Dịch vụ sửa chữa điều hòa Funiki chuyên nghiệp tại Hải Phòng

0
814

Hiện nay, khi thời tiết diễn biến ngày càng phức tạp thì nhu cầu mua sắm điều hòa ngày càng tăng cao chính vì vậy kèm theo nhu cầu sửa chữa cũng tương đương với mua thiết bị mới, thậm chí nhu cầu sửa chữa còn cao hơn. Giống với một số hãng lớn, Funiki tiến hành lựa chọn Hải Phòng là địa điểm xây dựng một trung tâm sửa chữa điều hòa Funiki để hỗ trợ cho những khách hàng đã tin dùng khách hàng của mình.

1. Các sự cố thường gặp trên điều hòa Funiki

Điều hòa hay bất cứ thiết bị dân dụng nào sau một thời gian sử dụng cũng sẽ xuất hiện các vấn đề nhất định. Đôi khi nhiều vấn đề nhỏ hoặc do môi trường xung quanh tác động nhưng không kịp thời khắc phục lại mang đến hậu quả vô cùng nghiệm trọng, thậm chí phải thay thiết bị mới.

Dưới đây, chúng tôi liệt kê một số nguyên nhân gây sự cố thường gặp trên điều hòa Funiki.

– Điều hòa không hoạt động dù đã được kết nối với nguồn điện

Đây có thể coi là một trong những lỗi thường gặp nhất trên hầu hết các thiết bị điều hòa. Nguyên nhân có thể lý giải là do điểm nối giữa nguồn điện và điều hòa bị hỏng không thể truyền điện từ mạch vào đến thiết bị hoặc nguyên nhân do hiện tượng cháy xung điện, đường dây được không ổn định, không đạt điện áp mà nhà sản xuất đề ra.

Tuy nhiên, dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì hiện tượng này bạn cũng cần đặc biệt chú ý. Nếu bạn muốn thiết bị nhà mình có thể tiếp tục hoạt động tốt đừng quên liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng để được hỗ trợ nha.

Dich vu sua chua dieu hoa Funiki chuyen nghiep tai Hai Phong

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Funiki chuyên nghiệp tại Hải Phòng

 Block không hoạt động

Block không hoạt động được đánh giá là vấn đề nghiêm trọng nhất mà các thiết bị điều hòa gặp phải và với Funiki cũng giống như thế. Khi block bị hỏng mà không được khắc phục nhanh chóng rất có thể dẫn đến hiện tượng hỏng toàn bộ thiết bị trong máy và phải thay bằng một máy lạnh mới là điều mười mươi.

Nguyên nhân phổ biến khiến block bị cháy có thể do nguồn điện thấp hơn mức quy định không đáp ứng đủ điện áp tiêu thụ cho máy, cục nóng hoạt động quá công suất, cuộn dây bên trong thiết bị bị cháy nhiều.

Nếu bạn phát hiện và ngửi thấy mùi cháy khét bất thường xuất phát từ điều hòa nhiều thì rất có thể block của bạn đang gặp sự cố nghiêm trọng rồi, những lúc như thế, sự xuất hiện kịp thời của chúng tôi có thể giải quyết rắc rối giúp bạn.

 Khi bật điều hòa phảng phất mùi hôi mốc

Điều hòa sau một thời gian dài sử dụng nếu bạn không chú ý vệ sinh sạch sẽ thì mùi hôi mốc xuất hiện mỗi khi mở điều hòa. Bên trong thiết bị tồn đọng nhiều bụi bẩn, vi khuẩn hoạt động dẫn đến hiện tượng này. Nếu bạn không biết cách vệ sinh thì đừng ngại gọi cho nhân viên đến vệ sinh máy hoặc nhờ hướng dẫn của chuyên gia và thử tự thực hiện.

2. Trung tâm sửa chữa điều hòa Funiki uy tín tại Hải Phòng

Trung tâm của chúng tôi phục vụ 27/4 với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, thái độ nhiệt tình, thời gian chuẩn chỉnh. Luôn nỗ lực khắc phục một cách hoàn hảo các sự cố của điều hòa, bảo hành sau sửa chữa, chúng tôi mong chờ được đồng hành cùng quý khách hàng.

Bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến điều hòa Funiki hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp và đưa ra phương án khắc phục một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm những bài viết khác tại chuyên mục Dịch vụ. Về trang chủ: thongtindaichung.com