PENTA NETWORK (pNetwork) LÀ GÌ? CÁC MẸO ĐỂ ĐẦU TƯ SINH LÃI

0
33

Hiện nay, thị trường tiền ảo đang ngày càng nhộn nhịp. Không chỉ để đầu tư sinh lãi, nhiều dự án được hình thành do nhu cầu của cuộc sống nhân loại. pNetwork (PNT) cũng được hình thành như vậy. Chúng mình sẽ tiếp tục chuỗi bài giới thiệu về các đồng tiền ảo. Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đồng tiền ảo pNetwork (PNT). pNetwork (PNT) là gì? Tiềm năng phát triển ra sao? Ưu và nhược điểm như thế nào? Cách thức vận hành như thế nào? Tỷ giá và các sàn giao dịch uy tín? Dưới đây sẽ là câu trả lời chi tiết và cụ thể cho những câu hỏi trên.

1. pNetwork (PNT) là gì?

pNetwork là một nền tảng thế hệ tiếp theo cho cả các dự án blockchain công cộng và tư nhân. Chúng được thiết kế để trở thành một nền tảng hàng đầu. Mục đích chính là để chuyển giá trị và vận hành các ứng dụng phi tập trung hiệu suất cao. pNetwork sẽ loại bỏ các rào cản và định hình lại bối cảnh blockchain. Đặc biệt, chúng sẽ nhấn mạnh vào việc tác động đến nền kinh tế thực và cải thiện năng suất. Penta sử dụng thuật toán đồng thuận độc đáo (DSC) và kiến ​​trúc mạng phân tán. Penta đang xây dựng cộng đồng blockchain toàn diện, công bằng và phân tán nhất thế giới.

Penta là token tiền điện tử được phát hành trên nền tảng blockchain của Ethereum. Penta không thể đào được và có vốn hóa thị trường khá cao trên thị trường tiền ảo.pNetwork là gì?

pNetwork là gì?

2. Tỷ giá pNetwork (PNT) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá pNetwirk mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (04/08/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi. Do đó, các bạn có thể cập nhật tại đây.Tỷ giá pNetwork mới nhất

Tỷ giá pNetwork mới nhất

3. Một số thông tin cơ bản về pNetwork

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về pNetwork mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây:
Penta Network Token (PNT) là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 48,968.929 USD. Penta Network Token được xếp hạng 16 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $ 4.196.689 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 1,20 USD. Trong 24 giờ gần đây, giá đã thay đổi -2.975%. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Điểm thanh khoản là 7.859. Xếp hạng tiền điện tử được cộng đồng BeInCrypto truy cập là 8.308. Tài khoản Twitter chuyên dụng có 3.9K người theo dõi.

4. Các sàn giao dịch pNetwork uy tín

Đồng PNT được giao dịch tốt nhất trên nền tảng pNetwork. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin cậy khá cao. Do đó, các bạn có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán ở đây. Mặt khác, trước khi quyết định giao dịch hay mua bán, các bạn vẫn cần tham khảo nhiều nguồn khác nhau.Các sàn giao dịch pNetwork uy tín

Các sàn giao dịch pNetwork uy tín

5. Các ưu điểm của pNetwork

Để xem xét được tiềm năng phát triển của một nền tảng, chúng ta thường xét những ưu điểm của chúng. Ưu điểm càng nhiều, hạn chế càng ít thì tiềm năng phát triển càng lớn. Tương tự với những nền tảng khác, pNetwork được đánh giá là một trong những nền tảng có tiềm năng phát triển lớn dựa vào những ưu điểm sau đây:

  • Được dẫn dắt bởi một đội ngũ có năng lực và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền ảo. Tất cả các thành viên đều là những nhân viên kì cựu của các công ty lớn. Do đó, họ có đủ sức để đảm bảo dự án này phát triển hơn, đi xa hơn trong thời gian sắp tới.
  • Chúng ta có thể thấy được rằng PNT là token có tính năng bảo mật cao. Không chỉ thế, nó còn thân thiện với người dùng.
  • Nền tảng này có tính phi tập trung, tự trị lại thực hiện được nhiều blockchain khác nhau. Do vậy mà token này có khả năng chịu đựng sự gián đoạn trong dịch vụ và các mức độ rủi ro khác nhau
  • Tuy nhiên bên cạnh đó, pNetwork vẫn tồn tại một số mặt hạn chế. Do đó, để có thể đi xa hơn nữa, đội ngũ phát triển cần cố gắng khắc phục những điểm yếu, điểm hạn chế của nền tảng để người dùng có thể tin tưởng hơn.

Kết luận: 

Trên đây là tất cả các thông tin mà tụi mình đã tổng hợp được. Đây là những kiến thức về pNetwork và Token PNT. Tụi mình mong muốn chia sẻ nó đến các bạn. Trước khi quyết định đầu tư, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ. Ngoài ra, hãy tham khảo nhiều nguồn uy tín. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về pNetwork. Mục đích cuối cùng là để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Chúc các bạn may mắn!