Kết hợp hệ thống camera với hệ thống báo động để chống trộm

0
2280

Nội Dung

Kết hợp hệ thống camera với hệ thống báo động để chống trộm

Không ít gia chủ tá hỏa khi sáng dậy đã thấy nhà bị bọn trộm “dọn sạch”, dù có lắp đặt hệ thống camera thì tài sản cũng đã không còn. Để bảo đảm tài sản, nhiều hộ gia đình, chủ cửa hàng kinh doanh thường lắp đặt camera và thiết bị chống trộm

Trên trị trường đa dạng camera từ mẫu mã đến giá cả

Hiện nay trên thị trường, camera quan sát rất phong phú về mẫu mã, chủng loại và giá cả, từ các công ty trong nước lắp ráp đến hàng nhập khẩu với các nhãn hiệu như Vantech, Questek, Protek… Giá dao động từ 800.000 đến 1,2 triệu đồng đối với loại camera ip không dây, còn loại camera có dây dao dộng từ 1,2 đến 4,5 triệu đồng tùy sản phẩm và chất lượng của camera. Với căn hộ hoặc nhà có diện tích không lớn, người tiêu dùng có thể lắp camera giá 1,2 triệu đồng do Nhật Bản sản xuất.

Đáp ứng nhu cầu quan sát ở phạm vi rộng hơn như nhà biệt thự, văn phòng công ty, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn như lắp camera của Trung Quốc hoặc lắp trọn bộ từ 3 camera trở lên của Hikvision, giá từ 3 – 10 triệu đồng/bộ. Các camera này có độ phân giải từ 1.3 – 2 Megapixel và có thể truyền hình ảnh qua máy tính, điện thoại có kết nối Internet. ngoài camera quan sát còn có thiết bị an ninh như cổng từ an ninh giành cho các siêu thị, cửa hàng thời trang để kết hợp kiểm soát an ninh tốt hơn phòng tránh mất mát tài sản

Hệ thống báo động chống trộm

Hầu hết mọi người khi lắp đặt hệ thống camera quan sát đều muốn chống trộm nhưng hệ thống camera lại không thể làm việc hiệu quả nếu không có người quan sát trực tiếp tại thời điểm tên trộm đang đột nhập. Hệ thống camera chỉ có thể ghi lại hình ảnh tên trên trộm, chưa kể, tội phạm trộm cắp bây giờ khi đột nhập vào nhà đều bịt mặt kín mít, nếu có thấy cũng không thể nhận diện. Vì thế khi có hệ thống camera bạn vẫn có thể bị đột nhập, với những trường hợp bị trộm đi báo với lực lượng chức năng rất khó có thể bắt được tên trộm vì hắn đã bịt mặt và có thể trốn ở đâu đó.
Khảo sát một số khách hàng đến mua camera cho thấy, đa số người lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại văn phòng công ty, trước cửa hàng và nhà ở rộng rãi với mục đích quan sát hơn là chống trộm. Bởi không phải ai cũng có thời gian quan sát và chất lượng hình ảnh không rõ nét thì khi có trộm cũng không giải quyết được gì.
Chính vì thế, xu hướng hiện nay người dân tìm đến loại máy báo chống trộm bằng âm thanh ngày càng nhiều. Thiết bị này hoạt động gồm có hệ thống trung tâm thu phát sóng, công tắc gắn trên cửa ra vào. Nhà nhiều cửa, người dùng có thể gắn mỗi cửa một công tắc và khi cửa mở, thiết bị sẽ truyền về hệ thống trung tâm, âm thanh phát ra. Đối với người có nhu cầu sử dụng mắt hồng ngoại, phạm vi phát hiện chuyển động khoảng 60m thì khi có người đi lại trong nhà, hệ thống sẽ kích hoạt còi hú và báo qua điện thoại di động, điện thoại bàn cho gia chủ biết. Trường hợp nhà có trộm, thiết bị này rất hữu ích dù gia chủ có mặt trong nhà hay không. Với ưu điểm nói trên nhưng giá cả các thiết bị báo chống trộm bằng âm thanh này rất “mềm”, chỉ từ 300.000 – 600.000 đồng, tùy hãng nhưng đa số là hàng Đài Loan, Trung Quốc.

Kết hợp cả 2 hệ thống với nhau để đạt được hiệu quả

Như chúng ta đã biết  thì cả camera quan sát và thiết bị báo chống trộm đều có ưu điểm và nhược điểm của mình. Nếu biết khéo léo kết hợp cả hai lại chúng ta sẽ có một hệ thống chống trộm hiệu quả nhất.Camera sẽ làm nhiệm vụ quan sát và ghi hình lại hoạt động.Còn hệ thống báo động sẽ phát ra tiếng khi camera phát hiện ra có người đột nhập. Đây là giải pháp an ninh tối ưu nhất cho hệ thống an ninh hiện nay.

Liên hệ cho chúng tôi theo số : 0466 877 595 để được tư vấn tốt nhất về giải pháp lắp đặt camera cho kho hàng của quý khách

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Các bạn đang đọc chia sẻ về hệ thống camera quan sát cho kho hàng tại cổng thông tin đại chúng

Để nhận được nhiều thông tin hơn vui lòng bấm vào đây