Hướng dẫn sử dụng tai nghe in ear đúng cách

0
3142

Lựa chọn tai nghe phù hợp với mình đã là khó, việc đeo tai nghe sao cho đúng càng khó hơn đối với người sử dụng. Đối với tai nghe in ear cũng vậy. Được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi khả năng cách âm hoàn hảo, đem lại âm thanh rực rỡ không chút tiếng ồn ảnh hưởng từ bên ngoài. Để đem lại sự hoàn hảo và rực rỡ về âm thanh như vậy, bạn cần phải đeo tai nghe một cách chính xác.

Tin tức tai nghe bluetooth:

Những lý do không thể bỏ qua tai nghe Urbeats chính hãng

Dưới đây là bài chia sẻ của chúng tôi đến bạn đọc cách đeo tai nghe in ear đúng cách nhất, để đem lại âm thanh hoàn hảo và chất lượng nhất.

1. Cách đeo tai nghe đúng cách

Việc đeo tai nghe không chính xác dẫn đến việc nhiều người tiêu dùng than phiền rằng tai nghe in ear không đem đến chất lượng âm thanh như những gì nhà quảng cáo đã nói như âm bass, mid, treble không được như ý. Hầu hết mọi người đều chỉ nhét thật mạnh sao cho hết phần tai nghe vào trong tai mà thôi.

Hãng sản xuất tai nghe Beats đã đăng tải video hướng dẫn cách đeo tai nghe in ear sao cho đúng. Những việc bạn cần làm đó là thực hiện theo trình tự, đầu tiên đeo một bên tai nghe trước. Khi đeo tai nghe lên, bạn cần sử dụng đồng thời 2 tai, 1 ay kéo vành tai trên của tai cần đeo tai nghe, đồng thời đầu nghiêng về bên còn lại sau đó dùng tay nhét tai nghe vào. 2 bên tai đều làm tương tự nhau.

Kích cỡ của miếng đệm tai nghe cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc đeo tai nghe đúng cách. Cần chọn miếng đệm vừa với tai của mình để khi nhét vào tai không bị quá to hay quá nhỏ, vướng víu hoặc để lọt các tạp âm khác vào tai. Miếng đệm tầm trung thường được nhiều người lựa chọn dùng thử.

Miếng đệm tai nghe
Hình ảnh: Miếng đệm tai nghe với nhiều kích cỡ khác nhau

Việc tận dụng dây tai nghe để làm “giá đỡ” cũng được khuyên sử dụng bởi vừa không làm vướng víu mỗi khi bạn hoạt động và giúp tai nghe chắc chắn không bị rơi ra.

Cách đeo tai nghe
Hình ảnh: 2 cách đeo tai nghe đúng nhất

2. Cách vệ sinh tai nghe

Sau khi sử dụng tai nghe 1 thời gian chắc chắn sẽ có nhiều vi khuẩn lưu trên đó, đặc biệt là đối với tai nghe nhiều người dùng chung. Vi khuẩn trên tai nghe dễ dàng gây sinh bệnh về da hoặc tai. Bạn nên thường xuyên vệ sinh tai nghe của mình bằng cách sử dụng nước tẩy rửa hoặc xà bông và vải mềm, nhúng vào nước ấm và lau nhẹ tay.

Nếu bạn sử dụng tai nghe bằng silicon có thể tháo rời, bạn nên tháo rời chúng và sử dụng bài chải đánh răng để cọ sạch chúng, sử dụng tăm bông và cồn để vệ sinh phần sâu bên trong.

Sử dụng tai nghe đúng cách để có được một âm thanh hoàn hảo cũng như vệ sinh thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho đôi tai của bạn khi sử dụng. Vì tai nghe là đồ điện tử có các vi mạch điện vô cùng nhỏ, nên khi vệ sinh tai nghe, bạn nên cẩn thận và cố gắng tránh không để nước hoặc chất tẩy rửa dính vào các vi mạch tránh tình trạng bị chập điện.

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại thongtindaichung.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here