Dịch tài liệu thương mại quốc tế

0
6378

Quý Khách đang tìm kiếm một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín về chuyên ngành thương mại quốc tế, xuất nhập khẩu (International Trade) tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài gòn, Đà Nẵng Hải Phòng… Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, công ty đã có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật thương mại quốc tế, xuất nhập khẩu (International Trade) cho các công ty xuất nhập khẩu tại Việt Nam.

Nội Dung

I. Dịch tài liệu thương mại quốc tế

Tài liệu thương mại quốc tế luôn là tài liệu khó, dẫn tới dịch thuật tài liệu thương mại quốc tế luôn là một chuyên ngành khó.

Thương mại là quá trình trao đổi hàng hóa, dịch vụ, tiền tệ, kiến thức … giữa một hay nhiều đối tác.. Sau đó đổi lại sẽ nhận được giá trị nhất định khác bằng các hình thức khác như tiền tệ, hàng hóa, hoặc một trong những dịch vụ khác tương ứng, thích hợp. Trong quá trình này, người bán sẽ trở thành bên cung cấp dịch vụ, hàng hóa, dịch vụ của cái.. cho bên mua, và bên mua sẽ cung cấp lại những giá trị tương ứng như vậy. Thương mại quốc tế cũng có những nguyên tắc chung giống nhau như vậy.

Với ưu thế là Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch, chúng tôi có đội ngũ chuyên biên, phiên dịch uy tín trong nước. Vì vậy ngoài việc tìm kiếm tài liệu từ các nguồn ngôn ngữ uy tín khác nhau, chúng tôi còn có hệ thống tra cứu tại các thư viện lớn, uy tín ở các quốc gia khác, đây là nguồn tư liệu vô cùng quý giá cho chúng tôi nghiên cứu và tham khảo về lĩnh vực  thương mại quốc tế, xuất nhập khẩu (International Trade) giúp tài liệu của chúng tôi chính xác hơn.

 

CÁC NGUỒN TRA CỨU VÀ THAM KHẢO CHỦ YẾU TRONG LĨNH VỰC DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHÀNH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ, XUẤT NHẬP KHẨU (INTERNATIONAL TRADE) CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

 • Dịch thuật từ Website
 • Dịch thuật từ hệ thống thư viện lớn trên thế giới
 • Dịch thuật từ sách báo, tạp chí…
 • Dịch thuật từ nguồn video, hình ảnh …
 • Dịch thuật từ các luận văn chuyên đề.
Dịch tài liệu thương mại quốc tế
                                                   Những văn bản dịch chất lượng cao

KHÁCH HÀNG NÊN XỬ DỤNG DỊCH VỤ ” DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ  ” CỦA CHÚNG TÔI

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Có tài liệu tham khảo chuyên ngành chính xác.

3.Báo giá linh hoạt, ưu đãi cho khách hàng thân thiết và với số lượng lớn.

4.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

5.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

6.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

7.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

8.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch

9.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

II. Dịch thuật tiếng Trung

Như các bạn đã biết, khi học một loại ngôn ngữ mới thì dù nó khó hay dễ thì đó vẫn là một thử thách đối với bất kì ai. Nhưng học để biết, học để giao tiếp là một chuyện còn học để có thể trở thành biên, phiên dịch chuyên về một hay nhiều ngôn ngữ khác nhau thì ngoài sự kiên trì, chăm chỉ thì còn cần cả một sự phấn đấu, nỗ lực và đam mê vô cùng lớn, nhất là với các loại ngôn ngữ sử dụng chữ tượng hình, như tiếng Trung là một ví dụ.

Bởi tầm ảnh hưởng của Trung Quốc trên thế giới là rất lớn, không thể phủ nhận nhưng tiếng Trung lại là một trong những ngôn ngữ rất khó học. Vậy thì khi bạn cần dịch thuật tiếng Trung các văn bản, tài liệu chuyên ngành để tiện cho việc học tập, nghiên cứu thì phải làm sao? Hay đâu sẽ là giải pháp khi mà sếp yêu cầu bạn làm hợp đồng, thông tin về công ty để gửi cho đối tác, khách hàng người Trung Quốc, từ tiếng Việt hoặc tiếng Anh sẵn có rồi chuyển sang tiếng Trung khi mà bạn chưa biết gì về thứ tiếng này, hoặc biết rồi nhưng chưa tự tin? Tất cả những tài liệu, văn bản, hợp đồng đó đều rất quan trọng thì bạn sẽ chọn phương án nào khi mà dùng từ điển chuyên ngành thì mất quá nhiều thời gian, công sức còn dịch bằng google translate thì độ chính xác lại quá thấp?

Trước những băn khoăn đó của bạn, công ty dịch thuật MPT chúng tôi đã đưa ra dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chất lượng cao với mục đích đem đến cho một một giải pháp an toàn, hiệu quả mà chi phí lại cực kì phù hợp, cạnh tranh giúp bạn vượt qua những khó khăn, rào cản về ngôn ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ chuyên ngành.

Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật hàng ngàn bản dịch, phục vụ và chăm sóc hàng ngàn khách hàng, tiếp nhận và hoàn thành tốt hàng tram dự án, công ty dịch thuật MPT của chúng tôi tự hào là một đơn vị dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là dịch thuật tiếng Trung, chúng tôi xin cung cấp cho bạn những loại hình dịch vụ như sau:

 • Dịch thuật công chứng.
 • Dịch thuật luận văn.
 • Dịch thuật tài liệu khoa học – kĩ thuật.
 • Dịch thuật dự án, hồ sơ thầu.
 • Dịch tài liệu tài chính – ngân hàng.
 • Dịch tài liệu chứng khoán – bảo hiểm.
 • Dịch website.
 • Dịch tài liệu văn hóa, xã hội.
 • Dịch sách.
 • Dịch tài liệu y tế.
 • Dịch hồ sơ du học, xin visa

Bài viết Dịch tài liệu thương mại quốc tế ở trong chuyên mục Dịch vụ. Quay lại trang chủ ấn vào đây!