Cách lắp đầu dvd ô tô và những lưu ý cần thiết

0
3075

Đầu DVD là linh kiện không thể thiếu trong mỗi chiếc xe ô tô, đầu DVD không chỉ giúp người lái xe có thể thư giãn trong quá trình lái xe mà trong nhiều trường hợp nó còn rất có ích khi người lái xe bị buồn ngủ đấy. Bài viết này của chúng tôi hôm nay sẽ đưa ra cho các bạn cách lắp đầu DVD ô tô Kia Morning đơn giản mà các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà nhé!

  1. Chuẩn bị dụng cụ

Trước khi thực hiện cách lắp đầu DVD ô tô Kia Morning thì bạn cần phải chuẩn bị một số dụng cụ sau đây để quá trình lắp không bị gián đoạn cũng như nhanh hơn:

  • Tua vít
  • Kéo
  • Keo dính
  • Bộ dụng cụ DVD
  • Dụng cụ xoắn ốc

Bạn hãy lưu ý, lắp đầu DVD ô tô không hề khó tuy nhiên những linh kiện xung quanh đầu DVD khá nhiều và rất nhỏ do đó trong quá trình tháo lắp bạn cần phải cẩn thận để riêng từ bộ phận, đặc biệt là ốc vít để không bị thất lạc bởi chúng là những linh kiện ban đầu của ô tô mà chúng ta rất khó có thể thay thế.

Cách lắp đầu DVD ô tô không hề khó
Cách lắp đầu DVD ô tô không hề khó
  1. Thực hiện tháo lắp đầu DVD ô tô

Trước hết, bạn cần phải sử dụng tua vít và dụng cụ xoắn ốc để vặn hết các ốc định vị xung quanh bộ đầu DVD và nhẹ nhàng lấy từng bộ phận đang được định vị bên ngoài DVD. Quá trình này cần sự tỉ mỉ do đó bạn không nên vội vàng mà từ từ lấy từng bộ phận và để riêng thành từng vị trí khác nhau để dễ nhớ hơn khi lắp lại.

Tiếp theo, khi bạn đã tháo được ốc và các bộ phận bên ngoài thì lấy nhẹ nhàng từ từ bộ đầu DVD ra, lưu ý, đằng sau đầu DVD có khá nhiều rắc nên bạn phải rút chúng ra trước khi lấy hẳn ra. Sau khi lấy ra bạn có thể nhìn thấy một bộ dây nối ở bên trong, quan sát bộ dây nối nhiều màu này để có thể lắp đầu DVD ô tô một cách dễ dàng hơn

Khá nhiều bạn đã biết cách lắp đầu DVD ô tô Kia Morning
Khá nhiều bạn đã biết cách lắp đầu DVD ô tô Kia Morning

Tiếp theo, bạn cần kết nối các dậy của đầu DVD với hệ thống dây nguồn của ô tô, mỗi dây đều có màu sắc tương thích giữa đầu DVD và ô tô cho nên bạn cần nối đúng màu để đầu DVD ô tô có thể hoạt động. Sau khi nối xong thì bạn lại đặt đầu DVD vào hốc ô tô – khu vực đặt đầu DVD và dùng ốc vít cùng các linh kiện nhỏ lắp lại như ban đầu. Vì những lần sau đã tháo ốc ra nên bạn cần vặn thật chặt để phòng khi chúng ta sử dụng trong thời gian dài sẽ dễ bị tuột và mất ốc.

Về cơ bản, lắp đầu DVD ô tô khá dễ, với phương thức lắp khá giống như khi chúng ta đấu điện cho nên đa phần người sử dụng đều có thể thực hiện được. Tuy nhiên, nếu bạn còn đang loay hoay với thiết bị này thì bạn hoàn toàn có thể mang đến Tiến Dịu Auto để chúng tôi kiểm tra và hỗ trợ lắp đặt giúp bạn nhé. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của Tiến Dịu Auto bạn sẽ được ưu đãi thêm khi sử dụng các dịch vụ khác, do đó đừng ngại ngần mà không mang xe đến với chúng tôi.

Tiến Dịu Auto là địa chỉ cực kỳ uy tín trên thị trường chăm sóc và sửa chữa ô tô, chỉ cần bạn mang đến chúng tôi nhất định sẽ làm bạn hài lòng!

Bài viết được biên tập bởi Nội thất ô tô Tiến Dịu, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ:

– Dán phim cách nhiệt ô tô

– Bọc ghế da ô tô

– Đầu DVD ô tô

– Loa ô tô

– Độ đèn ô tô

– Đồ chơi xe hơi

Liên hệ NỘI THẤT Ô TÔ TIẾN DỊU AUTO

Hotline: 0904.588.982 – 0989.079.868

Cơ sở 1: 22 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh vòng xuyến Trần Thái Tông giao Tôn Thất Thuyết)

Cơ sở 2: Số 65 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết thuộc danh mục Xe cộ. Xem thêm các bài viết khác tại: https://thongtindaichung.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here