Máy giặt Electrolux EWF12932

0
1430

Máy giặt Electrolux EWF12932 là dòng sản phẩm dân dụng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao về mọi mặt. Sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức giặt rũ để làm việc khác trong khi chờ đợi.

Sau đây, chúng tôi xin phép được giới thiệu tới quý vị và các bạn sản phẩm máy giặt Electrolux EWF12932, dòng sản phẩm có thiết kế vô cùng bắt mắt, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng.

Nội Dung

1. Ưu điểm của máy giặt Electrolux EWF12932

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất đồ điện tử điện lạnh cho ra đời và công bố rộng rãi đến người tiêu dùng dòng sản phẩm máy giặt, nhưng dòng sản phẩm của Electrolux luôn được đón đầu vì sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của người tiêu dùng .

Máy giặt EWF 12932 của hãng Electrolux được thiết kế rất phù hợp và có thể phối màu, ghép với các sản phẩm nội thất khác mang lại không gian căn phòng trở nên hài hòa, mà không hề gây mất thẩm mĩ.

 

Hình ảnh máy giặt EWF12932 số 01
Hình ảnh máy giặt EWF12932 số 01

Trên thị trường có một số loại máy giặt mang kiểu dáng và kích thước giống máy giặt EWF12932 nên khi bạn quyết định mua sản phẩm thì cần đến những nơi uy tín và kiểm tra độ tiết kiệm điện, nước, sản phẩm chạy tốt, không gây ồn và không bị rỉ hay rò điện gây ảnh hưởng tới người sử dụng và chi phí sử dụng.

Vì vậy, trước khi quyết định mua sắm máy giặt của Electrolux, bạn cần lên kế hoạch kĩ càng về việc mua sản phẩm ở đâu và giá thành của sản phẩm cho phù hợp với túi tiền, để được nhân viên tư vấn bán hàng hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm đảm bảo nhất.

Xem thêm dịch vụ: 

2. Công nghệ hiện đại của máy giặt Electrolux EWF12932

Được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng tất cả các công nghệ bậc nhất hiện nay vào chính chiếc máy giặt EWF12932. Sản phẩm đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu trên vải vóc, quần áo của bạn.

Công nghệ giặt phun Jetspray

Lượng nước bạn cung cấp cho số lượng đồ bạn cần giặt hòa tan tối đa bột giặt và phun trực tiếp lên quần áo, đồ đạc, vải vóc bạn cần làm sạch, giúp cho bột giặt thẩm thấu tốt hơn, đánh bay mọi vết bẩn bám trên vải một cách tốt nhất.

Hình ảnh máy giặt EWF12932 số 02
Hình ảnh máy giặt EWF12932 số 02

Giặt phun mưa hơi nước nóng

Công nghệ giặt phun mưa hơi nước nóng của máy giặt Electrolux EWF12932 giúp loại bỏ các loại vi khuẩn bám trên quần áo và hạn chế các chất dị ứng có trong bột giặt hay những thứ bạn gặp phải ở bên ngoài.

Mâm giặt xoay đảo chiều

Luồng nước kết hợp với mâm giặt đảo chiều, khiến cho dòng nước trở nên mạnh hơn, xuyên thấu từng sợi vải để cuốn trôi các vết bẩn.

Chế độ Time Manager

Với chế độ này, bạn có thể làm chủ thời gian giặt đồ của bạn, bằng cách ước lượng khối lượng đồ và các vết bẩn để tiết kiệm điện, nước một cách hiệu quả nhất.

Tính năng tái khởi động thông minh

Khi đang giặt, vô tình mất điện, đối với các loại máy khác bạn sẽ phải khởi động lại từ đầu, việc này khiến mất thời gian, điện và nước. Nhưng đối với chiếc máy giặt Electrolux EWF12932 thì khi có điện trở lại máy tự động giặt tiếp, không gây ảnh hưởng đến bạn.

Chức năng giặt phong phú

Mỗi loại vải sẽ có các bảo quản và giặt khác nhau nên bạn cần phải chú ý. Còn đối với loại máy này, bạn có thể chọn rất nhiều nút chế độ chức năng giặt khác nhau cho phù hợp.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý vị và các bạn những thông tin bổ ích và kinh nghiệm sử dụng, lựa chọn mua máy giặt Electrolux EWF12932 tốt nhất.

Bạn xem thêm các bài viết cùng chuyên mục: Dịch vụ hoặc quay về trang chủ: Tại đây