Meeyland – dự án vàng trong làng đầu tư bất động sản

0
1564

Trong bối cảnh công nghệ chiếm một vai trò quan trọng như hiện nay, mọi lĩnh vực đều sở hữu những ứng dụng online đứng đầu và có một chỗ đứng lớn trên thị trường của mình. Nếu như nhắc đến mạng xã hội người ta nghĩ ngay đến Facebook, phương tiện gọi xe là Grab thì trong cộng đồng bất động sản, Meeyland đang là cái tên được các nhà đầu tư săn đón nhiều nhất. Vậy Meey Land là gì? Dự án đầu tư bất động sản này có thực sự xứng đáng với độ phổ biến của mình trong lĩnh vực hay không? Để biết được câu trả lời, hãy đọc những thông tin chia sẻ về dự án Meey Land ở bài viết dưới đây.

Nội Dung

Những thông tin cơ bản về dự án Meeyland

Để đầu tư và trở thành một khách hàng của Meeyland, việc đầu tiên 1 khách hàng cần làm chính là nắm rõ những thông tin căn bản nhất để xác định rõ việc mình cần làm và tìm mục phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình.

Meeyland là gì?

meeyland-1
Meey Land – hệ sinh thái bất động sản

Meeyland là một sàn giao dịch bất động sản quy mô lớn được điều hành bởi công ty Cổ phần tập đoàn Meey Land. Là sản phẩm kết hợp tuyệt vời giữa trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ hiện đại 4.0.

Nhiệm vụ chính của ứng dụng bất động sản này là giúp người mua – người bán và nhà môi giới…  có cơ hội thực hiện các cuộc giao dịch một cách minh bạch và tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Bên cạnh đó, Meey Land cung cấp những bảng so sánh bất động sản từ nhiều nơi khác nhau nhằm hỗ trợ người mua đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Các chủ đầu tư, nhà giao dịch cũng có khả năng kiếm được tiền thông qua những màn giao dịch bất động sản của họ.

Trụ sở chính của công ty Cổ phần tập đoàn Meey Land ở đâu?

Với quy mô diện tích lớn của công ty lên đến 800m2 và có địa chỉ cụ thể tại 95 -97 Láng Hà Nội, Meey Land chắc chắn là một dự án thật với mục tiêu sẽ trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam. Sau một tháng triển khai công việc, công ty đã có đội ngũ nhân viên hơn 200 người làm việc và phát triển sản phẩm.

MeeyLand – viên ngọc sáng giá trong ngành bất động sản

MeeyLand sở hữu một tầm nhìn chiến lược sắc bén cùng đội ngũ nhân sự tài năng và đầy năng lực, đây chính là những viên ngọc sáng giá sẽ tạo nên những giá trị nhất định đối với hệ sinh thái Meey Land nói riêng và lĩnh vực bất động sản nói chung.

Tầm nhìn chiến lược

meeyland-2
Dự án phát triển chuyên nghiệp và rõ ràng

Meeyland có định hướng và kế hoạch rõ ràng, với mục đích tạo nên một dự án đầy tiềm năng, có nguồn tài chính dồi dào và quy mô mang tầm cỡ quốc tế. Meeyland trong thời gian ngắn sắp tới sẽ là thủ lĩnh đứng đầu trong thị trường đầu tư và đưa bất động sản lên một tầm cao mới.

Phương pháp thực hiện mà Meey Land nhắm đến chính là đi đến đâu chắc đến đó: Lấy công nghệ là gốc, tài chính làm nền tảng và giới bất động sản là người dẫn lối chắc chắn dự án Meey Land sẽ đạt phát triển rất mạnh trong tương lai.

Đội ngũ đứng đầu

Những người đứng đầu trong đội ngũ nhân sự luôn đóng một vai trò nòng cốt trong các quyết định và sự thành công của công ty. Meey Land thật sự may mắn khi đã có trong tay những người đứng đầu đầy quyết đoán, tài giỏi và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Giám đốc điều hành – Hoàng Mai Trung

meeyland-3
CEO của Meey Land – ông Hoàng Mai Trung

Với việc tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin và là một chuyên gia về bất động sản, ông Mai Hoàng Dũng luôn nuôi dưỡng và có mong muốn rằng, bằng những kiến thức mà mình có để tạo nên 1 ứng dụng công nghệ về bất động sản gồm những ưu điểm vượt trội. Chính vì ý chí mãnh liệt đó, ông đã là người tạo nên đứa con mang tên Meey Land.

Ông Hoàng Mai Trung là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lý doanh nghiệp cùng với 9 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Thời gian tiếp xúc và ở trong ngành khiên ông hoàn toàn am hiểu các khía cạnh về truyền thông – quản trị tài chính và nhân sự.

Thành tựu nổi bật mà ông từng đạt được chính là 3 năm liên tiếp đạt giải thưởng Cúp Công Nghệ thông tin về thương mại do Vụ thương mại điện tử – Bộ Công Thương trao tặng.

Với một bề dày kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ và những lần đạt giải thưởng sáng giá, chắc chắn rằng ông sẽ gửi đến lĩnh vực bất động sản một ứng dụng Meey Land hoàn hảo và chất lượng hơn bao giờ hết.

Giám đốc Marketing – Hà Tuấn Khang

meeyland-4
Giám đốc Marketing tại Meey Land

Chắc chắn một điều ai cũng biết rõ rằng trong bất kỳ thị trường nào kể cả bất động sản, ai có mặt trên thanh tìm kiếm Google nhiều nhất sẽ là người chiếm ưu thế lớn nhất. Hiểu rõ được điều đó, Meey Land mời về bên mình những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO và trong đó có anh Hà Tuấn Khang.

Nói về bề dày kinh nghiệm, anh là người đã hoạt động rất nhiều năm trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam và có đầy đủ những kiến thức quan trọng nhất để thúc đẩy doanh nghiệp. Chính vì vậy, dự án Meeyland chắc chắn sẽ được định sẵn một hướng đi marketing rõ ràng để tiến xa và sâu trong thị trường bất động sản.

Đội ngũ nguồn vốn

Bên cạnh đội ngũ đứng đầu đầy tài năng, đội ngũ nhân sự về nguồn vốn cũng là những thành viên có nhiều kinh nghiệm về ngành đầu tư, tài chính và bất động sản.

Giám đốc nguồn vốn – Phạm Minh Huề

Ông Phạm Minh Huề đã có kinh nghiệm trong việc phát triển tài chính hơn 10 năm và đóng vai trò quan trọng tại nhiều tập đoạn lớn. Với những ưu điểm nổi trội trong lĩnh vực tài chính như này, chắc chắn rủi ro về nguồn vốn của Meey Land sẽ được giải quyết gọn gàng.

meeyland-5
Đội ngũ nguồn vốn dày dặn kinh nghiệm

Cố vấn nguồn vốn – Nguyễn Xuân Bách

Có chuyên môn sâu trong lĩnh vực bất động sản và phát triển hệ thống tài chính, ông Nguyễn Xuân Bách sẽ đưa ra những phương án về nguồn vốn hợp lý và đem lại hiệu quả cao nhất cho dự án Meey Land.

Đội ngũ phó giám đốc trên toàn quốc

meeyland-6
Đội ngũ nhân sự nguồn vốn đầy tiềm năng

Đều là những cử nhân đầy tài năng và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, có đơn vị kinh doanh riêng của bản thân. Chắc chắn rằng với sự quy tụ của những con người xuất sắc như này, dự án Meey Land sẽ vươn xa ra toàn Thế giới và trở thành một doanh nghiệp giá trị trong thị trường bất động sản.

Đầu tư vào dự án Meey Land có an toàn hay không ?

Meeyland có lượng người sử dụng đông đảo và được đánh giá cao bởi nhiều nhà đầu tư bất động sản. Với độ phủ sóng rộng như vậy, Meey Land chắc chắn phải là một dự án đảm bảo an toàn với người sử dụng. Điều đó có thể làm rõ qua những lý do dưới đây.

Dự án thực tế

meeyland-7
Meey Land – dự án an toàn và đảm bảo

Có thể chắc chắn rằng Meeyland không phải một dự án ảo. Tất cả những bước đi của dự án đều là việc thật người thật làm nên. Với địa chỉ trụ sở chính đặt tại Hà Nội và đội ngũ nhân sự đều là những người có tiếng tăm trong nghề, Meeyland chắc chắn là dự án an toàn tuyệt đối.

Quyền lợi rõ ràng

Tất cả những thông tin giao dịch buôn bán giữa những người dùng đều được bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó, quyền lợi riêng của những nhà đầu tư, nhà môi giới đều được nêu chi tiết ngay từ những bước đầu. Chính vì vậy, tình trạng lừa lọc và gian dối sẽ không thể xảy ra.

Kiếm tiền minh bạch

meeyland-8
Thu nhập đến từ những nhà đầu tư, môi giới

Để phát triển doanh nghiệp lớn mạnh, Meeyland hoàn toàn là dự án mà người dùng có thể an tâm gửi gắm tài sản của mình vào. Mọi nguồn thu nhập của Meey land đều sạch sẽ và minh bạch, đến từ những trao đổi buôn bán cũng như các dịch vụ trên ứng dụng của mình.

Hướng dẫn tham gia vào Meeyland

Meeyland đã mở ra sản giao dịch bất động sản online trực tuyến với cái tên Meeyinvest. Để trở thanh một thành viên và có cơ hội trao đổi, buôn bán trong lĩnh vực bất động sản, hãy theo dõi các bước hướng dẫn tham gia ngay dưới đây.

Đăng ký tài khoản Meeyinvest

meeyland-9
Điền đầy đủ những thông tin cá nhân chính xác

Để tham gia vào dự án Meey Land, hãy truy cập vào website meeyinvest.com và ấn vào chữ “đăng ký” ngay trên thanh menu của trang chủ (Chú ý nên lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình).

Khi ấn vào mục đăng ký, màn hình sẽ hiện những mục thông tin cơ bản bạn cần điền như họ và tên, số điện thoại, email… Ở mục người đề cử, các bạn có thể điền tên” “meeyinvest” vào.

Sau khi điền đầy đủ những thông tin cần thiết, truy cập vào email để xác minh và kích hoạt tài khoản. Tài khoản này của bạn có thể truy cập được vào trang chủ của Meeyland.

Nạp tiền vào tài khoản Meeyinvest

meeyland-10
Thực hiện nạp tiền qua 2 cổng nạp USDT và ETH

Để mua các gói đầu tư hay cổ phiếu, người sử dụng cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản Meeyinvest. Hiện nay sàn giao dịch bất động sản Meey Land chấp nhận nạp tiền qua cổng USDT và ETH (etherium). Để đầu tư, người dùng rút tiền trên sàn giao dịch Remitano và gửi qua hai cổng nạp USDT, ETH trên ứng dụng Meeyinvest.

Sau khi thực hiện chuyển tiền từ Remitano, bạn cần chờ tầm 2 phút để lượng tiền vừa nạp đến tài khoản Meeyinvest. Khi đã có tiền trong ví, bây giờ bạn có thể đầu tư vào các gói đầu tư cơ bản ở ngay trên trang chủ.

meeyland-11
5 gói đầu tư tại Meeyinvest

Meeyinvest gồm 5 gói đầu tư từ khởi động cho đến cao cấp ghi rõ vốn đầu tư và chiết khấu. Cuối cùng, người mua lựa chọn một gói hợp lý với tài chính của bản thân và nhấp vào chữ “đầu tư”.

Hướng dẫn xác thực KYC

Việc xác thực KYC sẽ giúp bạn đạt được những quyền lợi tối đa cho mình. Bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân và thực hiện các bước như sau:

  • Bạn cần chụp rõ ảnh chứng minh thư bao gồm mặt trước, mặt sau.
  • Một bức ảnh chủ nhân tài khoản cầm CMT của mình (cầm mặt trước). Chú ý khi chụp ảnh nhớ kèm theo 1 tờ giấy trắng ghi dòng chữ “Meeyinvest” và ngày bạn chụp bức ảnh lên.
meeyland-12
Xác thực KYC trên Meeyinvest

Ba bức ảnh trên cần rõ nét và nhìn thấy đủ thông tin cần thiết. Sau khi chụp hình xong, người dùng lên trang chủ Meeyinvest:

  • Ấn vào “xác nhận KYC” trong mục tài khoản.
  • Điền đầy đủ thông tin vào chỗ trống (những thông tin cần giống với CMT)
  • Tải lên những bức ảnh vừa chụp vào từng phần “cập nhật ảnh” tương ứng.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng thông tin và ảnh vừa điền, cuối cùng ấn “cập nhật”.

Trong vòng 24 giờ, hệ thống KYC của Meeyinvest sẽ xác thực cho bạn.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cơ bản về Meeyland. Còn chần chừ gì mà không trở thành một phần của dự án Meey Land để có cơ hội đầu tư, mua bán và kiếm khoản lợi nhuận sinh lời về cho mình. Mong rằng các thông tin trên sẽ là những chia sẻ hữu ích mà bạn có tham khảo và áp dụng trong lĩnh vực bất động sản.