Trung tâm sửa chữa lỗi hỏng của tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Hà Nội

0
1297

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các trung tâm sửa chữa và khắc phục lỗi hỏng của tủ lạnh. Đặc biệt trên địa bàn Hà Nội thì có đến hàng trăm hàng nghìn các trung tâm sửa chữa lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành điện lạnh tại Hà Nội. Tại trung tâm của chúng tôi có rất nhiều các chi nhánh khác nhau tại mọi địa bàn, quận huyện tại Hà Nội.

  1. Khắc phục lỗi hỏng của tủ lạnh tại từng gia đình

Tủ lạnh hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó giúp cho việc bảo quản thức ăn được tốt hơn, tránh khỏi các tác nhân gây hại cho thức ăn.

Ngoài ra, tủ lạnh còn là vật dụng giúp dư trữ lương thực, thực phẩm cho cả gia đình trong khoảng thời gian tương đối dài có thể lên đến cả tháng… Có lẽ chính vì những công dụng ấy mà tủ lạnh hiện nay là thiết bị được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất với mẫu mã và thiết kế vô cùng đa dạng.

Khắc phục lỗi hỏng hóc của tủ lạnh tại từng gia đình
Khắc phục lỗi hỏng hóc của tủ lạnh tại từng gia đình

Tuy nhiên, nếu như không được kiểm tra định kỳ và sử dụng một cách cẩn thận thì tủ lạnh của gia đình bạn sẽ rất dễ dàng xuống cấp. Mà đã hỏng hóc 1 lần thì những lần sau thời gian sử dụng sẽ rất ngắn.

Vì thế, gia đình bạn cần bảo dưỡng tử lạnh thường xuyên. Đặc biệt khi tủ lạnh có xuất hiện một vài hiện tượng như dò gỉ gas, làm lạnh chậm, hoặc có tuyết,..

Trung tâm sửa chữa và khắc phục lỗi hỏng của tủ lạnh chúng tôi cam kết sẽ có mặt tại nhà của bạn trong vòng 12 tiếng sau khi bạn báo lỗi hỏng của tủ cho chúng tôi.

Bất kể địa điểm nào trên địa bàn thành phố Hà Nội chúng tôi cũng sẵn sàng tiếp cận nhanh nhất. Có lẽ đây là đặc điểm được khá nhiều khách hàng ưa chuộng tại trung tâm của chúng tôi.

  1. Thế mạnh khắc phục lỗi hỏng của tủ lạnh tại chúng tôi là giá cả

Tại trung tâm sửa chữa điện lạnh của chúng tôi, mọi thiết bị nếu cần được thay thế sẽ được báo giá đến khách hàng. Nếu được sự đồng ý của khách hàng thì chúng tôi mới tiến hành thay thế.

Bởi lẽ làm việc với khách hàng cần tôn trọng quyền của họ, đối với việc sửa chữa và thay thế linh kiện cần được họ chấp thuận cho phép thì mới được thực hiện.

Giá cả sửa chữa và khắc phục lỗi hỏng ở tủ lạnh phù hợp
Giá cả sửa chữa và khắc phục lỗi hỏng ở tủ lạnh phù hợp

Việc báo giá với khách hàng còn giúp điều chỉnh sự chênh lệch giá giữa trung tâm và các đơn vị sửa chữa khác trên thị trường. Khi nhân viên sửa chữa báo giá cho khách mà nhận được phản hồi rằng có nơi khác sửa chữa rẻ hơn thì chúng tôi sẽ giải thích cho khách hàng. Các thiết bị, linh kiện của chúng tôi đều là hàng đảm bảo chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và giá cả cũng vô cùng phải chăng.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng với bất kỳ lỗi hỏng hóc của tủ lạnh nào chúng tôi cũng đều khắc phục được. Ngoài đội ngũ kỹ thuật viên, chúng tôi còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản.

Khi khách hàng gọi đến trung tâm sẽ gặp được bộ phận tiếp nhận khách hàng, tại đây khách hàng báo lỗi hỏng của tủ lạnh, cùng với tên tuổi và địa chỉ. Đội ngũ tiếp nhận sẽ chuyển thông tin đến kỹ thuật viên để đến tận nơi khắc phục lỗi cho khách.

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> https://thongtindaichung.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here