Những lưu ý mà bạn cần biết khi chọn áo vest nam Hà Nội

0
600

Áo vest là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng. Đem đến sự đa dạng về phong cách khi phối hợp cùng các loại áo khác nhau, chiếc áo này giúp mọi chàng trai vượt ra ngoài khuôn khổ, đem đến sự khác biệt. Tuy nhiên, khi chọn áo vest nam Hà Nội bạn vẫn cần tìm hiểu một số lưu ý để có được lựa chọn phù hợp nhất, tôn lên vóc dáng và tạo vẻ thu hút.

vest-nam-ha-noi
Áo vest là trang phục phổ biến đối với nam giới

Nội Dung

Lựa chọn áo vest Hà Nội theo vóc dáng

Chọn áo vest theo dáng người sẽ giúp làm nổi bật các ưu điểm và che được các khuyết điểm trên cơ thể.

Dáng người hình vuông

Những chàng trai sở hữu dáng người này có đặc điểm hông và mông thường to hơn. Chính vì vậy khi lựa chọn áo vest cần chú ý về chiều dài để có thể che được các khuyết điểm này.

Một số gợi ý dành cho dáng người này chính là không chọn những chiếc áo có phần rãnh sau lưng. Nên lựa chọn áo có gam màu tối hoặc kiểu áo vest kẻ sọc. có hai hàng khuya giúp cải thiện tốt hơn về chiều cao.

Dáng người thẳng

Dáng người thẳng cũng khá phổ biến, những chàng trai này thường trông mảnh khảnh vì vậy lựa chọn áo vest nam Hà Nội cần chú ý về thiết kế. Các dáng áo có phần lót vai ngang đều không phải là lựa chọn phù hợp. Đối với dáng người này thì mẫu áo vest ba khuy được sắp xếp cao một chút sẽ giúp đem đến sự hoàn hảo cho người mặc. Thiết kế này sẽ đánh lừa thị giác về bề ngang khiến bạn trở nên cân đối hơn.

vest-nam-ha-noi
Lựa chọn vest nam Hà Nội cần phù hợp với vóc dáng

Dáng người hình tam giác

Một trong những dáng người cũng khá phổ biến chính là dáng hình tam giác. Các chàng trai có dáng người này nên lựa chọn thiết kế áo vest nam hai khuya và có phần cổ sâu. Điều này sẽ tạo cảm giác bạn cao hơn, cân đối hơn.

Dáng người hình tam giác úp ngược

Lựa chọn áo vest nam Hà Nội cho những bạn có phần tay, bắp tay to cũng không phải là điều dễ dàng. Đối với dáng người tam giác ngược thì áo vest có thiết kế rộng phần tay và nách với hai khuy cài chính là lựa chọn hoàn hảo. Điều này sẽ che được khuyết điểm trên cơ thể.

vest-nam-ha-noi
Chiếc áo phù hợp sẽ giúp che được khuyết điểm trên cơ thể

Lựa chọn áo vest giá rẻ Hà Nội đảm bảo chất lượng

Để có thể tìm được một chiếc áo vest đẹp Hà Nội, việc lựa chọn áo theo các tiêu chí cũng vô cùng quan trọng.

Đáp ứng tiêu chuẩn chung

Một trong những tiêu chuẩn cơ bản hàng đầu để đánh giá một chiếc áo vest chất lượng, giá rẻ chính là phần vai. Thiết kế của phần này sẽ quyết định đến dáng áo mà bạn sẽ lựa chọn. Bên cạnh đó, các chàng cũng nên chú ý đến tà trước và tà sau của một bộ vest. Một bộ vest hoàn hảo sẽ có phần tà nằm trên một đường thẳng và không bị cong vênh.

Lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng

Một bộ vest Hà Nội đẹp không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn, phù hợp với vóc dáng mà còn phục vụ được đúng mục đích sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn áo vest đi tiệc, sự kiện thì yêu cầu về sự lịch lãm là ưu tiên hàng đầu. Những lúc này thì một bộ vest đen sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu.

Còn nếu bạn đang tham gia hoạt động nghệ thuật thì những mẫu áo vest thiết kế ấn tượng, màu sắc đa dạng sẽ là lựa chọn tạo được sự thu hút. Một chiếc áo vest nam Hà Nội đáp ứng đúng mục đích sử dụng sẽ luôn là lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu bạn là nhân viên văn phòng những lại thường xuyên cần mặc vest thì những chiếc áo màu tối sẽ là lựa chọn tốt nhất. Việc đánh giá mức độ hài hòa giữa trang phục và tính chất công việc không chỉ dựa trên màu sắc mà còn cả thiết kế, bởi hiện nay các mẫu áo vest nam được sáng tạo đa dạng hơn về mẫu mã.

Lựa chọn áo vest nam Hà Nội cần đáp ứng đủ mọi tiêu chí

Những lưu ý trên chắc chắn sẽ giúp các chàng trai có thể tự tin lựa chọn một bộ vest nam Hà Nội phù hợp. Điều này không chỉ giúp bạn cải thiện được vóc dáng và còn che được các khuyết điểm trên cơ thể, tạo nên sự thanh lịch và thu hút.