Tổng hợp những cách tăng view TikTok cực hiệu quả

0
354

TikTok là một trong những trang mạng xã hội nổi tiếng trên toàn cây với hàng tỷ người dùng và vô vàn những video được tải lên hàng ngày. Hiện nay, TikTok còn là một kênh kinh doanh hiệu quả do vậy mà rất nhiều người luôn mong muốn có thể tăng view TikTok để có lượt tiếp cận cao dễ dàng kinh doanh cũng như tạo dựng hình ảnh cho cá nhân hay doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những cách tăng view hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua.

Nội Dung

Tăng view TikTok để làm gì?

Tăng view TikTok đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng
Tăng view TikTok đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng

Rất nhiều người dùng TikTok hiện nay đều tìm hiểu về cách tăng view để có lượng người xem đông đảo nhất. Sở dĩ như vậy là do khi tăng view thì sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như:

 • Tạo ra một sự lan truyền, thu hút mạnh mẽ hơn những người dùng TikTok sẽ theo dõi tài khoản của bạn.
 • Giúp bạn tăng tương tác như các lượt bình luật, thích, chia sẻ để từ đó tạo tiền đề cho việc xây dựng danh tiếng cá nhân, doanh nghiệp trên nền tảng với hàng tỷ người dùng.
 • Tăng view TikTok sẽ tạo ra những cơ hội hợp tác kinh doanh với các nhãn hàng, công ty hay nhiều đối tác tiềm năng khác.
 • Tăng view TikTok còn giúp cho nhiều người dùng có điều kiện tham gia chương trình kiếm tiền từ TikTok.

Tổng hợp những cách tăng view TikTok hiệu quả nhất

Có thể thấy tăng view trênTikTok đem lại rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời, ấn tượng nhất. Vì vậy, bạn hãy tham khảo ngay những cách tăng view TikTok được chia sẻ phổ biến hiện nay.

Thực hiện quay những video theo xu hướng

Bạn nên thực hiện quay những video xu hướng để tăng view TikTok
Bạn nên thực hiện quay những video xu hướng để tăng view TikTok

Những video theo xu hướng hay còn gọi là trend video. Nghĩa là những video có nội dung dẫn đều xu hướng và thường mỗi trend sẽ kéo dài trong một thời gian dài vài tuần cho đến vài tháng. Vì vậy, để tăng tương tác bạn hãy tối đa hóa cơ hội để lên top xu hướng nhờ tận dụng những trend video.

Có thể thấy rằng hiệu quả mang lại từ các video hot trend của bạn luôn được thuật toán của TikTok chú ý và gợi ý rất nhiều lần đến những người dùng đang quan tâm đến những trend này. Chất lượng video đảm bảo sẽ thu hút lượng người dùng kéo view rất nhanh chóng.

Hãy sử dụng cấu trúc hashtag

Để có thể tăng view TikTok free nhất định bạn không thể bỏ qua cấu trúc hashtag. Đây là vấn đề tiên quyết cho việc tăng tương tác nhanh chóng. Cấu trúc hashtag sẽ là ký tự “#” + “từ khóa không dấu viết liền nhau”.

Cách để hashtag khá đơn giản nhưng bạn không nên tùy tiện gắn hashtag mà cần phải gắn đúng chủ đề, nội dung video thì thẻ hashtag mới phát huy hiệu quả giúp tăng lượng người xem và tăng thời gian xem video lên.

Giả sử bạn quay video hot trend biến hình thì bạn nhất định phải sử dụng các hashtag như #hottrendbienhinh, #bienhinh, #trendbienhinh…. Hay bạn quay video về các con vật thì bạn nên hashtag đến các con vật đó như #cat, #dog…. Có như vậy sẽ giúp tăng view TikTok nhanh chóng, an toàn.

Tự share video hoặc trao đổi view

Bạn có thể tự share video hoặc trao đổi view trên các hội nhóm
Bạn có thể tự share video hoặc trao đổi view trên các hội nhóm

Một trong những cách tăng view Tiktok miễn phí cho những bạn mới sử dụng nền tảng mạng xã hội này đó chính là tự share video của mình hoặc trao đổi view với  những người dùng khác. Bởi, khi mới tham gia TikTok chắc chắn lượng follow thấp, không có view cao nên bạn hãy share video của bạn trên các nền tảng mạng xã hội khác như: Instagram, Facebook để gia tăng view. Ngoài ra, bạn cũng nên vào các hội nhóm có nhiều thành viên để share video của bản thân mình.

Bạn cũng có thể áp dụng cách trao đổi view với những người dùng khách. Đây là cách phổ biến được sử dụng rộng rãi. Để trao đổi view bạn nên tham gia vào các hội nhóm trao đổi hay buff view Tik Tok để trao đổi view bằng cách xem video của người khác. 

Thường xuyên sáng tạo ra những nội dung mới

Trong số các cách tăng view Tiktok nhanh nhất và bền vững đó chính là cần phải thường xuyên sáng tạo ra những nội dung mới. Phần lớn các video trên TikTok thường tập trung vào chủ đề nhất định. Nhưng, nếu bạn cứ mãi tại ra các video với nội dung nhất định mà không chịu thay đổi, sáng tạo thì dễ gây nhàm chán cho người xem và dĩ nhiên sẽ không thể giữ chân được họ. Do vậy, bạn hãy sáng tạo nội dung mới và chú trọng đến nội dung mà bạn  muốn truyền tải cho các khách hàng. 

Hack view TikTok

Để tăng view bạn có thể thực hiện cách hack view TikTok bằng cách mua tool hack view Tiktok về sử dụng. Đây là một cách tăng view tăng like TikTok rất nhanh chóng nhưng sẽ khiến cho bạn phải tốn kém chi phí khá nhiều mà còn có thể gặp phải một vài rủi ro. Bởi, số tiền bạn bỏ ra mua app tăng view TikTok không hề ít. Khi dùng tool nếu bị phát hiện thì còn có nguy cơ bị khóa tài khoản ngay lập tức.

Thêm hiệu ứng và nhạc phù hợp với video

Hãy thêm hiệu ứng hay nhạc cho video thêm ấn tượng
Hãy thêm hiệu ứng hay nhạc cho video thêm ấn tượng

Một trong những điểm khác biệt và cũng ưu việt hơn so với những nền tảng mạng xã hội khác đó là, TikTok cho phép người dùng có thể chèn nhạc hay bất cứ ân thanh nào một cách dễ dàng mà không phải lo lắng vấn đề dính bản quyền. Ngoài ra, phần nhạc nền của TikTok cũng luôn được sáng tạo đa dạng với nhiều nội dung khác nhau. 

Ngoài cách quay video trực tiếp bạn hoàn toàn có thể chèn thêm một số ca khúc phù hợp với video mà rất ấn tượng. Đây là cách giúp cho video của bạn chuyên nghiệp thu hút và giúp tăng view TikTok, tăng like nhanh chóng hiệu quả.Bạn hãy vào kho hiệu ứng của TikTok để lựa chọn những hiệu ứng phù hợp, ấn tượng.

Luôn luôn cài đặt tài khoản TikTok Public

Một trong những vấn đề rất đơn giản để buff view Tiktok free mà nhiều người bỏ qua đó chính là cài đặt tài khoản của mình ở chế độ public. Việc cài đặt chế độ public sẽ giúp cho tất cả người dùng có thể nhìn thấy video của bạn ở bất cứ đâu và giúp tiếp cận nhiều người hơn.

Hơn thế nữa, khi để công khai tài khoản thì TikTok cũng sẽ đề xuất hiển thị video của bạn ở trên bảng tin của người dùng khác. Để cài đặt tài khoản thì bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở giao diện vào trang cá nhân của TikTok và click vào dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình.
 • Bước 2: Chọn mục “Quản lý quyền riêng tư”.
 • Bước 3: Trong mục này điều chỉnh tài khoản của bạn từ riêng tư thành công khai là hoàn thành.

Một vài những lưu ý khi thực hiện tăng view TikTok

Bạn cần phải lưu ý để tăng view TikTok một cách an toàn nhất
Bạn cần phải lưu ý để tăng view TikTok một cách an toàn nhất

Chạy view TikTok là rất cần thiết tuy nhiên để tăng view một các an toàn nhất thì bạn cần phải lưu ý một vài những vấn đề như sau:

 • Luôn luôn phải tuân thủ các chính sách của TikTok để tránh bị phạt.
 • Thay vì cách chọn mua view TikTok bạn nên ưu tiên những lượt xem tự nhiên với những video ý nghĩa, thú vị với người dùng.
 • Không nên spam để tăng lượt bình luận hay tương tác giả. Bởi khi spam sẽ làm giảm đi độ tin cậy của tài khoản mà còn bị TikTok xem xét áp dụng những biện pháp trừng phạt nhất định.
 • Với những nội dung có bản quản bạn  nên tuân thủ các quy tắc bản quyền nếu không sẽ bị xóa tài khoản.
 • Hãy tương tác với cộng đồng TikTok bằng cách xem và trả lời những bình luận của mọi người.
 • Hãy sử dụng các công cụ tăng view TikTok chính thống để thu hút người xem tránh sử dụng những công cụ không chính thống có thể dẫn đến bị xóa tài khoản.

Ngoài những cách tăng view TikTok nêu trên còn rất nhiều cách khác nhau bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý tránh những hình thức tăng like, view không chính thống có thể sẽ bị xử phạt từ TikTok thậm chí sẽ bị xóa tài khoản vĩnh viễn. Hy vọng với chia sẻ nêu trên giúp bạn có được cho mình sự lựa chọn hợp lý trong việc tăng lượt tương tác trên nền tảng TikTok.