Lắp đặt cổng chíp an ninh cho cửa hàng, siêu thị

0
1429

Nội Dung

Lắp đặt cổng chíp an ninh cho cửa hàng, siêu thị

Bạn đang băn khoăn về vấn đề an ninh cửa hàng “làm sao để đảm bảo an toàn tránh thất thoát hàng hóa đây?”.Hiện nay, Lựa chọn một chiếc Cổng từ an ninh thật sự cần thiết cho nhiều cửa hàng. Giúp bạn dễ dàng kiểm soát được hàng hóa trong cửa hàng của mình bằng tem từ cứng, tem từ mềm. Việc lắp đặt cổng từ an ninh giúp bạn chủ động hơn trong các tình huống và tránh được những cuộc ghé thăm của những tên trộm.

Cổng từ an ninh là sản phẩm được sản nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, Cổng từ trên thế giới được sử dụng nhiều tần số thu phát khách nhau, nhưng hiện tại ở Việt Nam chỉ được sử dụng gồm hai tần số thu phát chính là FM, và AM.

Cách thức hoạt động của cổng từ chống trộm

Cổng từ an ninh được lắp đặt tại lối ra vào của shop thời trang với độ rộng giữa các thanh cổng từ : 1m – 2m giúp khách mua hàng có thể thoải mái ra vào gian hàng để chọn lựa và mua sắm
Nếu các khách hàng cầm hàng có gắn tem từ an ninh khi chưa thanh toán mà đi qua cổng từ an ninh thì cổng sẽ báo động ngay khi khách hàng bước đến vị trí lắp đặt cổng từ

Đối với các khách hàng đã thanh toán quần áo sẽ được nhân viên thu ngân tháo gỡ tem từ ra khỏi quần áo , khi ấy sản phẩm thanh toán khi đưa qua cổng từ an ninh sẽ không còn báo động .
Khác với các sản phẩm an ninh camera chỉ quan sát sau khi biết hàng hóa , quần áo đã mất thì cổng từ an ninh sẽ báo động ngay từ đó quý khách hàng có thể biết được hàng hóa của khách đã thanh toán hay chưa thanh toán .

Cổng từ an ninh được sử dụng tần số thu phát kết hợp với các loại tem từ an ninh chuyên dụng, khi sản phẩm được gắn tem từ đi qua cổng từ sẽ phát tín hiệu cảnh báo để ngăn chặn tình trạng trộm cắp kịp thời.

Cổng từ an ninh siêu thị, shop thời trang EG8256H

là cổng từ an ninh Eguard sử dụng rất hiệu quả cho các siêu thị, shop thời trang, các hệ thống, chuỗi cửa hàng. Cổng từ an ninh EG8256H với thiết kế khung angten bằng hợp kim chống gỉ, hộp kỹ thuật chứa main màu đen, nhỏ gọn được lắp ngay cửa ra vào tại các cửa hàng, shop thời trang hay tại các siêu thị để phòng tránh mất cắp đồ.
cong-tu-an-ninh-eg8256
cổng từ an ninh eg8256

Chọn nhà cung cấp cổng từ Ziko Việt Nam uy tín chất lượng cao

  • Bảo hành miễn phí tại nơi trong 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn. Vì đặc thù cổng từ an ninh để kiểm soát hàng hóa ra vào tránh thất thoát hàng hóa. Vì vậy chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng 1 đến 8 tiếng khi có sự cố xảy ra. Đối với các tỉnh thành ngoài Hà Nội không quá 24 giờ.
  • Quý khách hàng lắp đặt cổng từ tại Ziko Việt Nam theo định kỳ sẽ có nhân viên tới bảo trì giúp cổng luôn hoạt động ổn định.
  • Nhân viên kỹ thuật khi tới lắp đặt nếu quý khách không hài lòng về thái độ làm việc, lắp đặt không đúng quy cách, làm mất thẩm mỹ không gian cửa hàng hãy phản hồi lại cho chúng tôi theo số ĐT: 0987.985.595 – 01234.33.44.56

Với chất lượng uy tín, giá cả chất lượng luôn đảm bảo.  Với mức giá hoàn toàn phải chăng khi bạn gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kỹ lưỡng các khung giá và chất lượng sản phẩm để bạn lựa chọn.

Hiện nay Ziko Việt Nam cung cấp nhiều mẫu mã, sản phẩm về cổng từ an ninh phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Liên hệ cho chúng tôi theo số : 0466 877 595 để được tư vấn tốt nhất về giải pháp lắp đặt Cổng từ an ninh cho kho hàng của quý khách

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Website: tongkhothietbi.vn

Email: congtyziko@gmail.com


Các bạn đang đọc chia sẻ về hệ thống an ninh tại cổng thông tin đại chúng

Để nhận được nhiều thông tin hơn vui lòng bấm vào đây