Một số công cụ kiểm tra backlink của website hiệu quả

0
1305

Là một Seoer bạn phải biết backlink chất lượng sẽ ảnh hưởng tới thứ hạng từ khóa rõ rệt như thế nào. Những nền tảng xây dựng liên kết backlink là chưa đủ để tối ưu hóa trang web của bạn. Vì thế, đừng quên bước kiểm tra backlink của website nhờ các công cụ kiểm tra trực tuyến hiệu quả và miễn phí dưới đây.

Nội Dung

Vai trò của backlink trong website

Backlink trước hết được hiểu là liên kết trỏ tới trang web của bạn từ một website khác. Khi một website này liên kết với một website kia thì đó được gọi là backlink. Từ trước đến này, backlink vẫn là yếu tố ưu tiên hàng đầu trong việc đánh giá thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Một trang web có nhiều backlink chất lượng sẽ có xu hướng xây dựng thứ hạng từ khóa tốt hơn trên công cụ tìm kiếm, kể cả google. Hãy lưu tâm các công cụ kiểm tra backlink của website hữu hiệu mà bạn có thể sử dụng dưới đây.

Phân tích backlink Ahrefs (Ahrefs.com)

Công cụ phân tích backlink Ahrefs là vũ khí cơ bản của một seoer giúp theo dõi quá trình phát triển link của mình cũng như của đối thủ. Từ đó đề ra những phương án hiệu quả để có thể vượt mặt đối thủ cũng như tăng hiệu quả website.

Ahrefs có cả phiên bản miễn phí và tính phí. Người sử dụng có thể kiểm tra 3 lần mỗi ngày, bạn chỉ được truy vấn 10 lần và không được xem chi tiết tất cả các back link trỏ về website.

Một số công cụ kiểm tra backlink của website hiệu quả
Ahrefs giúp kiểm tra backlink của website hiệu quả

Open Site Explorer

Open Site Explore là công cụ kiểm tra backlink của website mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng. Không chỉ mang những thuộc tính vốn có về sự phân tích chất lượng hay độ sâu của dữ liệu. Công cụ này còn mang ưu điểm vượt trội về tốc độ, những gì bạn mong đợi sẽ xuất hiện chỉ trong vài giây sau đó.

Một số công cụ kiểm tra backlink của website hiệu quả
Công cụ kiểm tra backlink của website phổ biến

SEO Power Suite

Theo ước tính có tới hơn 500.000 người đã và đang sử dụng SEO Power Suite. Điều này đã phần nào nói lên sự nổi tiếng và tuyệt vời của công cụ này. Qua tool này bạn có thể giải quyết các nỗi lo về liên kết nhờ việc cung cấp các thông tin như: các yếu tố chất lượng liên kết, báo cáo backlink, số lượng backlink bị phạt penalty, danh sách tất cả các backlink trỏ đến trang web của bạn hoặc của đối thủ,… Không thể nghi ngờ, đây chính là vũ khí đắc lực hướng bạn đến việc chuyển hóa các dữ liệu khi làm SEO.

Một số công cụ kiểm tra backlink của website hiệu quả

Seoquake SEO extension

Seoquake cho phép điều tra nhiều thông số quan trọng của SEO. Đặc biệt phải kể đến phần mở rộng SeoBar cho phép người dùng thấy các giá trị với các tham số khác nhau cho trang mà bạn đang muốn truy cập hoặc muốn tìm hiểu dịch vụ seo website giá rẻ nhất.  Tuy không phải là câu trả lời nhưng đây là phương tiện tìm lời giải cho câu hỏi: có đáng để xây dựng liên kết trên website này?

Một số công cụ kiểm tra backlink của website hiệu quả
SEOquake rất phổ biến trong cộng đồng SEO

LinkResearchTools

Tính năng hàng đầu của công cụ này chính là sự tích hợp với dữ liệu từ 24 phần phụ trợ liên kết khóa học seo online. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì mình đang nhận được các backlink tốt nhất. Tuy nhiên, hãy xét đến yếu tố phù hợp cho trang web khi sử dụng nó bởi không phải website nào cũng có thể dùng.

Cũng với công cụ này bạn có thể tùy chỉnh các bộ lọc và các số liệu để đáp ứng nhu cầu của các nghiên cứu nhờ bộ lọc bao gồm độ uy tín, tác động, sức mạnh,…

Một số công cụ kiểm tra backlink của website hiệu quả
Thêm một công cụ hữu ích cho website

Trên đây là các công cụ giúp kiểm tra backlink của website hiệu quả mà bạn nên chú ý. Vietadsonline.com luôn cố gắng cung cấp dịch vụ làm backlink tốt nhất và sẵn sàng đưa ra lời khuyên thích hợp cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận những tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ với chúng tôi:

VIETADS ONLINE COMPANY

Địa chỉ: Phòng 304, CT1B – ĐN 1 KĐT Định Công, Hoàng Mai, HN.

Hotline: 0963.515.091 – 0973.113.698

Email: vietadsonline2018@gmail.com

Xem thêm bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: thongtindaichung.com