TrueChain (TRUE) là gì? Những thông tin mới nhất về TrueChain (TRUE)

0
246

Hiện nay, thị trường tiền ảo có hơn 1000 loại khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời điểm hiện tại. Hôm nay, tiếp tục chủ đề này, tụi mình sẽ giới thiệu về TrueChain (TRUE). Mục đích chính là để các bạn có cái nhìn tổng quát về tất cả các loại tiền ảo khác nhau. Vậy TrueChain (TRUE) là gì? Cách thức hoạt động ra sao? Ưu và nhược điểm thế nào? Liệu tiềm năng phát triển có lớn hay không? Tất cả các câu hỏi này sẽ được tụi mình giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nội Dung

1. TrueChain (TRUE) là gì?

TrueChain (TRUE) là một nền tảng blockchain công khai (public blockchain). Nó ra đời và phát triển để phục vụ các ứng dụng phi tập trung liên quan đến thương mại. TrueChain dựa trên một giao thức đồng thuận đã được cải tiến là BFT. Nền tảng này cho phép giao tiếp mạng ngang hàng (peer-to-peer P2P). Chúng được thực hiện nhanh hơn và xây dựng được các hợp đồng thông minh có chất lượng cao hơn. True Chain bắt đầu bằng việc xây dựng các ứng dụng phân quyền Dapps cho ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số. Trong tương lai, họ sẽ xây dựng thêm rất nhiều các Dapps cho lĩnh vực thương mại khác. TrueChain là gì?

TrueChain là gì?

TRUE là loại tiền kỹ thuật số chính được dùng trong nền tảng TrueChain. Nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong nền tảng. Một vài hoạt động tiêu biểu như bạn sẽ được nhận tiền nếu bạn là người tạo ra các ứng dụng cho phép mọi người sử dụng, ngược lại bạn phải trả tiền để sử dụng các ứng dụng phi tập trung.

2. Mục đích mà TrueChain (TRUE) hướng tới

Hầu hết, bất kỳ một ứng dụng hay nền tảng nào khi ra đời đều mục đích chính là để phục vụ nhu cầu của con người. TrueChain cũng thế, nó ra đời để hướng tới hiện thực hóa ba mục đích sau:

 Xây dựng blockchain cho các ứng dụng thương mại phi tập trung

TrueChain hoạt động dựa trên cơ chế phổ biến là cơ chế đồng thuận BFT (BFT consensus). Do đó, người dùng có thể được sửa đổi trên nền tảng hợp đồng thông minh. TrueChain tận dụng cơ chế đồng thuận của BFT để đạt được TPS cao. Đồng thời nó còn cung cấp giao thức BFT cải tiến. Giao thức này cho phép mọi người tham gia với tư cách là người xác minh. Do đó, TrueChain được tạo thành từ một blockchain công khai (public blockchain) dành cho các ứng dụng phi tập trung đòi hỏi hiệu năng cao.

Hợp đồng thông minh cùng với logic kinh doanh

TrueChain bắt đầu với các Dapp (ứng dụng phi tập trung) từ ngành quảng cáo kỹ thuật số. Nền tảng hợp đồng thông minh này của đồng coin cung cấp một lớp trừu tượng (abstraction layer) cho các ứng dụng thương mại khác nhau. Từ đó, nó giúp các nhà phát triển tiếp cận công nghệ blockchain một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cải thiện khả năng sử dụng

TrueChain xây dựng một bộ công cụ giúp các chuyên gia phát triển và quản lý hoạt động trong việc truy cập và theo dõi một cách thuận tiện hơn. Bộ công cụ này bao gồm TrueChain BaaS (TrueChain blockhain as a Service), Smart Contract Manager (quản lý hợp đồng thông minh), TRUE Dapp Store (Cửa hàng ứng dụng phi tập trung TRUE), các hợp đồng trình duyệt (browser contracts). Ngoài ra, TrueChain sẽ được truy cập bằng cách liệt kê trên TRUE Dapp Store và SDK. Hơn nữa, nền tảng BaaS còn cho phép các nhà phát triển thử nghiệm và triển khai các hợp đồng thông minh.

3. Tỷ giá TrueChain (TRUE) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá TrueChain (TRUE) mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (10/08/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tại đây.Tỷ giá TrueChain mới nhất

Tỷ giá TrueChain mới nhất

4. Các thông tin cơ bản khác của TrueChain

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về TrueChain mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của đồng tiền này:
TrueChain (TRUE) là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $25.658.825 USD. TRUE được xếp hạng 285 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $22.027.029 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 0.32 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành.

5. Các sàn giao dịch TrueChain (TRUE) uy tín

Đồng TRUE được giao dịch tốt nhất trên nền tảng TrueChain. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin cậy khá cao. Do đó, các bạn có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán ở đây. Mặt khác, trước khi quyết định giao dịch hay mua bán, các bạn vẫn cần tham khảo nhiều nguồn khác nhau.Các sàn giao dịch TrueChain

Các sàn giao dịch TrueChain

Kết luận: 

Trên đây là tất cả các thông tin mà tụi mình đã tổng hợp được. Đây là những kiến thức về TRUETrueChain. Tụi mình mong muốn chia sẻ nó đến các bạn. Trước khi quyết định đầu tư, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ. Ngoài ra, hãy tham khảo nhiều nguồn uy tín. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về TrueChain. Mục đích cuối cùng là để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Chúc các bạn may mắn!