EXTSTOCK TOKEN LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO XT

0
204

Hiện nay, có hơn 20 nghìn thương nhân đã trở thành khách hàng của ExtStock. Con số này đang không ngừng tăng lên. Trong tương lai gần, tổ chức có kế hoạch mở thêm hai văn phòng tại New YorkSeoul. Mục tiêu để mở ra cơ hội giao dịch mới cho nhiều nhà giao dịch hơn nữa. Bài viết hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu về ExtStock Token là gì? Điểm nổi bật của ExtStock. Mời bạn cùng theo dõi!

Nội Dung

1. Thông tin về ExtStock

1.1. Sự thành lập ExtStock

Sàn giao dịch tiền điện tử ExtStock được thành lập vào năm 2018 tại Vương quốc Anh. Ngay từ ngày đầu tiên làm việc, chúng tôi đã đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, mang lại cho khách hàng những lợi thế hữu hình trong giao dịch tiền điện tử. API của chúng tôi cho phép bạn xử lý tối đa 1000 ứng dụng mỗi giây, do đó làm cho ExtStock trở thành một nền tảng lý tưởng để mở rộng quy mô và giao dịch tần suất cao.

1.2. ExtStock Token là gì?

Ra mắt vào ngày 01/02/2020, XT tuyên bố là mã thông báo trao đổi ExtStock chính thức sẽ là nền tảng của hệ sinh thái ExtStock trong tương lai. Mã thông báo XT ban đầu được khởi chạy trên chuỗi khối Ethereum (ERC-20). Nhưng trong tương lai, nó được lên kế hoạch chuyển nó sang chuỗi khối ExtChain độc quyền.ExtStock Token là gì?ExtStock Token là gì?

Lần đầu tiên, mã thông báo XT sẽ được sử dụng để thanh toán hoa hồng giao dịch, cũng như các khoản thanh toán cho giới thiệu. Khối lượng hoa hồng giao dịch sẽ phụ thuộc rất nhiều vào số dư hiện tại trong mã thông báo XT, điều này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể cho giao dịch tần suất cao. Hơn nữa, mã thông báo được lưu trữ trên số dư càng lâu thì mức chiết khấu cho các hoạt động giao dịch đối với nhà giao dịch càng cao.

3. Tính năng của ExtStock Token

3.1. Thu nhập khi đăng ký

Khi đăng ký thông qua liên kết giới thiệu, mỗi nhà giao dịch nhận được 100 mã thông báo XT sau khi vượt qua xác minh KYC. Đồng thời, người giới thiệu cũng nhận được 100 mã thông báo cho mỗi đăng ký được xác minh.

Không có xác minh bắt buộc trên sàn giao dịch ExtStock, nhưng xác minh đó là cần thiết để nhận được giải thưởng.

3.2. Giảm phí giao dịch

Người nắm giữ mã thông báo XT sẽ có thể:

 • Thanh toán 100% hoa hồng giao dịch bằng mã thông báo XT (nếu có đủ số tiền này trên số dư của tài khoản giao dịch);
 • Tiết kiệm đến 95% hoa hồng giao dịch, tùy thuộc vào số lượng tiền xu được lưu trữ trong tài khoản của họ.
 • Các nhà giao dịch nắm giữ từ 1 đến 5.000 mã thông báo được giảm 10% hoa hồng giao dịch;
 • Các nhà giao dịch nắm giữ từ 5.001 đến 50.000 mã thông báo được chiết khấu 25% hoa hồng giao dịch;
 • Các nhà giao dịch nắm giữ từ 50.001 đến 100.000 mã thông báo nhận được chiết khấu 50% hoa hồng giao dịch;
 • Các nhà giao dịch nắm giữ từ 100.001 đến 250.000 mã thông báo được giảm 75% hoa hồng giao dịch;
 • Các nhà giao dịch nắm giữ 250.001 mã thông báo trở lên nhận được chiết khấu 95% cho hoa hồng giao dịch.

3.3. Thu nhập từ chương trình giới thiệu

Bất kỳ người dùng trao đổi nào cũng có thể thu hút các nhà giao dịch mới thông qua liên kết giới thiệu của anh ấy và kiếm tiền từ các hành động của họ:

 • Thu nhập khi đăng ký: Như đã lưu ý ở trên, sàn giao dịch sẽ trả 100 mã thông báo XT cho mỗi đăng ký được xác minh;
 • Thu nhập từ thương mại: Sàn giao dịch sẽ trả tới 80% lợi nhuận từ việc giao dịch thu hút các nhà giao dịch. Hơn nữa, phần trăm giới thiệu được trả bằng mã thông báo XT càng lớn thì khoản thanh toán cho người giới thiệu càng lớn. Ngoài ra, tỷ lệ thanh toán phụ thuộc vào tổng doanh thu của tất cả các lượt giới thiệu và có thể đạt 80% thu nhập trao đổi.

Ngoài ra, những người dùng đã thu hút hơn 1.000 người dùng có cơ hội nhận được trang đăng ký ExtStock có thương hiệu với biểu tượng và thông tin về việc hợp tác với sàn giao dịch.

3.4. Thành phần đầu cơ

Sàn giao dịch có kế hoạch đốt mỗi quý lên đến 10% số token XT đang lưu hành. Đối với điều này, sàn giao dịch sẽ mua lại mã thông báo từ người nắm giữ với giá thị trường, do đó tăng tỷ lệ và tính thanh khoản của mã thông báo.

3.5. Đóng góp vào Hệ sinh thái ExtStock

Hệ sinh thái ExtStock sẽ bao gồm:

 • Trao đổi ExtStock tập trung;
 • Blockchain ExtChain độc quyền với sự hỗ trợ cho mã thông báo XTC;
 • Trao đổi phi tập trung ExtDEX niêm yết mã thông báo XTC bằng cách bỏ phiếu.

Chủ sở hữu mã thông báo XT sẽ có thể bỏ phiếu cho các dự án:

 • Để niêm yết trên ExtStock;
 • Để tiến hành IEO trên ExtStock;
 • Để niêm yết trên ExtDEX (đối với mã thông báo tiêu chuẩn XTC).

Người nắm giữ nhiều mã thông báo XT hơn sẽ có nhiều trọng lượng hơn khi bỏ phiếu. Do đó, việc tích lũy mã thông báo XT sẽ có lợi cho người nắm giữ tiền xu và các nhà phát triển dự án blockchain.

4. Sàn giao dịch ExtStock

Sàn giao dịch ExtStock có kế hoạch đốt tối đa 10% lượng mã thông báo phát hành mỗi quý. Mục đích để giảm dần khối lượng lưu thông, tăng tính thanh khoản và chi phí.

Tỷ giá hiện tại của XT token:

Tỷ giá hiện tại của XT

Tỷ giá hiện tại của XT

Sàn giao dịch của ExtStock:

Sàn giao dịch của XT

Sàn giao dịch của XT

5. Lời kết

ExtStock có một đội ngũ chuyên gia gắn bó đã rời khỏi lĩnh vực ngân hàng (Barclays, Lloyds, HSBC). Những trải nghiệm của đội ngũ giúp tạo ra một sản phẩm thực sự độc đáo kết nối hai thế giới. Đó là tài chính truyền thống và tiền điện tử. ExtStock cố gắng làm cho thị trường tiền điện tử trở nên gần gũi hơn và dễ dàng hơn, giao dịch thuận tiện và hiệu quả. Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những thông tin quan trọng về XT token. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!