Những lỗi thường gặp khi mua chăn ga gối đệm

0
9770

 Lựa chọn chăn ga gối đệm cho gia đình là một trong những việc cần phải quan tâm. Lí do là bởi chúng thường được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Khi nhu cầu tăng cao lên, chất lượng cuộc sống cũng dần dần cải thiện, và được chăm chút hơn thì việc trang trí nội thất cho không gian phòng ngủ để tạo sự thoải mái luôn là vấn đề được các gia chủ rất quan tâm.

Tin tức đệm Everon:

Chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo ngũ hành phong thủy

Và trên hết việc lựa chọn mua các sản phẩm chăn ga gối đệm là một trong các yếu tố giúp căn phòng ngủ của bạn trở nên đẹp hơn cũng như khiến giấc ngủ của bạn ngon hơn, sâu hơn.

Hãng chăn ga hiện đại

Rất nhiều hãng chăn ga hiện có mặt trên thị trường Việt Nam

Khách hàng luôn muốn mình được sở hữu những sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả lại phải chăng, tuy nhiên họ thường hay gặp phải nhiều vấn đề khi chọn mua hàng. Hiện tại có rất nhiều những nhà sản xuất nhái, lậu các hàng chính hãng, các hàng nhái đó thực sự rất kém chất lượng và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lỗi mà các khách hàng hay gặp phải để rồi phải mua những sản phẩm chăn ga gối đệm kém chất lượng nhé.

1.Chỉ quan tâm đến hình dáng, mẫu mã sản phẩm.

Theo thói quen của con người, những gì đẹp thì đều tốt nên rất nhiều khách hàng đã tự đánh lừa chính bản thân của mình. Chúng ta vì hình thức bên ngoài với mẫu mã đẹp đẽ sang trọng của nó mà phải lòng và mua những sản phẩm đó. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại thì các sản phẩm nhái hiện đang đẹp không kém các sản phẩm chất lượng, tuy nhiên điểm khác nhau là chúng chỉ có thể sử dụng 1-2 năm là nhàu nát cũ kĩ.

Chính vì vậy nếu không muốn tốn tiền bạc thì hãy chọn cho mình một bộ chăn ga gối đệm vừa đẹp về mẫu mã vừa đẹp về chất lượng.

 Mẫu mã thu hút

Mẫu mã đẹp rất thu hút khách hàng

2.Không quan tâm tới chất liệu sản phẩm

Điều này cực kì dễ dàng để nhận biết tuy nhiên có nhiều khách hàng còn lười không chịu kiểm tra để rồi mua phải hàng kém chất lượng. Bạn có thể làm bằng tay là lấy tay dàn các sợi bông ở sản phẩm. Nếu các sợi bông dễ dàng dàn ra thì là hàng kém chất lượng, nó sẽ ảnh hưởng đến độ đàn hồi của chăn ga gối đệm.

3.Không để ý tới độ nhăn và độ phai màu

Để kiểm tra vấn đề này bạn chỉ cần dùng tay nhúm lấy một góc vải của sản phẩm và cọ xát chúng với nhau. Nếu sản phẩm sau khi vò bị co rúm, nhăn nhó hay dây màu ra tay thì tất nhiên rồi, bạn không nên chọn mua những sản phẩm đó vì chúng là hàng kém chất lượng. Hơn thế nữa chúng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn đó.

4.Ham rẻ

Với tình hình kinh tế hiện tại, việc tiết kiệm chi phí luôn là vấn đề được các nhà mua hàng quan tâm. Vì thế việc giá thành rẻ luôn là một trong những nét hấp dẫn bạn và nhiều người khác. Tuy nhiên với các bộ chăn ga gối đệm lại khác. Bạn cần thực sự cân nhắc để chọn sản phẩm chất lượng và dùng trong nhiều năm thay vì vài năm lại phải đi thay một bộ chăn ga gối đệm mới.

Bạn tham những sản phẩm rẻ thì đồng nghĩa với việc bạn phung phí tiền của vào những thứ rẻ tiền và còn bán sức khỏe của mình đi nữa. Ai mà biết những sản phẩm rẻ tiền đó sẽ gây ra những bệnh gì cho bạn và gia đình.

Thông tin về các mẫu đệm đẹp đang được giới thiệu tại danh mục Thời trang . Xem thêm một số thông tin về các mẫu thời trang tại: thongtindaichung.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here