Học bổng du học Hàn Quốc ngành truyền thông

0
1016

Trong những năm gần đây, truyền thông và marketing là các ngành đang rất hot, nổi trội tại Hàn Quốc. Đây cũng là ngành được các bạn trẻ rất ưa thích, đam mê, có xu hướng muốn đi du học tại các quốc gia trên thế giới. Nhắc tới ngành truyền thông thì không thể không nhắc đến việc du học Hàn Quốc ngành truyền thông. Một ngành nổi lên như một hiện tượng mới và không ngừng lan toả.

Học bổng du học Hàn Quốc ngành truyền thông - Hiện tượng mới nổi
Học bổng du học Hàn Quốc ngành truyền thông – Hiện tượng mới nổi

Cùng với đó là xu hướng săn học bổng du học Hàn Quốc ngành truyền thông cũng đang được một bộ phận không nhỏ các bạn du học sinh mong đợi . Bài viết dưới đây sẽ cùng chia sẻ với các bạn về việc  xin học bổng du học Hàn Quốc ngành truyền thông nhé.

Du học ngành truyền thông ở đâu

Văn hóa Hàn Quốc hay còn được gọi là “Hàn lưu” tựa con sóng lớn đã và đang khẳng định sức mạnh lan toả như vũ bão của mình tại châu Á. Thậm chí vươn ra thế giới và “mê hoặc” một số lượng rất lớn giới trẻ ở Việt Nam. Các bộ phim truyền hình, các show thực tế  ăn khách bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi là cách “lăng – xê” tốt nhất cho nền văn hóa Hàn Quốc mà thành công của các loại hình giải trí này có vai trò  cực kì lớn của ngành truyền thông.

Du học ngành truyền thông tại Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kiến thức giá trị, đầy thực tiễn và đã được minh chứng về mức độ hiệu quả mà khó có thể tiếp cận nếu bạn chỉ học tập tại quốc gia của mình. Còn điều  gì tuyệt vời hơn những trải nghiệm học tập, tiếp xúc  thực tế tại một đất nước có ngành truyền thông phát triển mạnh mẽ như vậy. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay săn ngay các chương trình xin học bổng du học Hàn Quốc ngành truyền thông?

Các trường đào tạo ngành truyền thông

Chắc hẳn các bạn đã quen thuộc với những đài truyền hình và báo chí nổi tiếng của Hàn Quốc như: MBC, Korea Times, KBS … Bên cạnh đó là hàng chục các kênh truyền hình,  đài phát thanh cùng hàng loạt các tên tuổi khác của báo mạng, báo in lớn mạnh – những đơn vị cung cấp thông tin không chỉ trong xứ sở Kim Chi mà còn vươn ra ngoài thế giới. Thành công của các đài truyền hình, báo mạng, đài phát thanh đó được đóng góp bởi một lực lượng hùng hậu những cựu sinh viên từ các trường đào tạo truyền thông hàng đầu Hàn Quốc.

Hằng năm, các trường đại học xứ Kim Chi luôn dành những xuất học bổng du học Hàn Quốc ngành truyền thông đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế, nhằm tạo cơ hội cho các bạn du học sinh thực hiện ước mơ của mình một cách thuận lợi hơn.

  • Trường Đại học Chung-Ang: Chung Ang được đánh giá là ngôi trường đứng đầu trong ngành truyền thông ở Hàn Quốc. Với mục tiêu cuối cùng là tạo nên một lực lượng lao động chất lượng để dẫn dắt quảng cáo địa phương và ngành công nghiệp PR, khoa Truyền thông và Quảng cáo của trường luôn thu hút được phần lớn mơ ước của các bạn trẻ.
  • Đại học Quốc gia Busan: Chính nhờ khoa Truyền thông mà danh tiếng của trường luôn nổi bật trên các bảng xếp hạng.
  • Đại học Dongkuk Hàn Quốc: Các chương trình học tại khoa truyền thông của trường luôn mang tính ứng dụng cao, giúp phát triển tính sáng tạo và khả năng tư duy đa chiều.
  • Đại học Hanyang Hàn Quốc: Các chương trình giảng dạy của khoa luôn chú trọng sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Sau bốn năm học, sinh viên sẽ nắm chắc cả kiến thức lý thuyết cơ bản cùng những khía cạnh phức tạp của giới truyền thông và PR.
  • Trường đại học Kyungsung: Đại học Kyungsung có tên gọi ban đầu là Cao đẳng sư phạm Kyungnam. Sau này, trường đổi tên thành Đại học Kyungsung. Trường đã phấn đấu trở thành trường đại học quốc tế và đáp ứng được những nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội. Đây là một ngôi trường danh tiếng, không những thế trường Kyungsung còn là điểm đến tin cậy cho du học sinh Hàn Quốc ngành truyền thông.

Học bổng du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Có 2 loại học bổng du học Hàn Quốc ngành truyền thông:

  • Học bổng du học Hàn Quốc của chính phủ
  • Học bổng du học Hàn Quốc của các trường đại học.

Học bổng chính phủ thường có điều kiện khá khắt khe hơn. Bên cạnh đó sinh viên trúng tuyển sau khi tốt nghiệp sẽ phải cam kết cống hiến cho sự hợp tác và tình hữu nghị giữa hai quốc gia Hàn – Việt. Còn học bổng do các trường cấp chủ yếu sẽ dựa vào thành tích học tập của ứng viên, đôi khi cũng có những điều kiện đặc biệt tuỳ theo nhu cầu tuyển dụng và chính sách của các trường.

Đa phần các chương trình học bổng du học Hàn Quốc ngành truyền thông đều cho phép ứng viên nộp đơn đăng ký trực tuyến. Sau khi tìm hiểu về học bổng, nếu cảm thấy đủ điều kiện thì ứng viên có thể ngay lập tức gửi đơn đăng ký qua mạng theo hướng dẫn và chờ kết quả trúng tuyển.

Bạn có thể tham khảo một số chương trình học bổng du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại các trường đại học hàng đầu như đã nêu ở trên. Thêm vào đó là chuẩn bị hồ sơ thật kỹ, nộp hồ sơ đúng hạn và đúng chuẩn theo từng quy trình tài liệu cần thiết. Chúc các bạn sớm thực hiện được ước mơ và giành được những xuất học bổng du học Hàn Quốc ngành truyền thông ưng ý!

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

Thông tin học bổng du học Hàn Quốc sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại đây. Hy vọng các bạn sẽ có những thông tin học bổng du học Hàn Quốc ngành truyền thông hữu ích mà https://thongtindaichung.com chia sẻ.

Bài viết được gắn thẻ:

  • học bổng du học hàn quốc ngành truyền thông
  • hoc bong du hoc han quoc nganh truyen thong