Cách chọn mua điều hòa LG chính hãng giá tốt

0
1030

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, cùng với sự biến đổi khí hậu toàn cầu cho nên mùa hè càng nắng nóng hơn. Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ đã giúp nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Theo đó nhu cầu sửa chữa điều hòa, chọn mua điều hòa của người dân cũng gia tăng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Đã có mặt tại Việt Nam từ lâu, thương hiệu LG Electronics là một trong những hãng điện tử điện lạnh nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng nhất hiện nay. Bên cạnh việc đồng hành với người dùng về các sản phẩm điện tử, truyền thông di động, thì các sản phẩm điều hòa LG cũng trở nên quen thuộc hơn và nhận được rất nhiều sự yêu mến của người sử dụng.

Để giúp bạn đọc có được quyết định dễ dàng trong việc chọn mua điều hòa thích hợp, trong bài viết sẽ nêu ra một số thông tin quan trọng giúp bạn lựa chọn điều hòa LG.

  1. Lý do của việc nên chọn mua điều hòa LG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại điều hòa nhiệt độ, đa dạng về cả tính năng, mẫu mã chất lượng cũng như giá thành. Có rất nhiều người tiêu dùng phân vân không biết nên lựa chọn sử dụng loại điều hòa nào.Tuy nhiên chỉ cần tìm hiểu một chút bạn sẽ thấy điều hòa LG là một sản phẩm bạn nên tin tưởng lựa chọn bởi:

Cach chon mua dieu hoa LG chinh hang gia tot

Cách chọn mua điều hòa LG chính hãng giá tốt

Có nên chọn mua điều hòa LG

– Thương hiệu đồ điện gia dụng công nghệ nói chung và điều hòa nhiệt độ nói riêng đã được khẳng định, đông đảo mọi người đều biết đến, chất lượng cũng như uy tín đối với người tiêu dùng đã được nhà sản xuất cam kết.

– Chi phí tiết kiệm: một trong những ưu thế thu hút người sử dụng của dòng điều hòa LG đó là giá thành rẻ. Sản phẩm điều hòa LG thích hợp sử dụng cho những người có thu nhập trung bình đến thấp.

– Kiểu dáng mẫu mã đẹp, đa dạng: Bộ phận nghiên cứu đã dành ra nhiều thời gian để tìm hiểu và nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, cho nên LG không ngừng cải thiện từ kiểu dáng thiết kế cho đến mẫu mã sử dụng. Kiểu dáng thiết kế của điều hòa LG phù hợp với bất kỳ phong cách nội thất nào.

– Công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, tuổi thọ trung bình của các dòng sản phẩm hầu như lớn: Hầu hết các sản phẩm điều hòa nhiệt độ LG đều được mạ phủ lớp chống ăn mòn bên ngoài dàn tản nhiệt. Nhờ lớp mạ này sẽ giúp điều hòa chống gỉ sét, do đó mà hiệu suất làm việc của máy luôn được duy trì, làm tăng độ bền cho động cơ máy.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Được đầu tư nhân lực vật lực cho công tác chăm sóc khách hàng nên người người đều hài lòng. Bên cạnh đó thì thời gian bảo hành của máy cũng khá dài, lên đến một năm.

  1. Cách chọn điều hòa LG phù hợp với từng điều kiện sử dụng

– Nên chọn loại điều hòa 2 chiều hay điều hòa 1 chiều?

Thông thường trên thị trường sẽ có hai loại điều hòa chính là loại điều hòa 1 chiều và loại điều hòa 2 chiều. Điều hòa 1 chiều là những điều hòa thường chỉ phục vụ cho mùa hè và chỉ có thể làm mát không khí. Loại điều hòa 2 chiều là sản phẩm tích hợp, có khả năng làm mát và làm ấm linh động.

Lựa chọn điều hòa căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bản thân hoặc gia đình, điều kiện khí hậu từng vùng mà người tiêu dùng có lựa chọn phù hợp. So sánh về giá thì các dòng điều hòa 2 chiều thường cao hơn so với dòng điều hòa 1 chiều.

– Chọn điều hòa sao cho phù hợp với diện tích căn phòng

Chọn điều hòa sao cho phù hợp với diện tích căn phòng

Để có thể tiết kiệm tối đa được nguồn điện sử dụng, tránh gây lãng phí thì bạn chỉ nên lựa chọn công suất điều hòa phù hợp với diện tích căn phòng. Cụ thể:

+ Những phòng có diện tích dưới 15m2: công suất phù hợp là < 12000 BUT.

+ Những phòng có diện tích từ 15m2 – 50m2: nên lắp loại điều hòa có công suất phù hợp là < 30000 BUT.

+ Với phòng có diện tích 50m2 – 70m2: công suất phù hợp là < 50000 BUT.

Trên đây là bài tổng hợp một số thông tin xung quanh việc lựa chọn mua điều hòa LG. Nếu có thể nắm được đầy đủ các thông tin này thì bạn đọc có thể tìm ngay được một chiếc điều hòa ưng ý nhất cả về chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, tiết kiệm điện năng, chi phí mua sắm cũng sẽ giảm đáng kể.

 Xem thêm những bài viết khác tại chuyên mục Dịch vụ. Về trang chủ: thongtindaichung.com