Đồ dùng khách sạn hiện đại cho không gian phòng tắm

0
3690

Công ty TNHH Việt Supply với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị, đồ dùng khách sạn hiện đại hàng đầu Việt Nam, luôn đi đầu trong việc cung các sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế với các sản phẩm, mặt hàng cao cấp và các đối tác lớn là những khách sạn 5 sau danh tiếng như Grand, Mường Thanh…

Công ty Việt Supply là một trong những lá cờ đầu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng, thiết bị cho khách sạn. Được thành lập từ năm 1989, sau hơn 28 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị khách sạn, đã tạo được dấu ấn thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Nội Dung

Đồ dùng khách sạn trong phòng tắm – gây cái nhìn thiện cảm và ấn tượng với khách hàng

Có thể nói không gian phòng tắm của khách sạn là nơi mà các vị “thượng đế” của chúng ta quan tâm và để ý nhất. Mỗi đồ dùng trong phòng tắm yêu cầu phải được đóng bọc mới tinh trong các bao bì, đặc biệt là bàn chải đánh răng, dao cạo râu, khăn tắm. Đó là những đồ dùng khách sạn giá rẻ nhưng lại không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt cá nhân của mỗi vị khách.

do-dung-khach-san-gia-re
do-dung-khach-san-gia-re

Các đồ dùng khách sạn hiện đại nằm trong bộ đồ tiêu hao này, phải được thay mới liên tục, tuyệt đối không được để khách hàng dùng chung hay dùng đồ cũ của lượt khách trước. Bàn chải đánh răng, dao cạo râu tiếp xúc trực tiếp với răng lợi và da mặt, dễ lây các bệnh truyền nhiễm. Khách hàng cũng cảm thấy khó chịu nếu phải dùng chung với đồ của người khác, thậm chí họ sẽ tỏ thái độ gay gắt và có những đánh giá vô cùng tiêu cực. Vì vậy, vấn đề vệ sinh sạch sẽ và chất lượng sử dụng phải được đặt lên hàng đầu.

Các mẫu chai bơm, khay đựng đồ amenities bằng chất liệu resin cao cấp tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian nhà tắm của khách sạn. Chất liệu resin được thịnh hàng ở các nước châu Âu, mới du nhập về Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, đồ dùng khách sạn cao cấp này chỉ phù hợp với không gian của những khách sạn 4 – 5 sao vì giá thành cao hơn các sản phẩm khác.

Thiết bị khách sạn Việt Supply – giải pháp toàn diện cho khách sạn của bạn.

Các thiết bị khách sạn cao cấp, chất lượng do Việt Supply cung cấp đều dựa trên nền tảng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng, chính xác. Các đồ dùng, thiết bị của Việt Supply đã khẳng định được hình ảnh, uy tín trên thị trường cung cấp đồ dùng khách sạn cao cấp.

  • Tham khảo thêm bộ đồ amenities khách sạn cao cấp nhất hiện nay !

Việt Supply cam kết luôn cung cấp cho khách sạn những đồ dùng, thiết bị khách sạn chất lượng cao, phát triển các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, thực hiện đầy đủ chính sách pháp luật của nhà nước, tạo môi trường làm việc tốt, thu nhập cao và cơ hội thăng tiến. Sự trung thực trong kinh doanh là nền tảng để gây dựng niềm tin và uy tín cho Việt Supply, luôn tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp, thể hiện trong từng hành động của mỗi cán bộ nhân viên.

Việt Supply đánh giá cao tinh thần sáng tạo, cho phép các nhân viên luôn tục tự hoàn thiện mình và duy trì quan hệ thân thiết với khách hàng. Ý tưởng sáng tạo giúp Việt Supply giải quyết các vấn đề hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa Việt Supply lại gần với khách hàng hơn.

Môi trường làm việc của công ty Việt Supply với mỗi các nhân là một nhà lãnh đạo, Việt Supply tự hào rằng sự xuất sắc và chuyên nghiệp của từng thành viên trong công ty là nền tảng xây dựng công ty trở thành một tập thể vững mạnh.

 

  • Các bạn đang theo dõi bài viết tại chuyên mục Dịch Vụ !
  • Quay lại trang chủ => Click here