.

Kết quả nghiên cứu này phá vỡ nhiều quan niệm của hầu hết đấng mày râu. Bởi họ cho rằng, yêu lâu chứng tỏ mình rất khỏe. Thực tế, yêu lâu không tốt cho sức khỏe. Yêu quá lâu làm đau rát vùng kín, viêm niệu đạo (ở người phụ nữ hoặc là cả 2 ngườ), cơ thể mệt mỏi, đau nhức cơ bắp, mất rất nhiều sức vì vừa trải qua một quá trình làm việc cật lực, huy động tổng lực của các cơ quan. Một lần yêu lâu cũng tiêu tốn năng lượng gấp 2-3 lần so với bình thường. Hậu quả nghiêm trọng nhất là tạo sự ngán ngẩm cho bạn tình.

Dựa trên mức độ thỏa mãn của bạn tình

Mức độ thỏa mãn của người nữ được đánh giá dựa trên trạng thái cực khoái. Cực khoái hay lên đỉnh là tình trạng sung sướng ngây ngất cao độ khi đạt tới tuyệt đỉnh trong quan hệ tình dục.

Đối với nam giới cực khoái thường xảy ra cùng với việc xuất tinh. Ở nữ giới, máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên một phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt 5-15 lần trong 0,8 giây. Nếu cuộc giao hợp kéo dài được 1 phút thì có 27% phụ nữ đạt khoái cảm. Con số này đạt 60% nếu thời gian giao hợp là 12 phút. Trong khi đó, phụ nữ cần 8 phút để đạt được khoái cảm. Điều này chứng tỏ phụ nữ không đạt được khoái cảm là một trong số những biểu hiện của hiện tượng xuất tinh sớm.

Với những biểu hiện bệnh xuất tinh sớm ở nam giới cơ bản này, bạn có thể tự kiểm chứng cho mình về khả năng giường chiếu của mình. Nếu có biểu hiện bệnh lý, bạn nên đi thăm khám kịp thời để khắc phục tình trạng bệnh và có những biện pháp phù hợp.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Bán đông trùng hạ thảo

– Nấm Linh Chi.

– Sâm Hàn Quốc.

– Tổ yến.

– Hồng Hoa Tây Tạng.

– An cung ngưu.

– Vitamin khoáng chất.

– Quà biếu cao cấp.

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858.
Website: https://thongtindaichung.com/

Bài viết đang theo dõi:

Cung cấp một số thông tin xem thêm về mục Sức khỏe