Cách làm tình từ a – z cho đôi bên cùng sướng điên

0
4199

Cùng với văn hóa “sex kiểu Pháp” du nhập, người Việt bắt đầu có xu hướng thường xuyên tìm cách làm tình kiểu mới để đạt được cực khoái cao nhất. Một vài công cụ tình dục ra đời thúc đẩy cuộc phiêu lưu thật trơn tru. Kết hợp với đó là vài tư thế làm tình siêu đặc biệt sẽ biến hành trình mỗi đêm thành trải nghiệm đầy tính nghệ thuật. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách làm tình từ a-z khiến đôi bên cùng sướng điên.

Cách làm tình từ A…

Xuất phát điểm của một cuộc tình chính là sự bôi trơn. Nó giống như việc bạn tra dầu luyn vào xích xe đạp rồi quay thử xem xe đã chạy “ngon” hay chưa. Khởi đầu của “chuyện ấy” rất quan trọng, nó quyết định thành công hay thất bại ngay từ phút đầu trận đấu. Hãy nhớ một vài cách khởi đầu sau đây.

Cách làm tình từ a – z cho đôi bên cùng sướng điên
Khởi điểm của “trận chiến” rất quan trọng

Màn dạo đầu tinh tế

Trước hết, hãy để cho cả hai có tâm lí thoải mái. Làm tình trong lúc mệt mỏi, kiệt sức hay khi bản thân đang cáu giận giống như việc bạn đang tự ngược đãi bản thân và “hiếp dâm” bạn tình. Hãy coi sex là nghệ thuật và việc giúp bạn tình sung sướng mới là mục tiêu tối thượng.

Cách làm tình từ a – z cho đôi bên cùng sướng điên
Hãy làm tình trong tâm thế thoải mái nhất

Một người đàn ông hiện đại biết cách dẫn đường bạn gái đi vào cuộc tình thật hoàn hảo. Một quý bà sex điêu luyện là biết thể hiện cảm giác của bản thân. Quý ngài hãy nhẹ nhàng ôm lấy bạn tình và thể hiện những hành động mơn trớn, vuốt ve, hôn hít. Bạn gái nên có những hành động gợi mở cơ thể để kích thích “cậu nhỏ” sướng rung. Đôi khi một chút chủ động của nàng lại khiến cho cả hai bắt đầu nồng cháy hơn.

Hãy dùng tay sờ soạng “cô bé”, “cậu bé” của đối phương. Điều này sẽ tạo một thứ khoái cảm thú vị. Đây cũng là bước kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình tiết chất bôi trơn, cả hành trình sau đó sẽ trơn tru gấp bội.

Công cụ hỗ trợ tình dục Sextoy

Sextoy không chỉ hỗ trợ cho những người yếu sinh lí mà còn là công cụ đắc lực phục vụ những người nhu cầu sinh lí cao. Do vậy, việc sử dụng sextoy không thể hiện bạn là kẻ “vô dụng” trong “chuyện ấy”.

Cách làm tình từ a – z cho đôi bên cùng sướng điên
Sextoy giúp bạn có khởi đầu trơn tru

Với nữ, sextoy dương vật giả là công cụ hoàn hảo để nàng tự khởi động cơ thể. Hiện nay, thiết kế dương vật giả giống thật tới 99% sẽ kích thích “cô bé” co bóp ngay khi nhìn mới bằng mắt.

Với phái mày râu, sextoy âm đạo giả sẽ kích thích cương dương tức thời chỉ qua cái nhìn đầu tiên.

Cùng với đó, các sản phẩm như gel bôi trơn, dầu massage làm nóng cơ thể… sẽ hỗ trợ cuộc tình mượt mà, tránh “cô bé” bị đau rát.

Lưu ý nếu có nhu cầu mua công cụ hỗ trợ tình dục, bạn hãy mua sản phẩm của các shop bán sextoy uy tín, chất lượng.

Làm tình… đến Z

Phần sau của “cuộc viễn chinh” phụ thuộc hoàn toàn vào các tư thế làm tình. Nếu bạn cứ dùng mãi một tư thế làm tình, đối tác sớm muộn sẽ “chán” bạn. Ngay cả với phụ nữ, nhu cầu được làm tình đủ “50 sắc thái” không hề kém các anh trai.

Cách làm tình từ a – z cho đôi bên cùng sướng điên
Phụ nữ thích được “làm tình” bằng nhiều tư thế

Tất nhiên, trong “chuyện ấy”, nam giới luôn giữ vai trò chủ động. Có rất nhiều cách làm tình cho phụ nữ sướng phát điên mà các anh có thể thực hiện.

Cách làm tình theo tư thế truyền thống

Tư thế làm tình truyền thống là cách làm tình cho nam giới chủ động thực hiện. Bạn nữ nằm dưới, xoạng chân hai bên, nam nằm phía trên. Thuông thường, nam sẽ chủ động đưa “cậu nhỏ” vào chỗ kín của bạn tình rồi từ từ thọc sâu vào bên trong. Tuy nhiên, nếu bạn nữ chủ động rướn mông lên sẽ tạo ra những cảm giác rất mới mẻ.

Cách làm tình từ a – z cho đôi bên cùng sướng điên
Tư thế làm tình truyền thống

Cách làm tình theo tư thế đứng

Tư thế quan hệ tình dục đứng sẽ là cách giải tỏa mệt mỏi hữu hiệu, nó không mất sức và rất dễ dàng thực hiện. Ở tư thế này cả nam và nữ đều đứng. Bạn nam từ từ đưa dương vật vào âm đạo và nhẹ nhàng kéo, thụt. Bạn nam có thể dùng tay nhấc một bên đùi bạn nữ để đẩy “cậu nhỏ” đi vào sâu hơn.

Cách làm tình từ a – z cho đôi bên cùng sướng điên
Tư thế quan hệ tình dục đứng

Cách làm tình theo tư thế góc vuông

Đây là cách làm tình phổ biến bởi nó rất dễ dàng và thoải mái cho đôi bên. Bạn nữ sẽ quỳ và bò trên giường. Bạn nao đứng thẳng hoặc quỳ đầu gối ở phía sau, nghiêng về mông bạn nữ và “thọc” sâu “cậu bé” vào đúng “cô bé”. Bạn nam có thể dùng tay giữ hông bạn nữ để lực đẩy mạnh hơn.

Cách làm tình từ a – z cho đôi bên cùng sướng điên
Làm tình với tư thế góc vuông

Cách làm tình theo tư thế úp thìa

Đây là tư thế mô phỏng hoạt động “giao phối” rất thông tục của loài vật. Ở tư thế này, hai bạn đều nằm úp. Bạn nam nằm đè lên bạn nữ và cố gắng đưa dương vật áp lên mông rồi thọc sâu vào “chỗ kín” của bạn nữ. Tư thế này khiến đôi bên trở lên kích thích dục vọng mãnh liệt, mọi khao khát bên trong con người sẽ bộc lộ hoàn toàn.

Cách làm tình từ a – z cho đôi bên cùng sướng điên
Tư thế làm tình úp

Cách làm tình theo tư thế chiếc ghế

Tư thế này khá lí tưởng để kích thích điểm G phụ nữ và là tư thế kéo dài xuất tinh cho nam giới. Bạn nam sẽ ngồi trên mép giường. Bạn nữ quay lưng và ngồi vào giữa hai đùi bạn nam. Bạn nữ đặt tay lên hai đầu gối bạn nam làm điểm tựa. Bạn nam sẽ dùng lực đẩy dương vật vào sâu “cô bé”. Đôi ta bạn nam có thể vuốt ve, sờ nắn vú hoặc âm hộ bạn nữ để kích thích bạn nữ phối hợp nhịp nhàng.

Cách làm tình từ a – z cho đôi bên cùng sướng điên
Tư thế quan hệ chiếc ghế

Cách làm tình theo tư thế xoay

Làm tình theo tư thế xoay được đánh giá là một tư thế nghệ thuật. Bạn nam cần nằm nghiêng về bên phải, khuỷu tay phải chống xuống giường, khuỷu tay trái thì ôm lấy bạn nữ. Bạn nữ nằm nghiêng về bên trái, hai tay ôm lấy bạn nam và chân vòng lên cặp lấy hông đối tác. Cách làm này đem đến khoái cảm cao độ, bạn sẽ thấy thực sự hạnh phúc.

Cách làm tình từ a – z cho đôi bên cùng sướng điên
Làm tình tư thế xoay

Cách làm tình theo tư thế vắt chân

Người nam duỗi cơ thể trên giường, hai khuỷu tay chống lưng giống như đang nằm biển nghỉ mát. Bạn nữ vắt hai chân lên vai bạn nam. Tư thế này sự chủ động là đều nhau, hai bạn đều có thể tự chủ động tiến sâu vào nhau để đạt được khoái cảm mong muốn.

Cách làm tình từ a – z cho đôi bên cùng sướng điên
Làm tình theo tư thế vắt chân

Cách làm tình theo tư thế nữ ở trên

Ở tư thế này, trước hết phải kích thích dương vật cương cứng. Nam sẽ nằm ở dưới, thoải mái. Bạn nữ sẽ ngồi lên phía trên và để cậu nhỏ “cắm” vào âm đạo. Bạn gái chủ động di chuyển nhịp nhàng lên xuống, sang trái hay sang phải. Tư thế này bạn nữ sẽ cực sướng.

Cách làm tình từ a – z cho đôi bên cùng sướng điên
Tư thế quan hệ tình dục nữ ở trên

Cách làm tình trên ghế

Tư thế này bạn có thể ngồi trên ghế hoặc ngồi mép giường. Bạn nữ sẽ mở hai chân qua eo bạn nam và ngồi lên trên. Dương vật và âm đạo của cả hai bạn sẽ áp sát với nhau tạo cảm giác được hòa quyện, yêu thương. Tư thế này chậm rãi và nhẹ nhàng, thích hợp kéo dài thời gian lên đỉnh.

Cách làm tình từ a – z cho đôi bên cùng sướng điên
Tư thế làm tình mặt đối mặt trên ghế

Ngoài ra, cách làm tình bằng miệng và kết hợp của tay, chân, cơ thể, rất quan trọng. Hãy lưu ý phối hợp thật nhịp nhàng.

Trên đây là các cách làm tình sướng nhất không thể thiếu nếu muốn có đêm tình thăng hoa, tuyệt mỹ. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua sextoy, hãy liên hệ tới Shop Vợ chồng 24h để đặt hàng tại:

Showroom Hà Nội: Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Showroom TpHCM: Lê Thánh Tôn, Quận 1, TpHCM

Hotline: 0937 456 996

Email: shopvochong24h.com@gmail.com

Website https://shopvochong24h.com

Đừng ngần ngại thử thêm vài tư thế làm tình mới. Hãy áp dụng các cách làm tình trên ngay trong đêm nay, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Xem thêm chuyên mục Sức khỏe, hoặc quay về trang chủ https://thongtindaichung.com/