Cách hủy hợp đồng mạng Fpt như thế nào ?

0
807

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau để khách hàng ngưng việc sử dụng mạng Internet và cắt hợp đồng với Fpt. Nhưng dù cho bằng bất cứ nguyên nhân nào thì để hủy hợp đồng mạng Fpt bạn luôn cần phải thực hiện đúng các quy định và điều khoản đã ký kết. Vậy cách hủy hợp đồng mạng FPT như thế nào ?

cach-huy-hop-dong-mang-fpt
Cách hủy hợp đồng mạng FPT

Hủy một hợp đồng Fpt cần chú ý gì?

Dù cho bạn hủy hợp đồng Fpt trước thời hạn hay đã sử dụng đủ thời gian cam kết thì việc thực hiện đúng sẽ giúp bạn luôn đảm bảo có thể tạm ngưng sử dụng internet của fpt một cách nhanh nhất và tránh những sự cố không đáng có.

Fpt sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng tối đa, có thể hỗ trợ gia hạn gói cước khuyến mãi trong trường hợp khách hàng đã hết hạn hai năm sau khi giá quay về giá gốc, nếu đó là một nguyên nhân khi bạn muốn hủy hợp đồng trước thời hạn thì nên suy xét nhé.

Để hủy một hợp đồng mạng Fpt thì trước tiên cần phải có chính chủ thuê bao có CMND bản gốc mới có thể làm thủ tục. Trong trường hợp người chủ thuê bao không có mặt thì phải có giấy ủy quyền đi kèm hai hóa đơn đóng tiền mạng Fpt gần nhất. Trường hợp là người đại diện cho công ty thì phải có giấy giới thiệu đi kèm dấu mộc của công ty.

Trong trường hợp hủy hợp đồng Fpt trước thời hạn

Fpt sẽ căn cứ vào gói cước giữa khách hàng và Fpt để đưa ra mức đền bù cụ thể cho những khách hàng hủy hợp đồng Fpt trước thời hạn. Cụ thể, nếu khách hàng ngưng sử dụng mạng internet và hủy hợp đồng với Fpt dưới 24 tháng sẽ phải chịu khoản đền bù theo gói cước. Với cá nhân sẽ có mức đền bù 1.100.000 VNĐ, công ty sẽ có mức đền bù lên 5.000.000 VNĐ.

Thủ tục hoàn trả các thiết bị phát sóng sẽ được thực hiện trong các chi nhánh của Fpt gần khách hàng nhất, gồm các thiết bị modem FPT, kể cả cục nguồn. Với những khác khách hàng đã sử dụng trên 2 năm, cắt hợp đồng fpt thì không cần bồi thường.

cach-huy-hop-dong-mang-fpt
Hủy hợp đồng Fpt trước thời hạn

Trong trường hợp hủy hợp đồng mạng Fpt khi hết hợp đồng

Khách hàng sẽ chỉ cần làm thủ tục và đóng phí tiền cước sử dụng còn tồn dư. Việc cắt hợp đồng fpt khi đã hết thời hạn sẽ đơn giản hơn,nên chú ý để chấm dứt hợp đồng nhanh gọn nhất. Khách hàng nên lưu ý phải làm thủ tục hủy hợp đồng nếu không muốn có tiền cước phát sinh. Trường hợp xấu hơn, nếu khách hàng không làm thủ tục thanh lý thì số CMND sẽ bị phạt và cấm đăng ký lại dịch vụ ở bất cứ chi nhánh nào.

Cắt hợp đồng FPT

Cách hủy hợp đồng mạng FPT như thế nào? Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 2 cách cắt hợp đồng mạng trong 2 trường hợp trước hoặc sau hợp đồng. Vì quyền lợi của chính mình, hãy cùng tìm hiểu những điều cần thiết để hủy hợp đồng mạng Fpt bảo đảm lợi ích của chính mình qua website:. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi đến số 0931 480 493 để được hỗ trợ và tư vấn thêm nhé!