TỐC ĐỘ INTERNET CÁP QUANG CỦA NHÀ MẠNG NÀO NHANH NHẤT

0
457

Cáp quang đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của đa số người dùng có nhu cầu lắp đặt Internet thay thế cho cáp đồng truyền thống với tốc độ hạn chế đặc biệt là trong Upload. Ưu điểm của cáp quang là tốc độ ổn định nhanh cả về upload và download. Tốc độ upload thường nhanh và ổn định hơn so với download – điểm hạn chế trên cáp đồng thường upload rất chậm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp mạng cáp quang. Lựa chọn nhà mạng cung cấp nào để tốc độ internet nhanh, ổn định là băn khoăn của đa số khách hàng. Bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích cho việc lựa chọn nhà mạng.

TỐC ĐỘ INTERNET CÁP QUANG  CỦA NHÀ MẠNG NÀO NHANH NHẤT

Như chúng ta đã biết, hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp mạng cáp quang internet tốc độ cao. Trong đó, có 3 nhà mạng lớn hơn cả: Viettel, VNPT, FPT. Để bạn có thể chọn lựa được những nhà mạng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của bản thân. Chúng tôi khuyên các bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

– Về giá thành gói cước của các nhà mạng.

Tốc độ internet của nhà mạng nào nhanh nhất?

– Nhà mạng nào hỗ trợ khách hàng tốt nhất ?

– Đưa ra lựa chọn nên lắp cáp quang của nhà mạng nào!

tốc độ internet viettel

TỐC ĐỘ INTERNET CÁP QUANG  VIETTEL

Trên đây, là những yếu tố chính để các bạn có thể đem ra so sánh giữa các nhà cung cấp và đem lại sự lựa chọn chính xác với nhu cầu thực tết của mình. Trong đó  tốc độ internet chính là yếu tố quyết định để khách hàng lựa chọn nhà mạng. Mạng Viettel chúng tôi sẽ phân tích rõ những lý do khiến bạn sẽ đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel.

Bạn có thể tham khảo các bài viết cùng chuyên mục : Dịch vụ

Tốc độ internet của cáp quang Viettel nhanh nhất

 • Viettel đang sử dụng khoảng 30% lưu lượng kết nối từ tuyến cáp quang AAG. Và do thường xuyên chủ động nâng cấp hệ thống mạng truyền dẫn, dự phòng dung lượng Internet nên khi xảy ra các sự cố, Viettel vẫn đảm bảo duy trì chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
 • Khi sảy ra bất kỳ sự cố đứt cáp quang biển AAG nào, Viettel đã có phương án dự phòng. Viettel bổ sung thêm dung lượng 30Gbps, trong đó 20Gbps phục vụ kết nối trên hướng quốc tế đi qua cáp quang biển Liên Á (IA) và 10 Gbps trên hướng đất liền đi qua ChinaTelecom và ChinaUnicom.
 • Hiện nay Viettel còn đang đầu tư vào tuyến cáp quang biển AAE1 (Asia Africa Euro 1, chiều dài 25.000km) nối từ Việt Nam và các nước châu Á đến châu Âu, châu Phi. Đến thời điểm hiện tại, Viettel là doanh nghiệp viễn thông Việt Nam duy nhất tham gia đầu tư vào tuyến cáp AAE1.
 • Bên cạnh AAE1, Viettel cùng với các nhà mạng lớn khác đang đẩy nhanh tiến độ đầu tư vào tuyến cáp quang biển châu Á – Thái Bình Dương APG (Asia Pacific Gateway, chiều dài hơn 11.000km và băng thông khoảng 4Tbps, nối từ Việt Nam đi các nước châu Á và Mỹ).

Thủ tục, quy trình đăng ký cáp quang Viettel như thế nào?

 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản chỉ cần CMTND photo không cần công chứng (CMT tại thành phố).
 • Đối với trường hợp không có CMTND thành phố các bạn phải thực hiện đăng ký trả trước 06 tháng trở lên  hoặc  dùng giấy đăng ký tạm trú , giấy thường trú, giấy tờ sở hữu nhà cửa, đất đai…
 • Đối với doanh nghiệp ngoài CMTND photo của người đại diện cần thêm 1 bản photo giấy phép kinh doanh công ty.

Bài viết được biên tập bởi:

Công Ty Trường Chính Kiệt

Chuyên cung cấp 

 • Đặc sản Tuyên Quang
 • Đặc sản các vùng miền
 • Trứng vịt sạch, trứng vịt hồ Thủy điện Tuyên Quang
 • Trứng vịt muối

Hotline: 0984 588 258

Email: dacsantuyenquang2016@gmail.com

Websitehttps://thongtindaichung.com/

Địa chỉ: Số 10 Ngách 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here