Cổng âm sàn tự động là gì? Ưu điểm của cổng âm sàn mở tự động

0
195

Hiện nay ở nhiều biệt thự, các căn hộ cao cấp thường thích sử dụng cổng âm sàn tự động. Người sử dụng cũng đánh giá cao loại cổng này, tuy nhiên chưa có nhiều người hiểu rõ về loại cổng này cũng như những ưu điểm của chúng. Xin mời các bạn cùng chúng tôi làm rõ những vấn đề trên thông qua bài viết dưới đây.

Cổng âm sàn tự động là gì?

Ngày nay, cổng âm sàn mở tự động là thiết bị rất quen thuộc với nhiều người, được sử dụng phổ biến ở nhiều địa điểm, từ những xí nghiệp, nhà xưởng tới cơ quan, trường học hay là ở các biệt thự cá nhân. Cổng tự động âm sàn được ứng dụng rộng rãi vì sự thuận tiện khi đóng mở, hơn nữa lại có hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ.

Loại cổng này có thể tự động đóng mở nhờ sử dụng bộ mô tơ cổng âm sàn, đặt bên dưới cánh cổng. Người dùng sẽ sử dụng điều khiển từ xa, hoặc là nút bấm có dây hay là điện thoại để điều khiển cổng tự động đóng mở theo yêu cầu của mình.

cong-am-san-tu-dong
Cổng âm sàn mở tự động của Malaysia

Có nhiều loại cổng âm sàn mở tự động, là loại 2 cánh hoặc là 4 cánh và có tải trọng tùy từng thiết kế với giá thành khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn loại cổng âm sàn mở tự động tùy theo sở thích của mình.

Những ưu điểm của cổng âm sàn tự động là gì?

Cổng âm sàn mở tự động có nhiều ưu điểm nổi bật, hỗ trợ rất nhiều cho đời sống tiện lợi ngày nay, mà trong đó không thể bỏ qua những ưu điểm sau đây:

  • Các bộ cổng âm sàn mở tự động có độ bền cao với hệ thống mô tơ âm sàn hoạt động bền bỉ, vận hành êm ái và ổn định.
  • Hệ mô tơ được lắp đặt bên dưới sàn nên không gây ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ.
  • Tốc độ đóng mở nhanh chóng cùng khả năng vận hành êm ái.
  • Hệ thống cửa âm sàn mở tự động đảm bảo sự sang trọng và lịch sự cho các cơ quan, công ty, nhà xưởng hay biệt thự cá nhân.
  • Hệ thống cửa tự động đóng mở âm sàn không có tiếng ồn ào gây khó chịu.
  • Thiết kế cổng thông minh, cấu tạo đơn giản.
  • Dễ dàng lắp đặt bộ cổng này.
  • Dễ dàng điều khiển cổng nhờ các dụng cụ điều khiển từ xa.
  • Tiết kiệm thời gian đi lại cho người sử dụng.
  • Là loại cổng dễ dàng đóng mở bằng khóa thường nếu xảy ra sự cố như mất điện.
cong-am-san-tu-dong
Cổng tự động âm sàn có nhiều ưu điểm

Có thể thấy rằng cổng âm sàn tự động mang lại nhiều tiện ích hiện đại và tiện lợi cho người sử dụng trong xã hội hiện nay. Để tìm hiểu và đặt mua những sản phẩm cửa âm sàn mở tự động tốt nhất, giá rẻ hiện nay trên thị trường, xin mời các bạn tham khảo các sản phẩm của Toancau Trading. Chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất dành cho bạn.