BITKAN LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO KAN 

0
133

Kể từ khi bitcoin ra đời vào năm 2009, tiền điện tử đã từ chỗ là một chủ đề thích hợp cho những người đam mê công nghệ trở thành chủ đề chính của tài chính hiện đại. Một nền tảng tích hợp cho nhiều dịch vụ tiền điện tử, BitKan đã được ra mắt vào tháng 3 năm 2013 bởi các cựu thành viên của bộ phận R&D của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Liu Yang là người đứng đầu bộ phận R & D Công nghệ không dây của Huawei vào thời điểm đó. Ông đã rời đi để theo đuổi kinh doanh tiền điện tử BitKan. Bài viết hôm nay, tienkythuatso cùng các bạn tìm hiểu về BitKan cùng đồng tiền ảo của nó. Mời bạn theo dõi!

1. Thông tin về BitKan

1.1. Sự ra đời của BitKan

Công ty nói với news.Bitcoin.com: “Bitkan khởi đầu như một sản phẩm chuyên nghiệp. “Thời điểm thực sự mà Bitkan được tạo ra là vào tháng 12 năm 2012. Vào thời điểm đó, hầu hết các sàn giao dịch lớn dành cho những người chơi đam mê bitcoin ở Trung Quốc đều đến từ nước ngoài, do đó người dùng cộng đồng bitcoin Trung Quốc cần một số công cụ cảnh báo thị trường để thuận tiện cho việc theo dõi giá cả”.

Sau khi ra mắt vào năm 2013, nền tảng Bitkan đã trở thành một trung tâm dữ liệu thị trường và là một nền tảng giao dịch OTC và tổng hợp với một cộng đồng năng động.

1.2. BitKan token là gì?

BitKan Token (KAN) là một mã thông báo dựa trên Ethereum ERC-20. KAN được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử BitKan. BitKan là gì?BitKan là gì?

Mã thông báo BitKan (KAN) có thể được sử dụng để thanh toán nội dung khan hiếm, thanh toán dịch vụ nền tảng, chiết khấu phí và dịch vụ bổ sung trên nền tảng BitKan. Các dịch vụ bổ sung bao gồm tính năng trao đổi đa tiền tệ trong ví BitKan.

Giảm giá được đưa ra cho nội dung trả phí và quyền đọc một nội dung cụ thể. Lộ trình dự án BitKan đề xuất phát triển hơn nữa để sử dụng mã thông báo cho nội dung trả phí và tạo ra một cộng đồng tập trung vào blockchain. Cộng đồng này sẽ được gọi là “Vòng kết nối”, bao gồm blog, video, truy vấn và trò chuyện nhóm. Người dùng có thể hưởng lợi từ chất lượng cao được trả trong vòng kết nối trả phí. Dự án cũng bao gồm các ngày dự kiến cho sự phát triển của một blockchain gốc, sau đó BitKan Tokens (KAN) sẽ được chuyển vào chuỗi chính.

  • Phí thanh toán: Thu 3% mỗi lần thanh toán dưới dạng phí dịch vụ.
  • Phí trao đổi Người dùng có thể trực tiếp sử dụng tính năng trao đổi đa tiền điện tử trong ví BITKAN, tính năng này sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm nhất định cho mỗi giao dịch. (khoảng 0,3%)
  • Phí thành viên:  Cung cấp dịch vụ thành viên cho người dùng, và người dùng có thể tận hưởng dịch vụ cụ thể và chiết khấu từ BITKAN.
  • Doanh thu khác Doanh thu khác dựa trên tài nguyên của BitKan.

2. Tính năng vượt trội của BitKan

BitKan (KAN) được xây dựng dựa trên công nghệ ‘giá thông minh’ đảm bảo định giá tiền tệ thông qua một dịch vụ tổng hợp trao đổi sáng tạo. Với nhiều tính năng nổi bật, BitKan có giao dịch nhanh chóng với chi phí vừa phải. Một số tính năng của BitKan dưới đây:

2.1. Giá tốt nhất

Nhận mức giá tốt nhất thông qua định tuyến thông minh đến Binance, Huobi và OKEx.

2.2 Đặt hàng toàn cầu

Tận hưởng mức giá ổn định bằng cách tổng hợp độ sâu giao dịch toàn cầu.

2.3. Thực thi Flash

Đối phó với sự biến động một cách bình tĩnh với tảng băng liên trao đổi phổ quát và trật tự thị trường của chúng tôi.

2.4. Chuyên đăng quảng cáo thông minh

Mua thấp và bán cao bằng cách chỉ cần nhấp vào để nhận chênh lệch giá trên các sàn giao dịch.

3. Phân phối đồng KAN như thế nào?

10 tỷ KAN sẽ được ban hành và sẽ không bao giờ được tăng lên. Tổng số tiền của KAN sẽ là 10 tỷ, bao gồm 3 phần: huy động vốn từ tổ chức, đội ngũ cốt lõi dự phòng và chi phí hoạt động.

  • 45% tổng số tiền sẽ được huy động từ các nhà đầu tư tổ chức
  • (4,5 tỷ token). 
  • 20% tổng số tiền sẽ được dành cho nhóm dự án, sẽ được sử dụng để phát triển dự án và kích thích nhóm (2 tỷ mã thông báo).
  •  35% tổng số mã thông báo sẽ được sử dụng cho hoạt động của dự án này (3,5 tỷ mã thông báo).

4. Cách nhận đồng BitKan

4.1. Mua tư cách thành viên BitKan Premium

Mua và nhận được một tỷ lệ KAN token nhất định. Tư cách thành viên BitKan Premium bao gồm không giới hạn ở Giảm giá cho nội dung trả phí, quyền đọc nội dung cụ thể. Một số Trang web nhất định chỉ giới hạn cho thành viên và các đặc quyền khác dựa trên nền tảng BitKan.

4.2. Sản xuất nội dung chất lượng

Các chuyên gia và cá nhân sản xuất nội dung chất lượng sẽ được thưởng bằng mã thông báo KAN. Các mục tiêu khuyến khích bao gồm chủ sở hữu trang K chất lượng cao và các chuyên gia và cá nhân làm tốt nhất đóng góp hàng tháng.

5. Mua bán đồng tiền ảo KAN ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của BitKan token:

Tỷ giá của KAN coin

Tỷ giá của KAN coin

Dưới đây là một số sàn giao dịch của đồng KAN

Sàn giao dịch của KAN coin

Sàn giao dịch của KAN coin

5. Kết luận

Với sự quan tâm của con người và nguồn vốn cùng với sự mở rộng của công nghệ và lĩnh vực khám phá, các kích thước của thị trường tiền điện tử cũng đang có sự phát triển và thay đổi nhanh chóng. BitKan hiện đang nhận được sự chú ý đông đảo của cộng đồng. Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin quan trọng nhất của KAN token. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn.