Một số dịch vụ và phương pháp in áo sơ mi phổ biến hiện nay

0
520

Bất kể ai trong mỗi chúng ta đều có ít nhất một chiếc áo sơ mi. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành may mặc như hiện nay thì ngoài những chiếc áo sơ mi trơn thì còn xuất hiện thêm nhiều mẫu áo sơ mi với những họa tiết hoa văn vô cùng nổi bật. Mặc khác để tạo nên những chiếc áo sơ mi với nhiều chi tiết phải cần đến dịch vụ và những phương pháp in áo sơ mi. Vậy dịch vụ và phương pháp in sơ mi nào phổ biến hiện nay.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Các dịch vụ in áo phổ biến

Dịch vụ in sơ mi ngày càng phát triển và được nhiều người sử dụng phổ biến. Dưới đây là một số dịch vụ in sơ mi tiêu biểu.

In sơ mi theo yêu cầu

Với dịch vụ in sơ mi này khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu chi tiết và hình ảnh mà mình muốn in lên những chiếc áo sơ mi. Ưu điểm của dịch vụ in sơ mi theo yêu cầu là đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

In áo sơ mi nữ

Với dịch vụ in này thì có thể sẽ in theo yêu cầu của khách hoặc in theo mẫu có sẵn tại xưởng in lên những kiểu áo sơ mi nữ. Dịch vụ in này cũng in theo số lượng và yêu cầu của khách hàng.

In sơ mi nam

Dịch vụ in sơ mi cuối cùng đang được sử dụng phổ biến hiện nay đó là in sơ mi nam. Dịch vụ sẽ in tất cả những hình ảnh, chữ, logo lên áo sơ mi nam theo yêu cầu của khách hoặc theo những mẫu đã có sẵn tùy theo số lượng yêu cầu của khách hàng.

in ao so mi
Những hình ảnh, họa tiết, chữ trên áo sơ mi được in bằng những phương pháp in khác nhau.

Phương pháp in áo sơ mi phổ biến

Mặc dù dịch vụ in sơ mi không còn quá xa lạ gì. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến thì hiện nay dịch vụ này sử dụng hai phương pháp in chủ yếu đó là in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số.

In áo chuyển nhiệt

Nếu như trước đây nhiều người thường lựa chọn phương pháp in sơ mi trực tiếp thi hiện nay in chuyển nhiệt là phương pháp in sơ mi được nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất hiện. Bởi phương pháp in áo chuyển nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn hẳn.

Quy trình in áo chuyển nhiệt rất đơn giản. Nhờ phương pháp in này mà những hình ảnh, chữ, logo đều có thể in lên áo sơ mi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, phương pháp in này cho phép khách hàng lựa chọn mẫu in với nhiều hình ảnh, kiểu dáng và màu sắc đa dạng theo đúng như ý muốn.

In áo kỹ thuật số

Phương pháp in áo sơ mi tiếp theo đó là in kỹ thuật số. Đặc điểm của phương pháp này là sử dụng những công nghệ và kỹ thuật số hiện đại vào công việc in ấn. Nghĩa là những hình ảnh trước khi được in lên áo sẽ được phân tích kỹ thuật số trước rồi mới in trực tiếp lên áo.

Quy trình thực hiện phương pháp in kỹ thuật số rất đơn giản. Như vậy, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức của cả xưởng in và khách hàng. Phương pháp này có thể in với số lượng lớn với thời gian nhanh chóng.

Trên đây là dịch vụ và phương pháp in áo sơ mi tiêu biểu và được khách hàng lựa chọn nhất hiện nay tại In Đăng Quang. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của In Đăng Quang sẽ giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ in sơ mi phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here