Dịch vụ in tờ rơi nhanh chỉ từ 2 – 8 tiếng tại Hà Nội

0
596

In tờ rơi đã trở thành dịch vụ quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên các dịch vụ in tờ rơi truyền thống đôi khi không thể đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp. Đặc biệt là trong một số trường hợp đòi hỏi cần in gấp tờ rơi. Dịch vụ in tờ rơi nhanh ra đời đã giải quyết áp lực cho các doanh nghiệp. Trong đó có một nhà in ấn cung cấp dịch vụ in tờ rơi nhanh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, đó chính là Anpic.

Mục đích in tờ rơi

in to roi nhanh
Tờ rơi đẹp, bắt mắt sẽ thu hút nhiều khách hàng tìm hiểu về thương hiệu

Hiện nay tờ rơi được sử dụng rất nhiều và dễ dàng bắt gặp trên các ngã tư, trung tâm thương mại,…  Một tờ rơi đẹp, bắt mắt sẽ đem đến những lợi ích cho thương hiệu như sau:

>>> Xem thêm chi tiết: IN ẤN ANPIC

Xây dựng thương hiệu

Một tờ rơi đẹp, thu hút sẽ là công cụ tối ưu hóa trong việc giới thiệu thương hiệu đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đây chính là phương pháp quảng bá, xây dựng thương hiệu tiết kiệm và hiệu quả.

Dễ dàng triển khai thực hiện

Quảng cáo bằng cách sử dụng tờ rơi dễ thực hiện hơn các phương tiện truyền thông khác. Bạn chỉ cần tập trung vào phần thiết kế sao cho thu hút và đủ thông tin về thương hiệu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi nhanh

Trước đây để sở hữu những tờ rơi đẹp, màu sắc, câu chữ và hình vẽ đúng chuẩn bảng thiết kế thì cần tới 3 – 5 ngày và doanh nghiệp phải đặt trước với bên in ấn. Tuy nhiên vẫn sẽ có một số trường hợp cần phải in nhanh tờ rơi để hỗ trợ công việc. Ví dụ bạn quên in tờ rơi mẫu để chuẩn bị cho một cuộc họp quan trọng. Một trường hợp khác hội thảo do bạn tổ chức bị gián đoạn chỉ vì nhân viên in thiếu tờ rơi.

Đối với các trường hợp này bạn không thể sử dụng những phương pháp in truyền thống mà ngược lại bạn hoàn toàn có thể giải quyết ổn thỏa với dịch vụ in tờ rơi nhanh.

Anpic với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn đã đi tiên phong trong việc đưa dịch vụ in tờ rơi trong vòng 2 – 8 tiếng đến với khách hàng. Qua đó thể hiện sự thấu hiểu những áp lực thời gian mà doanh nghiệp gặp phải.

Anpic nơi cung cấp dịch vụ in tờ rơi nhanh hàng đầu Hà Nội

in to roi nhanh
Anpic là sự lựa chọn in tờ rơi nhanh hàng đầu của nhiều doanh nghiệp

Anpic là một trong những nhà in tiên phong đưa các máy in nhanh kỹ thuật số về Việt Nam nhằm thực hiện dịch vụ in tờ rơi chỉ từ 2 – 8 tiếng. Chính những ưu thế sau đây đã giúp Anpic trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực in tờ rơi.

Tốc độ in tờ rơi với 100 bản in giống nhau hoàn toàn. Thời gian in tờ rơi và giao hàng được hoàn thành với thời gian chỉ tầm 2 tiếng. Giá in khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi nhanh khá rẻ, tiết kiệm chi phí.

Anpic hỗ trợ in nhanh với đa dạng file thiết kế dù là định dạng JPG, Tif, PDF đều có thể giải quyết được. Đội ngũ nhân viên của Anpic có kỹ thuật chuyên nghiệp với tinh thần luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp.

Máy móc in nhanh kỹ thuật số tại Anpic chất lượng cao, tự động phối màu, đảm bảo hình ảnh và màu sắc sống động, hoàn hảo trong mọi chi tiết. Kết hợp thêm bộ xử lý sấy mực thông minh giúp tờ rơi không bị mờ nhòe, bể nét.

Nhằm tiết kiệm thời gian, khách hàng không cần trực tiếp đến tận Anpic để được hỗ trợ. Ngược lại khách hàng chỉ cần liên hệ qua điện thoại để được tư vấn và gửi file mẫu qua email. Mọi việc còn lại Anpic sẽ hoàn toàn thực hiện từ in ấn cho đến việc giao tận tay khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in tờ rơi nhanh tại Hà Nội, Anpic là sự lựa chọn hoàn hảo. Chỉ bằng một cuộc điện thoại đến số 0934510662 – 0963223884 nỗi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Trong vòng 2 – 8 giờ, những tờ rơi đẹp hoàn hảo sẽ nhanh chóng đến tận tay bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here