Centrality là gì? Vài nét nổi bật ở đồng tiền ảo Centrality

0
155

Tiếp tục những chuỗi ngày viết về những loại tiền ảo. Thông qua những bài viết này chúng ta càng biết nhiều hơn về những loại tiền này hơn. Hiểu rõ và nắm bắt được những cơ hội để đầu tư và phát triển hơn. Hôm nay chúng ta lại tiếp tục thìm hiểu về đồng Centrality. Nó như thế nào? Hoạt động ra làm sao thì cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

1. Centrality là gì? 

Centrality là một mạng lưới cho phép chia sẻ dữ liệu được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain. Với mục đích cho phép các doanh nghiệp làm việc cùng nhau thông qua sử dụng công nghệ blockchain. Đối với Centrality, những công ty mới thành lập có thể cộng tác qua sự mua lại và chia sẻ về các khách hàng, dữ liệu, các nhà bán lẻ và nội dung.

Centrality là gì? Vài nét nổi bật ở đồng tiền ảo Centrality

Centrality là gì? Vài nét nổi bật ở đồng tiền ảo Centrality

CENNZ Coin là đồng tiền điện tử dùng với mục đích để thanh toán cho những hoạt động mua bán và dịch vụ trong nền tảng như là dùng CENNZ để mua các dữ liệu trong các Scenes.

2. Những đặc điểm của Centrality

Hiện nay, Centrality đang phát triển một số ứng dụng phân cấp Scenes khác nhau. Để nhằm cung cấp một vài các dịch vụ kinh doanh khác nhau liên quan đến công nghệ blockchain. Những ứng dụng Scenes đó là:

  • Skoot: mô tả như là “một thị trường trải nghiệm du lịch”. Bao gồm một sách hướng dẫn ảo, thiết kế nhằm cho mọi du khách lịch. Giúp họ có thể tìm thấy những điều thú vị trong khi đi du lịch. Skoot cho phép  hợp lý hóa chuỗi cung ứng của các nhà khai thác du lịch truyền thống. Và kích hoạt một thị trường ngang hàng cho cá nhân để có thể cung cấp những trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi.
  • Belong: là một nền tảng và thị trường có sự tham gia của những nhân viên trong các doanh ngiệp. Nhằm giúp doanh nghiệp này tạo ra những đặc quyền cho nhân viên để giúp họ phấn đầu trong công việc. Belong còn cung cấp một công cụ tài chính để giúp quản lý về bảo hiểm. Các yêu cầu bồi thường và quyền lợi của họ được hưởng.
  • Merge: là một ứng dụng giao thông thông minh. Chức năng là tìm kiếm và lựa chọn ra khoảng thời gian và phương thức thuận tiện nhất cho những người sống trong các thành phố để họ di chuyển. Bạn cho Merge biết khi nào bạn muốn đi, hoặc vào lúc nào bạn muốn đến. Merge sẽ cho bạn biết thời gian tốt nhất để di chuyển. Bằng việc sử dụng các phương thức vận tải khác nhau.
  • UShare: là một ứng dụng vận tải. Có chế độ hoạt động trên các dịch vụ taxi, xe cho thuê, xe đạp điện, phương tiện giao thông công cộng.

3. Cơ chế hoạt động của Centrality

Cũng giống như đồng bitcoin và những mã tiền khác. Centrality đã tạo ra nền tảng cho các “Scene”. Sau đó chia sẻ token trong mỗi ứng dụng mà nó trao quyền. Nhằm để đổi lấy việc cung cấp công nghệ cốt lõi và hệ sinh thái.

Scenes khác nhau sẽ được kết nối với Centrality. Mỗi một Scenes sử dụng token CENTRA để mua modun cho ứng dụng của họ. Vì vậy, tạo kết nối đến người dùng, dữ liệu, nội dung, người bán và các loại tiền tệ trên toàn hệ sinh thái.

Các Scene này trong những trường hợp sử dụng khác nhau làm việc cùng nhau để thu thập người dùng, dữ liệu, các nhà bán lẻ và nội dung. Hợp đồng thông minh sẽ được sử dụng để đảm bảo các công ty khác nhau có thể tin tưởng lẫn nhau hơn.

Mỗi một Scene đều tập trung vào việc tạo ra một lĩnh vực kinh doanh riêngcho mình. Bao gồm cả việc cộng tác và tích hợp với người dùng. Khi đó, Centrality tập trung vào việc hỗ trợ công nghệ và thiết kế.

4. Tỷ giá hiện tại và các sàn giao dịch

4.1. Tỷ giá hiện tại của Centrality

Hiện tại giá của 1 CENNZ = $0,072391 USD, với vốn hóa thị trường là $66.853.178 USD. Tông cung tối đa đạt 1.200.000.000 CENNZ, với mức cung lưu chuyển là 923.505.418 CENNZ. Hiện tại giá các coin luôn thay đổi vì tác động của môi trường. Vì vậy các bạn nhớ cập nhật tỷ giá thương xuyên nhé. Chúng tôi để link cập nhật duới đây.

Tỷ giá hiện tại của Centrality

Tỷ giá hiện tại của Centrality

4.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Centrality

Hiện nay có 4 sàn gioa dịch hỗ trợ cho loại tiền này. Là: ZB.com, MCX (Mocha), HitBTC, Uniswap. Hiện chỉ có 4 sàn này như trên bảng lại có 5 rank sàn giao dịch. Trong đó có sàn HitBTC có tới 2 loại cặp tiền trao đổi. Vì vậy các bạn hay tìm hiểu thật kỹ trướ khi đầu tư nhé.

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Centrality

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Centrality

Những thông tin dưới đây là toàn bộ thông tin chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn về Centrality. Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Để đầu tư vào một coin các bạn nên tìm nhiều nguồn thông tin uy tín khác nhau để tham khảo nhé. Chúc các bạn thành công.