Những lợi ích in lên vải có thể bạn chưa biết

0
1356

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì công nghệ in vải ngày càng phát triển và được mọi người ngày càng quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết những lợi ích in lên vải mang lại cho bạn. Hãy cùng chung tôi tìm hiểu những lợi ích mà công nghệ này mang lại cho mọi người.

Công nghệ in vải tiên tiến của Xưởng In Đăng Quang

Nội Dung

Những lợi ích in lên vải có thể bạn chưa biết

In trên vải không chỉ dùng để in lên những bộ quần áo mà còn có thể in lên băng rôn, khẩu hiệu giúp doanh nghiệp quảng cáo các sản phẩm của mình. In vải to khi treo tại các tuyến đường nhằm mục đích quảng cáo sẽ gây chú ý rất cao đối với những người đi đường.

Đặc biệt in trên vải có thời gian sử dụng rất lâu, chỉ cần với một tấm in trên vải bạn có thể sử dụng dịp này qua dịp khác mà không bị hư hỏng. Điều này, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí dùng cho quảng cáo.

in len vai
Các sản phẩm được in từ phương pháp in chuyển nhiệt

Hiện nay, các doanh nghiệp thường sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt lên vải để quảng bá hình ảnh cũng như sản phẩm của doanh nghiệp. Với phương pháp tiên tiến thì in lên vải giúp cho hình ảnh, hoa văn khi in trên vải luôn sắc nét, không phai màu và có độ bền cao.

Bên cạnh đó, in trên vải còn được sử dụng nhiều trong việc in các hình ảnh, hoa văn lên áo, váy, đầm và áo dài. Khách hàng có thể tùy chọn mẫu mã, màu sắc theo ý thích của mình. Đảm bảo khi sử dụng công nghệ in lên vải sẽ giúp bạn có những “bộ cánh” vô cùng ấn tượng.

Các phương pháp in lên vải hiện nay bạn nên biết

In trên vải ngày nay đã trở thành một ngành công nghiệp phát triển song hành cùng với ngành sản xuất vải và may mặc. Ngành in trên vải là ngành mới phát triển ở nước ta trong thời gian gần đây với các phương pháp in trên vải như: in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số và in lụa.

Phương pháp in lụa trên vải

Đây là phương pháp in truyền thống được in trên nền vải bằng lụa. Với phương pháp thủ công này có cách in đơn giản, màu sắc in hài hòa giúp tạo nên những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, in lụa có nhược điểm là tốn nhiều thời gian để in ra một sản phẩm.

Phương pháp in chuyển nhiệt lên vải

Phương pháp in chuyển nhiệt lên vải giúp bạn có những bộ áo dài tuyệt đẹp

Hiện nay, đa số các dịch vụ in ấn đều sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt trên vải bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp in này mang lại. Mực sẽ trải qua nhiệt độ cao của máy in thành khí và thấm trực tiếp vào từng sợi vải nên màu sắc và hình ảnh đúng như ban đầu.

In Đăng Quang một trong các địa chỉ in lên vải áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt lên vải giúp bạn có thể lựa chọn hình ảnh, màu sắc theo sở thích của mình. Với ưu điểm của phương pháp in này giúp bạn có được những sản phẩm sắc nét, độ bền cao, đặc biệt là giặt, ủi không bị phai màu.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Phương pháp in kỹ thuật số

Đây là phương pháp sử dụng các loại máy in màu để in trực tiếp hình ảnh, hoa văn, màu sắc lên vải với các loại mực chuyên dụng. Phương pháp này có ưu điểm là độ sắc nét cao, tốc độ nhanh, màu sắc đẹp và cho hình ảnh chân thật.

Hy vọng, những chia sẻ về những lợi ích cũng như các phương pháp in lên vải sẽ giúp bạn hiểu thêm về công nghệ in ấn này. Khi có nhu cầu in vải, in cờ hay in áo dài bạn có thể liên hệ Xưởng In Đăng Quang qua số điện thoại 0946.766.137 – 0982.750.513 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.