Các phương pháp in cờ vẫy tay phổ biến hiện nay

0
957

Hiện nay trên thị trường nhu cầu cần in cờ vẫy tay của các đơn vị tổ chức, cá nhân ngày càng nhiều và để đáp ứng những nhu cầu đó thì đã có rất nhiều các công ty dịch vụ ra đời. Để có thể in được trên loại vải cờ này thì các đơn vị in cần phải sử dụng đến một số phương pháp in. Vậy phương pháp in đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

in co vay tay
Các phương pháp để in cờ vẫy tay được sử dụng phổ biến hiện nay

Nội Dung

In Chuyển Nhiệt

Phương pháp in này là phương pháp được xem là phổ biến nhất trong lĩnh vực in hiện nay. Chúng là công nghệ in sử dụng nhiệt độ cao rất phù hợp để in lên các loại vải cờ. Khi sử dụng kỹ thuật in này để in cờ vẫy ta thì sản phẩm cho ra với hình ảnh sắc nét, màu sắc rõ ràng.

Màu in dù nhiều như thế nào cũng cho ra chuẩn đa sắc khác nhau và thể hiện được chính xác chi tiết màu sắc lá cờ của nhiều nước trên thế giới. Thêm một ưu điểm khi sử dụng công nghệ in này đó chính là nếu giặt cờ thì sẽ không có hiện tượng phai màu như khi sử dụng một số công nghệ in khác, độ bền lớn. À hơn hết là phương pháp này còn giúp bạn rút ngắn thời gian in ấn một cách hiệu quả nhất.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Bên cạnh những ưu điểm của chúng thì vẫn còn một số nhược điểm như chúng khá là kén vải in vì thế bạn in cờ cần phải lựa chọn kỹ chất liệu vải trước khi in để cho được sản phẩm hoàn hảo nhất.

in co vay tay
In chuyển nhiệt là một công nghệ in cờ cho ra một sản phẩm chất lượng hình ảnh, màu sắc rất đẹp

In kỹ thuật số

Đây là một phương pháp in mới được sử dụng nhiều trong các đơn vị dịch vụ in ấn chỉ vài năm trở lại đây. Tuy nhiên phương pháp này cũng nhanh chóng được lòng mọi người bởi chất lượng in ra sản phẩm cũng rất chất lượng.

Về cơ bản in kĩ thuật số thì sử dụng công nghệ kỹ thuật số vào in ấn trực tiếp lên sản phẩm. Vì vậy mà ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp này chính là khi in cờ vẫy tay bạn có thể hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết kế và màu sắc của lá cờ trong quá trình in.

Phương pháp in này hiện nay cũng đang được áp dụng nhiều bởi chúng cho phép người in in với số lượng lớn với tốc độ rất nhanh. Sản phẩm cho ra rất đẹp màu sắc không bị phai và đặc biệt giá thành khi sử dụng công nghệ in này rẻ hơn rất nhiều so với công nghệ in khác.

in co vay tay
Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số để in cờ cũng là lựa chọn tốt cho các đơn vị cung cấp dịch vụ in

Một số lưu ý khi in cờ vẫy tay

Để có được sản phẩm cờ in hoàn hảo và chất lượng nhất thì khi in cờ vẫy tay bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Chọn mẫu cờ phù hợp ( nếu là sản phẩm bạn tự thiết kế thì đảm bảo nên phối hợp màu sắc cho hài hòa và mọi chi tiết được rõ ràng)
  • Lựa chọn công nghệ in phù hợp với chất liệu vải để ra được sản phẩm sắc nét
  • Nếu bạn còn băn khoăn về công nghệ in thì có thể yêu cầu đơn vị dịch vụ đó in mẫu cho bạn xem trước rồi mới quyết định.

Trên đó là một số chia sẻ về các công nghệ in cờ vẫy tay hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu in hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thông tin hữu ích về lĩnh vực in ấn qua các bài viết trên trang web của chúng tôi.