DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH TRUYỀN THÔNG

0
2393

Truyền thông là chuyên lĩnh vực được kết hợp bởi phim ảnh, báo chí, phát thanh, truyền hình cùng các phương tiện trao đổi thông tin. Đây là những ngành năng động và tạo ra cơ hội việc làm rất cao tại Hàn Quốc. Nếu bạn lựa du học Hàn Quốc ngành truyền thông thì quả là lựa chọn sáng suốt.

Bài viết liên quan:

du-hoc-han-quoc-nganh-truyen-thong
Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Bạn sẽ cơ hội được học tập và làm việc tại môi trường tốt nhất trong lĩnh vực truyền thông, khi trở về Việt Nam bạn sẽ có cơ hội phát huy những gì được học. Chắc chắn rằng Việt Nam sẽ là thị trường tiềm năng cho bạn phát triển. Hôm nay Halo sẽ gửi tới bạn bài viết về Du học Hàn Quốc ngành truyền thông để bạn có thể tham khảo

Lý do chọn ngành truyền thông khi đi du học Hàn Quốc:

 • Truyền thông đang dần phát triển. Mong muốn tiếp cận các thông tin của xã hội ngày càng tăng lên, dẫn đến truyền thông trở thành một ngành chiếm lĩnh và chi phối phần lớn các hoạt động xã hội.
 • Truyền thông Hàn Quốc rất đa dạng và phát triển, biểu hiện lớn nhất là làn sóng điện ảnh và Kpop, học tập và tích lũy kinh nghiệm từ thị trường truyền thông hàng đầu và nền giáo dục chất lượng này sẽ là lợi thế lớn.
 • Sinh viên du học Hàn Quốc ngành truyền thông được tạo điều kiện để tham quan, thực tập, tìm kiếm tài liệu phục vụ cho những nghiên cứu của mình tại các cơ quan này. Không những thế, nếu bạn chứng minh được khả năng và hoài bão của mình, việc trở thành nhân viên chính thức tại các hãng truyền thông này là điều không quá xa vời
 • Du học Hàn Quốc ngành truyền thông hấp dẫn các bạn trẻ Việt bởi môi trường học tập hiện đại, phong phú. Các giảng đường đại học ở Hàn Quốc luôn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và bắt kịp xu hướng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.
 • Một đặc trưng khác nữa trong việc giảng dạy truyền thông tại Hàn Quốc là sự kết hợp hài hòa lý thuyết và thực hành, giữa sách vở và đời sống nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức toàn diện nhất ở lĩnh vực mà mình đang theo đuổi và biết cách áp dụng chúng vào cuộc sống. Du học Hàn Quốc ngành truyền thông còn đem đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận các chương trình học phong phú, đa dạng với mức học phí hợp lý. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chuyên ngành mà bạn mong muốn như: báo chí, quảng cáo, truyền thông, truyền hình, báo mạng, báo ảnh, phim truyện, quan hệ công chúng, sản xuất truyền hình…
 • Cơ hội thực tập và làm việc tại các hãng truyền thông lớn: Đứng sau và làm nên sự phát triển ấn tượng của nền giải trí, truyền thông Hàn Quốc là hệ thống các trung tâm truyền thông, đài truyền hình, đài phát thanh, các cơ quan báo chí hiện đại và uy tín. Bên cạnh đó là hàng chục kênh truyền hình, phát thanh cùng vô số các tên tuổi khác của báo mạng, báo in lớn mạnh – những đơn vị cung cấp thông tin không chỉ trong nước mà còn ra ngoài thế giới. Đây cũng chính là địa điểm lý tưởng để bạn có thể bắt đầu quá trình trải nghiệm thực tế trong guồng máy truyền thông vận động liên tục và hiệu quả ở Hàn Quốc như chúng ta đã thấy.

Các trường đại học đào tạo ngành truyền thông tại Hàn Quốc:

 • Trường đại học nghệ thuật truyền thông Hàn Quốc (KUMA):
  KUMA là một trong những trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc đào tạo về lĩnh vực truyền thông. Ngôi trường chính là cái nôi đào tạo ra rất nhiều ngôi sao, nhà sản xuất nghệ thuật nổi tiếng Hàn Quốc hiện nay như đạo diễn phim Yang Ik Joon, chuyên gia tạo mẫu tóc Adam,…
 • Đại học Quốc gia Busan:
  Đại học Quốc gia Busan là trường Đại học có nhiều chương trình đào tạo. Trường xếp thứ 2 tại Hàn Quốc về điều kiện học tập và dang tiếng.Khoa Truyền thông Đại học Busan. Nhiệm vụ chủ yếu của trường là hình thành các mối quan hệ mạnh mẽ với các phương tiện truyền thông đại chúng
  .
 • Đại học Dongkuk:
  Thành lập vào năm 1906, Dongguk luôn nằm trong các trường đại học chất lượng bậc nhất của Hàn Quốc. Trường xếp hạng thứ 17 trong danh sách 30 trường uy tín nhất tại Hàn Quốc.

  Khoa truyền thông ở Đại học Dongkuk
  Chương trình đào tạo của khoa có tính ứng dụng, giúp phát triển tính sáng tạo cùng trình độ tư duy đa chiều, cùng với đó tạo được nền tảng kiến thức về các hiện tượng xã hội và quy luật truyền thông.
 • Đại học Hanyang:
  Thành lập năm 1959, Hanyang là một trong những trường đại học uy tín của Hàn Quốc, trường liên tục đứng top 400 ngôi trường danh giá nhất trên thế giới.

  Khoa truyền thông của trường Đại học Hanyang
  Trang bị đầy đủ với những lý thuyết cùng kinh nghiệm làm việc cho các chuyên gia truyền thông tương lai. Đồng thời tạo môi trường thực tế nhất để giúp sinh viên dễ dàng thích ứng với môi trường kinh doanh toàn cầu.

Trên đây là một vài chia sẻ về du học Hàn Quốc ngành truyền thông. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Xem thêm bài viết:

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Click vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi. Hi vọng những thông tin của https://thongtindaichung.com sẽ hữu ích với bạn.

Bài viết được gắn thẻ:

 • du học Hàn Quốc ngành truyền thông
 • du hoc Han Quoc nganh truyen thong