ROCKET POOL LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO RPL

0
255

Rocket Pool ban đầu được bắt đầu vào cuối năm 2016 bởi David Rugendyke, một nhà phát triển cấp cao với hơn 18 năm kinh nghiệm thương mại và nền tảng khoa học máy tính. Vào tháng 5 năm 2017, một phiên bản alpha của sản phẩm đã được phát hành. Một cộng đồng sôi động bắt đầu hình thành và nhóm bắt đầu mở rộng. Bài viết hôm nay, chúng tôi cùng các bạn sẽ tìm hiểu chi tiết về Rocket Pool cùng đồng tiền ảo của nó. Mời bạn theo dõi!

1. Thông tin về Rocket Pool

1.1. Tổng quan về Rocket Pool

Rocket Pool là dịch vụ cơ sở hạ tầng Ethereum Proof of Stake (PoS) đầu tiên của loại hình này, được thiết kế để phân cấp, phân tán và tương thích cao với việc đặt cược trong Ethereum 2.0. Các hợp đồng thông minh của Rocket Pool là trung tâm của mạng và chúng giúp chỉ định tiền gửi để đặt cược cho các nhà khai thác nút phi tập trung, những người thực hiện việc đặt cược cho bạn.

Rocket Pool là một mạng phi tập trung của các nhà khai thác nút. Mỗi nhà điều hành nút là một thực thể riêng biệt với cơ sở hạ tầng máy chủ của riêng họ. Staking Network cho phép bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp, defi dapp, nhà cung cấp ví, nhà cung cấp SaaS, trao đổi khả năng cung cấp cho người dùng của họ tùy chọn để kiếm phần thưởng đặt cược trên tài sản nắm giữ ETH mà không cần lo lắng về việc duy trì cơ sở hạ tầng đặt cược rộng rãi .

1.2. Rocket Pool token là gì?Rocket Pool là gì?Rocket Pool là gì?

RPL là mã thông báo giao thức chính và có thể được đặt trên một nút Rocket Pool nếu bạn muốn cung cấp cho mạng một lời hứa bảo mật bổ sung. Không bắt buộc phải chạy một nút thông minh. Hoặc là người dùng để đặt cược ETH trên mạng Rocket Pool.

2. Mục tiêu chính của Rocket Pool

  •       Cung cấp mạng lưới các nút phi tập trung để thực hiện các dịch vụ xác thực bằng chứng cổ phần cho mạng Ethereum;
  •       Cho phép người dùng không sở hữu Ether tối thiểu cần thiết để trở thành người xác thực. Hoặc các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để chạy một nút, tham gia đặt cược và kiếm phần thưởng;
  •       Cho phép người dùng và doanh nghiệp chạy các nút xác thực cho Eth 2.0 chỉ với 16 ETH, để kiếm phần thưởng và thu nhập bổ sung;
  •       Cung cấp cho bất kỳ doanh nghiệp bên thứ ba nào các dịch vụ đặt cược liền mạch cho người dùng của họ.

3. Tính năng vượt trội của Rocket Pool

Rocket Pool loại bỏ một số rào cản gia nhập cao sẽ tồn tại với Proof of Stake trên mạng Ethereum 2.0 cho cả cá nhân, nhóm và doanh nghiệp. Một bộ tính năng ấn tượng khác nhau, từ các thiết kế hợp đồng thông minh sáng tạo và mã thông báo đến cơ sở hạ tầng mạng dư thừa cao

3.1. Đặt cược mã hóa

Lần đầu tiên cho ETH2! Một mã thông báo đại diện cho một khoản tiền đặt cược + phần thưởng mà nó tăng thêm giờ trong mạng Rocket Pool. Có thể được sử dụng ở bất cứ đâu.

3.2. Hợp đồng thông minh

Tất cả các hợp đồng trong Rocket Pool đều là mã nguồn mở và đã được xây dựng bằng phương pháp thiết kế cho phép chúng được nâng cấp dễ dàng & liền mạch.

3.3. Các nút thông minh

Với phần mềm nút tùy chỉnh của chúng tôi, bất kỳ người dùng/doanh nghiệp/ nhóm nào cũng có thể chạy một nút trong mạng của chúng tôi, đặt cược ETH của riêng họ miễn phí và tạo ra lợi tức PoS cao hơn

3.4. Giảm thiểu rủi ro tiền gửi

Bất kỳ tổn thất nào xảy ra từ các nút xấu đối với những người đặt cọc gửi ETH đều được xã hội hóa trên toàn mạng để giảm thiểu tác động đến bất kỳ người dùng nào.

3.5. Cơ sở hạ tầng

Dự phòng mạng và phân quyền là những trụ cột chính của mạng Rocket Pool. Mọi vấn đề tiềm ẩn và ảnh hưởng của chúng đều được giảm thiểu bằng kỹ thuật này.

3.6. Kinh nghiệm

Rocket Pool ban đầu được thiết kế vào cuối năm 2016 bằng cách sử dụng Mauve Paper được phát hành bởi Vitalik. Bây giờ chúng tôi đã ở trong không gian lâu hơn hầu hết, và nó cho thấy.

4. Mua bán đồng tiền ảo RPL ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của RPL:

Tỷ giá hiện tại của RPL coin

Tỷ giá hiện tại của RPL coin

Dưới đây là một số sàn giao dịch của RPL.

Sàn giao dịch của Rocket Pool

Sàn giao dịch của Rocket Pool

5. Lời kết

Với mục tiêu là trở thành cơ sở hạ tầng đặt cược chính cho Ethereum. Bằng cách cung cấp một mạng đặt cược phi tập trung, dễ sử dụng cho các cá nhân và doanh nghiệp. Rocket Pool luôn phát triển và xây dựng nền tảng ngày càng thuận tiện hơn. Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ những thông tin cần thiết của Rocket Pool. Hy vong bài viết hữu ích cho bạn.