Tìm hiểu về loa Bluetooth 4 trong 1

0
1623

Bạn có thể nghe nhạc không dây, thực hiện các cuộc gọi đến và đi mà không cần phải cầm smartphone trên tay, sử dụng làm loa mini cho laptop hoặc sử dụng như một máy nghe nhạc mp3 dùng thẻ nhớ cắm ngoài… chỉ với chiếc Hygeia Portable Heart Monitor & Bluetoooth Speaker.

Tin tức loa bluetooth:

Hướng dẫn sử dụng tai nghe in ear đúng cách

Loa Hygeia Portable Heart

Chiếc loa Hygeia Portable Heart Monitor & Bluetooth Speaker tiện dụng, thông minh.

1. Loa Hygeia Portable Heart

Phụ kiện thời trang này còn được trang bị chức năng theo dõi sức khỏe của bạn. Đặc bệt là tim, tim của bạn sẽ được theo dõi để cảnh báo trước cho bạn những bệnh liên quan.

Việc xem ngày giờ, nghe đài FM hay đồng hồ báo thức cũng được tích hợp trong chiếc loa này.

Với kích thước nhỏ gọn, 8,1 x 8,1 x 2,1 cm và nặng 89 gram, kích thước này dễ dàng giúp bạn mang đi thuận tiện, thậm chí thiết bị này còn thiết kế móc treo giúp bạn treo trên xe đạp, dây lưng, võng…

Màn hình đèn màu LCD 2,2inch giúp bạn dễ dàng quan sát và theo dõi nhịp tim, xem ngày giờ, báo thức, dò đài FM… Sử dụng ngón tay hoặc bút cảm ứng đi kèm để thao tác với các chương trình bên trong loa. Hỗ trợ kết nối với smartphone hoặc tablet hệ điều hành Android bằng chuẩn Bluetooth 2.1 + EDR (có phạm vi ghép cặp trong 10m).

Loa hygei Speeker

Hình ảnh: Các bộ phận đi kèm với chiếc loa và màn hình LCD 2,2 inch.

Chiếc loa này có thể hoạt động liên tục trong 6 giờ liên tục và 400 giờ ở chế độ chờ với viên pin có Li-on lên đến 1.000 mAh và được sạc bằng sợi dây cáp usb tặng kèm.

2. Công dụng của những chiếc loa bluetooth

Ngoài công dụng chính là sử dụng như một chiếc loa không dây dành cho tablet hoặc smartphone, cổng âm thanh jack 3,5 mm kinh điển nên bạn có thể sử dụng loa để kết nối với máy tính để bàn, laptop hoặc tai nghe. Nếu không có bất kỳ thiết bị phát nhạc nào gần đó, bạn vẫn có thể cắm thẻ nhớ micro SD vào loa để nghe nhạc như máy MP3 giả trí.

Để đo được nhịp tim trên chiếc loa này, bạn cần tải về phần mềm Hygeia và cài đặt cho smartphone hoặc tablet, bật công tắc nguồn của chiếc loa nên, sau đó mở kết nối với Bluetooth điện thoại hoặc máy tính, bạn cần chờ cho nó hoàn tất quá trình tìm kiếm và ghép cặp Bluetooth, sau đó chọn mục Hygeia trong danh sách liệt kê để ghép cặp.

Mở dứng dụng Hygeia trên tablet hoặc smartphone, sử dụng cả 2 đầu ngón tay trỏ vào 2 lần đo nhịp tim nằm ở 2 bên cạnh sườn của chiếc loa này cho đến kho thanh trạng thái màu vàng trên màn hình giao diện phần mềm Real – ti me heart rate nhảy đến số 100% thì dừng và nhả 2 ngón tay ra khỏi loa.

Bạn sẽ biết được tất cả các thông tin cần thiết và hữu ích về tim của bạn ngay lập tức. Nhịp tim hiện tại, mức độ thư giãn, tuổi của tim hay tần số hô hấp, tốc độ gia tốc nhịp tim… đều được hiển thị trên màn hình và có các lời khuyên hữu ích đưa ra cho bạn để phòng ngừa các bệnh về tim sao cho đúng và phù hợp với tình trạng tim của bạn nhất.

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại thongtindaichung.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here