Dịch vụ sửa chữa điều hòa Midea chuyên nghiệp tại Huế

0
966

Bạn cần sửa chữa điều hòa midea tại nhà, tại công ty, tại chung cư hay ở bất cứ địa điểm nào ở Huế, đừng lo! Đã có chúng tôi. Một cuộc điện thoại ngắn tới trung tâm sửa chữa điều hòa Midea tại Huế, rất nhanh chóng, chúng tôi sẽ khắc phục mọi sự cố điều hòa đang gặp để mang lại nhiệt độ như mong muốn cho không gian nhà, công ty của bạn với giá cả vô cùng hợp lý nhất.

Điều hòa midea được biết đến là loại điều hòa có chất lượng làm mát nhanh, giá thành không quá đắt đỏ khá phù hợp với các hộ gia đình có thu nhập vừa phải. Tuy nhiên, cũng giống hầu hết các loại điều hòa khác sau quá tình hoạt động lâu dài, liên tục thì việc bảo dưỡng, bơm khí gas là cần thiết hoặc phải sửa chữa điều hòa midea khi máy không hoạt động là điều không thể tránh khỏi.

1. Tại sao nên chọn Trung tâm sửa chữa điều hòa Midea tại Huế

Tự hào là một trong những địa chỉ sửa chữa điều hòa midea tốt bậc nhất tại Huế, Trung tâm sửa chữa điều hòa Midea tại Huế với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiểu biết về kiến thức công nghệ cao cũng như về dòng điều hòa midea nên việc tìm ra lỗi thường gặp và giải quyết sự cố một cách nhanh chóng là điều khá dễ dàng với chúng tôi.

Ngoài ra trình độ chuyên môn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, nhân viên của trung tâm chúng tôi luôn có thái độ làm việc nghiệm túc, thân thiện, tông tọng khách hàng  nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ của trung tâm. Phục vụ nhanh và phủ sóng trên phạm vi rộng khắp khu vực Huế, với lịch làm việc liên tục kể cả thứ 7, chủ nhật thì khách hàng có thể liên hệ  bất cứ khi nào nếu điều hòa nhà bạn gặp sự cố và không thể hoạt động được.

Dich vu sua chua dieu hoa Midea chuyen nghiep tai Hue

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Midea chuyên nghiệp tại Huế

2. Uy trình sửa chữa điều hòa midea của Trung tâm

 Điều hòa không nhận điều khiển, không thể làm lạnh, máy bị đóng tuyết, rò rỉ nước ra ngoài,…là sự cố thường gặp của máy khi chúng tôi tiến hành sửa chữa phát hiện ra. Khi khách hàng liên hệ dịch vụ sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình sửa chữa điều hòa midea như sau:

+ Kỹ sư của trung tâm sẽ đến tận nơi để kiểm tra tình trạng của điều hòa sau 30 phút khách hàng gọi điện tới.

+ Việc kiểm tra, xem xét tình trạng của máy và tìm ra nguyên nhân là bước vô cùng quan trọng, sau đó kỹ sư sẽ báo lại cho quý khách.

+ Chúng tôi thường báo giá và đưa ra phương thức sửa chữa hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

+ Tiến hành sửa chữa điều hòa midea khi đã có được sự thỏa thuận ưng ý với khách hàng.

+ Sau khi sửa chữa xong sẽ vận hành điều hòa, kiểm tra lại máy, sau đó bàn giao và tư vấn cho khách cách bảo quản điều hòa tốt nhất để tránh hỏng hóc nữa.

Sau khi khách hàng kiểm tra máy hoạt động và hài lòng, trung tâm sẽ đưa hóa đơn như đã thỏa thuận trước đó và đảm bảo không có bất kì chi phí phát sinh nào. Với quy trình sửa chữa điều hòa midea rõ ràng, khách hàng hoàn toàn có thể sẽ nắm rõ chi phí sửa chữa mà không lo về việc bị “hét giá”.

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, trung tâm sửa chữa điều hòa Midea tại Huế còn có thêm dịch vụ bảo trì thường xuyên theo định kỳ giúp điều hòa hoạt động bền hơn, chất lượng hơn. Chúng tôi sẽ nhắc nhở và hướng dẫn khách hàng bảo quản máy ra sao để có thể kéo dài tuổi thọ máy và tiết kiệm hơn với giá cả hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường.

Xem thêm những bài viết khác tại chuyên mục Dịch vụ. Về trang chủ: thongtindaichung.com