Nên dùng bột giặt hay nước giặt cho máy giặt

0
758

Nên dùng bột giặt hay nước giặt cho máy giặt là câu hỏi mà nhiều bà nội trợ hiện nay đang băn khoăn và tìm ra cho mình một phương pháp giặt đồ hiệu quả, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo sạch sẽ và bền máy lẫn quần áo nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột giặt lẫn nước giặt có thể sử dụng cho máy, và lại được các nhà sản xuất quảng cáo về loại dùng cho cửa ngang, cửa đứng, loại dùng cho quần áo màu với quần áo trắng.

Bột giặt hay nước giặt?

Thông thường để đánh giá nước giặt nào tốt, bạn hãy nhìn khối chất lỏng của sản phẩm này, phải được đồng đều khi rót từ trên cao xuống, không có dính cặn gợn, không cảm giác khối nước chảy không đều sửa máy giặt tại hà nội. Đó sẽ được đánh giá là nước giặt tốt, đồng thời theo các chuyên gia dùng nước giặt cho máy sẽ tốt hơn so với dùng bột giặt.

Nên dùng bột giặt hay nước giặt cho máy giặt

Nước giặt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt hơn dành cho bạn. Bởi những ưu điểm mà nó mang lại cho người sử dụng.

Nước giặt có nhiều ưu điểm

Vậy ưu điểm khi chúng ta dùng nước giặt so với bột giặt để giặt máy là gì? Đầu tiên có thể nói đến độ an toàn và thân thiện với vải được xử lý trong máy, giúp an toàn với làn da người mặc hơn.

Nếu dùng bột giặt thay vào đó thì những làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng có thể dễ dàng bị tác động bởi các cặn giặt vẫn bám trên đồ sau khi giặt xong sửa tủ lạnh side by side. Bạn cũng không lo những vết trắng xoá sẽ bị dính lại trên những đồ màu đen của gia đình.

Trên thị trường hiện nay có một số loại nước giặt mới ra đời tích hợp cả nước xả vải, giúp làm mềm vải và giúp lưu lại hương thơm dễ chịu trên quần áo như bạn dùng nước xả vải. Chúng thích hợp dùng cho cả quần áo màu lẫn quần áo trắng. Thêm một ưu điểm nữa là khi dùng nước giặt dạng lỏng, bạn sẽ không còn nỗi lo bột giặt bị vón cục trên khay đựng bột giặt, trên quần áo và trên máy.

Bạn có thể tiết kiệm thời gian không cần pha loãng bột giặt ra nếu cẩn thận có thói quen này. Dùng nước giặt cũng giúp máy tăng tuổi thọ sử dụng khi không phải đối mặt với trường hợp cặn bột giặt đọng lại ở những khe nhỏ trong máy.

Người dùng sử dụng nước giặt cho máy giặt thế nào

Với nhiều đặc điểm thuận tiện, những ưu điểm nổi bật như thế nhưng thị trường nước giặt vẫn chưa được ưa chuộng và quen dùng so với bột giặt hiện nay. Phần lớn vì thói quen tiêu dùng của chị em phụ nữ từ trước đến nay vẫn cho rằng bột giặt là truyền thống hơn.

Khi dùng bột giặt có nhiều bọt hơn và cảm giác sẽ thích thú hơn so với loại sản phẩm “gần như chẳng có tẹo bọt nào”. Và nếu chuyển qua dùng nước giặt thì chị em ta lại dùng nhiều hơn so với khối lượng cần thiết nhằm sản phẩm tạo được bọt trong quá trình giặt giũ sửa máy giặt tại cầu giấy.  Tất nhiên như vậy sẽ lãng phí và tốn kém hơn rất nhiều.

Với những vùng miền nông thôn, cận phố thì thói quen sử dụng bột giặt vẫn được các chị em rất trung thành. Vậy nên dù có cảm thấy sản phẩm này có vẻ tốt hơn nhưng để trở thành một thói quen gia dụng thì vẫn chưa hoàn toàn khiến chị em thay đổi.

Nên dùng bột giặt hay nước giặt cho máy giặt
Bột giặt gây quá nhiều bọt trong máy

Nhưng nhìn chung với một sản phẩm dành riêng cho máy giặt với những ưu điểm phù hợp hơn hẳn như thế, thị phần của nước giặt được các nhà sản xuất tin rằng sẽ nhanh chóng thay đổi thói quen người tiêu dùng.

Nhất là giá thành sản phẩm không hề đắt hơn so với bột giặt mà chất lượng mang lại thực sự xứng đáng. Đây chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực trong công việc nhà của chị em chúng mình. Truy cập ngay trang http://suadienlanhhanoi.com.vn/ để tìm hiểu thêm những thói quen sử dụng sản phẩm điện lạnh tốt nhất cho gia đình bạn nhé.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay lại trang chủ thongtindaichung.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here