Hướng dẫn sử dụng đầu DVD trên ô tô

0
3768

Trong thời buổi công nghệ phát triển, nội thất ô tô không còn chỉ dừng lại ở ghế bọc, gương kính hay điều hòa. Nội thất ô tô hiện nay còn đặc biệt chú ý đến nhưng tiện ích giải trí như màn hình led, hệ thống hình ảnh, âm thanh. Trong đó không thể không kể đến đầu DVD đóng vai trò vô cùng quan trọng không chỉ chạy đĩa nhạc mà còn có thể thu FM thậm chí định vị GPS. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hướng dẫn sử dụng đầu DVD trên ô tô.

  1. Những tiện ích của đầu DVD ô tô:

Trước khi đi vào tìm hiểu hướng dẫn sử dụng đầu DVD trên ô tô chúng ta cần hiểu những tiện ích tích hợp trong một chiếc đầu DVD nhỏ bé. Với công nghệ phát triển, chiếc đầu DVD giờ đây không còn chỉ được dùng để nghe nhạc từ những chiếc đĩa thông thường. Vô vàn những thiết bị và công nghệ khác đã được thêm vào để chiếc đầu DVD hữu dụng hơn bao giờ hết.

Đầu DVD ô tô với nhiều tính năng hiện đại.
Đầu DVD ô tô với nhiều tính năng hiện đại.

Chẳng hạn với chiếc đầu DVD Toyota Vios hiện đang được bán tại nội thất ô tô Tiến Dịu được tích hợp không chỉ bluetooh mà còn cả khe cắm usb, thẻ nhớ và thiết bị định vị GPS vô cùng tiện dụng. Bên cạnh đó là màn hình led chuẩn HD 7 inch với công nghệ hình ảnh sắc nét đảm bảo không kém gì TV tại gia. Với những tiện ích này, giờ đây chúng ta có thể trải nghiệm một cảm giác thoải mái nhất khi lái xe.

Đầu DVD Toyota Vios.
Đầu DVD Toyota Vios.

Không chỉ là giải trí, các loại đầu DVD cũng thêm vào những chức năng giúp bạn lái xe an toàn hơn như việc thêm camera báo lùi, tính năng chỉ dẫn đường đi hiện đại Vietmap. Tất cả nhằm bảo vệ sự an toàn của lái xe trong suốt quá trình điều khiển ô tô.

  1. Hướng dẫn sử dụng đầu DVD trên ô tô:

Nhiều tiện ích như vậy nhưng việc sử dụng đầu DVD trên ô tô không hề phức tạp mà cực kì dễ dàng và tiện lợi. Nhất là khi mà màn hình led giờ đây có tính năng cảm ứng cực dễ điều khiển. Tất cả bạn cần làm chỉ là tận hưởng cảm giác thoải mái như ở nhà.

Chẳng hạn với chức năng Vietmap, bạn chỉ cần bật GPS định vị địa điểm cá nhân đồng thời nhập địa chỉ bạn muốn đến, chỉ chưa đầy 30 giây hệ thông sẽ cho bạn biết tuyến đường nhanh nhất tới địa điểm. Không chỉ thế, trong suốt quãng đường đi, hệ thống sẽ liên tục thông qua hệ thống âm thanh thu sẵn chỉ dẫn đường đi như rẽ trái, rẽ phải hay đi thẳng. Bạn sẽ chẳng còn phải lo lạc đường nữa.

Với việc sử dụng đài FM, bạn có thể dùng tương tự như khi sử dụng trên điện thoại. Chỉ cần tiến hành tìm kênh mong muốn và ấn nút dò, hàng trăm những chương trình trên đài FM sẽ được đem đến bạn với chỉ vài thao tác đơn giản.

  1. Bảo dưỡng và sửa chữa đầu dvd ô tô:

Bảo dưỡng và sửa chữa là vô cùng quan trọng. Bất cứ khi nào cảm thấy đầu DVD có vấn đề về mặt âm thành và hình ảnh, chúng ta cần tìm ngay đến các cơ sở uy tín để có sự trợ giúp kịp thời. Bảo hành thường xuyên tốt nhất là 6 tháng 1 lần để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất.

Mong rằng với những hướng dãn sử dụng đầu DVD trên ô tô này, các bạn sẽ có thể sử dụng đầu DVD một cách hiệu quả hơn.

Bài viết thuộc danh mục Xe cộ. Xem thêm các bài viết khác tại: https://thongtindaichung.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here