Cơ sở in chuyển nhiệt uy tín – Lựa chọn sao cho chuẩn

0
438

In chuyển nhiệt hiện nay trở thành một trong những phương pháp in nổi bật, được ưa chuộng nhất. Không chỉ bởi khả năng in sắc nét, chất lượng cao, ứng dụng nhiều chất liệu mà mức giá cũng có phần hợp lý hơn nhiều so với các phương pháp in truyền thống. Mặc dù vậy, với mỗi một đơn vị khác nhau có thể sẽ cho khách hàng những kết quả khác nhau, có cả hài lòng và cũng có cả sự thất vọng. Vậy làm sao để tránh được những thất vọng đó, cùng bài viết hôm nay tìm hiểu ngay về cách lựa chọn cơ sở in chuyển nhiệt uy tín, chất lượng nhất.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Cơ sở không dính phải nhiều sự đánh giá không tốt

Thông thường, để tìm được những cái tên cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt, các bạn sẽ có xu hướng hỏi những người có kinh nghiệm hoặc lên mạng tìm kiếm. Nếu như các bạn đã có được những lời khuyên từ người quen có kinh nghiệm thì không cần quá lo lắng. Tuy nhiên nếu như các bạn hoàn toàn không có một chút kiến thức nào về các cơ sở in chuyển nhiệt mà phải lên mạng tìm kiếm từ đầu, hãy cẩn thận.

co so in chuyen nhiet
Lựa chọn cơ sở uy tín

Việc các cơ sở xuất hiện trên trang đầu của google khi tìm kiếm chỉ chứng tỏ là họ làm quảng cáo tốt chứ chưa thực sự chứng minh đơn vị đó có thể khiến bạn hài lòng. Cách tốt hơn là bạn hãy liệt kê một số đơn vị lớn, nhiều lượt tìm kiếm, sau đó thử search trên mạng xem họ đã từng có “phốt” hay những nhận xét tệ nào từ phía khách hàng hay chưa. Hiện nay nhiều website cũng có mục feedback của khách hàng để cho người xem vào tham khảo, đây cũng có thể coi là một nguồn đánh giá tốt dành cho bạn.

Cơ sở lớn, các nhiệm vụ được phân chia rõ ràng

Đây là một trong những yêu cầu quan trọng mà các bạn nên lưu ý. Để có được một thành phẩm hoàn chỉnh cần phải trải qua khá nhiều công đoạn: từ tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế, ra bản mẫu, in hoàn chỉnh. Mỗi một công đoạn lại cần có những người có kinh nghiệm và tay nghề để hoàn thành và giúp bạn hài lòng. Chính vì thế, một cơ sở in chuyển nhiệt có uy tín thông thường sẽ có riêng những bộ phận chuyên phục vụ cho từng công đoạn, giúp khách hàng hiểu được quy trình làm việc cũng như yên tâm hơn về sản phẩm của mình.

Báo giá cụ thể và có hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng là một trong những công cụ mang tính chất pháp lý để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Chính vì thế mà đối với những cơ sở in uy tín, sau khi đã bàn bạc qua và có được sự thống nhất, họ thường phải kèm theo bảng giá chi tiết, cam kết không phát sinh chi phí nào bất thường cùng với hợp đồng rõ ràng để hai bên cùng ký. Như vậy thì quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo và bạn cũng có thể yên tâm hơn về việc nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, đúng theo yêu cầu.

Đồng ý in mẫu thử

Đây là điều mà không nhiều đơn vị và cơ sở in chuyển nhiệt đồng ý. Thế nhưng đối với những đơn vị uy tín, chuyên in số lượng lớn thì việc ra mẫu thử hoàn toàn là công việc trong khả năng. Đối với khách hàng, việc có mẫu thử cũng giúp họ yên tâm hơn rất nhiều về chất lượng sản phẩm, đồng thời đánh giá cao sự chuyên nghiệp của đơn vị đó. Vì thế, nếu như cơ sở in của bạn không đồng ý có mẫu thử cho dù bạn đặt số lượng lớn, hãy cẩn trọng cân nhắc.

co so in chuyen nhiet
Đồng ý in mẫu thử

Trên đây là một số những bí quyết cơ bản để giúp các bạn tìm được cho mình một cơ sở in chuyển nhiệt chuẩn xác và tốt nhất. Bài viết hi vọng đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here